TUYỂN SINH THẠC SĨ 2024: Nâng cấp chuyên môn, phát triển sự nghiệp với bằng Thạc sĩ UEH

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 tại cơ sở TP.HCM và Vĩnh Long với đa dạng lựa chọn: 5 ngành học Thạc sĩ hệ nghiên cứu, 11 ngành học Thạc sĩ hệ ứng dụng, và 4 chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp.

UEH là cơ sở đào tạo sau đại học sớm nhất ở khu vực phía nam, với hơn 34 năm kinh nghiệm và đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ nắm giữ những vị trí quan trọng tại các doanh nghiệp, tổ chức từ Trung ương đến địa phương.

Với năng lực đào tạo đã được chứng minh cùng với việc đáp ứng nhu cầu của học viên, UEH chính thức tuyển sinh chương trình Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 với 3 chương trình: Thạc sĩ hệ ứng dụng, Thạc sĩ hệ nghiên cứu và Thạc sĩ Điều hành cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh và Vĩnh Long.

Theo đó, Thạc sĩ hệ nghiên cứu dành cho người học muốn phát triển sự nghiệp nghiên cứu học thuật chuyên nghiệp, với chương trình đào tạo tập trung nâng cao năng lực nghiên cứu và phát triển kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể. Thạc sĩ hệ ứng dụng chú trọng phát triển kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tế trong doanh nghiệp, giúp người học có thể ứng dụng ngay vào công việc. Và chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp dành cho người học mong muốn phát triển năng lực quản trị từ cấp cơ sở đến các vị trí cao cấp trong doanh nghiệp, củng cố tầm nhìn chiến lược và tự tin đưa ra các quyết định có sức ảnh hưởng lớn.

Sinh viên cao học tại UEH. Ảnh: UEH

Thạc sĩ hệ nghiên cứu: Khởi đầu sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu chuyên nghiệp

UEH tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ hệ nghiên cứu học tại TP.HCM – Khởi đầu sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu chuyên nghiệp, tìm hiểu tại đây. Ảnh: UEH

UEH thuộc Top 298 Cơ sở nghiên cứu khu vực châu Á (theo Bảng xếp hạng SCImago), với năng lực nghiên cứu khoa học, công bố quốc tế mạnh mẽ về số lượng và chất lượng. Đây chính là cơ sở vững chắc để UEH triển khai thành công các chương trình đào tạo Thạc sĩ hệ nghiên cứu, mang lại cho người học những kiến thức chuyên sâu và góc nhìn tiên tiến quốc tế.

Đợt tuyển sinh này, 5 chương trình đào tạo Thạc sĩ hệ nghiên cứu được UEH tuyển sinh tại TP. HCM gồm:

Thạc sĩ hệ ứng dụng: Mở rộng kiến thức, giải quyết thách thức

UEH tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ hệ ứng dụng học tại TP.HCM và Vĩnh Long – Mở rộng kiến thức, giải quyết thách thức, tìm hiểu tại đây. Ảnh: UEH

Chương trình Thạc sĩ hệ ứng dụng tại UEH chú trọng mang lại cho người học kiến thức sâu rộng và cập nhật trong lĩnh vực chuyên môn của mình, từ đó nâng cao khả năng nắm bắt tổng quát vấn đề và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, hiệu quả. Đây cũng chính là bước đệm để mỗi cá nhân có thể đảm nhận các vị trí quản lý hoặc lãnh đạo cao hơn trong tổ chức, mở rộng cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Đồng thời, mang đến nhiều cơ hội gặp gỡ và kết nối với những chuyên gia, đối tác tiềm năng trong suốt quá trình học tập.

11 lựa chọn chương trình Thạc sĩ hệ ứng dụng tại UEH gồm:

Tại TP.HCM:

Tại Vĩnh Long:

Thạc sĩ Điều hành cao cấp: Hành trang cho vị trí quản lý cấp cao

UEH tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp học tại TP.HCM và Vĩnh Long – Hành trang cho vị trí quản lý cấp cao. Ảnh: UEH

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Điều hành cao cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, dành cho những người đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao hoặc có triển vọng trở thành nhà quản lý cấp cao trong các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc các tổ chức, cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương.

UEH đang tuyển sinh với 4 chương trình Thạc sĩ Điều hành cấp cao gồm:

Tại TP.HCM:

• Quản trị kinh doanh – Executive MBA: Dành cho những người đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý cấp cao hoặc có triển vọng trở thành nhà quản lý cấp cao trong các tập đoàn, doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương… (Tìm hiểu tại đây)
  • Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo: Dành cho những người có kinh nghiệm làm việc và có mong muốn phát triển chuyên môn và quản lý trong các tổ chức công thuộc bộ máy nhà nước (chính quyền địa phương), các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, và các tổ chức tư nhân có liên quan đến lĩnh vực đô thị, phát triển và quản lý đô thị, quy hoạch, thiết kế đô thị, quản lý và quy hoạch cơ sở hạ tầng – giao thông, quản lý dự án đầu tư và phát triển địa ốc hoặc khu đô thị, kiến trúc, môi trường. (Tìm hiểu tại đây)

Tại Vĩnh Long:

• Chính sách công – Executive MPP: Dành cho những cán bộ có 2 năm kinh nghiệm làm việc và có 1 năm kinh nghiệm quản lý từ cấp phòng, ban (hoặc tương đương) trở lên trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. (Tìm hiểu tại đây)
  • Quản lý công – Executive MPM: Dành cho những cán bộ đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý hoặc trong quy hoạch cán bộ quản lý từ cấp từ cấp phòng, ban (hoặc tương đương) trở lên trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. (Tìm hiểu tại đây)

Nâng tầm chuyên môn với bằng Thạc sĩ chính là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp trong nền kinh tế tri thức hôm nay!

Thông tin liên hệ:

TẠI TP.HCM:

Viện Đào tạo Sau Đại học – Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)

– Địa điểm: 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 3829.5437 – (028) 3823.5277, nhấn tiếp số nội bộ: ext 16, 20, 21, 23, 24, 25

– Website: https://sdh.ueh.edu.vn

TẠI VĨNH LONG: