Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Cử nhân Đại học chính quy chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế

Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế

Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) hợp tác cùng các tổ chức nghề nghiệp quốc tế hàng đầu (như Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales – ICAEW và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc – ACCA) phát triển Chương trình Kế toán tích hợp Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế (gọi tắt là Chương trình Kế toán tích hợp).

Chương trình kế toán tích hợp đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán chuyên nghiệp để làm việc cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam và quốc tế thông qua việc trang bị cho sinh viên hiểu biết rộng về lĩnh vực kinh tế – chính trị – xã hội, kiến thức chuyên sâu về kế toán và kiểm toán theo thông lệ quốc tế cũng như các quy định, chuẩn mực kế toán Việt Nam. Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động định hướng nghề nghiệp phong phú trong suốt quá trình học, và các chương trình hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm, nắm bắt những yêu cầu cập nhật mới nhất về kỹ năng ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực kế toán và kiểm toán, trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại mạng lưới doanh nghiệp đối tác rộng khắp trong và ngoài nước của các tổ chức nghề nghiệp quốc tế cam kết đồng hành cùng chương trình (ICAEW & ACCA).

Sau khi trúng tuyển Chương trình Kế toán tích hợp, sinh viên sẽ chọn học 01 trong 02 tổ hợp chương trình:

 • Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp của ICAEW
 • Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp của ACCA

Khi hoàn tất chương trình đào tạo theo yêu cầu, sinh viên nhận được:

 • 01 Bằng cử nhân kế toán chính quy UEH
 • 01 Chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, cụ thể:
  • Với chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp của ICAEW: chứng chỉ ICAEW CFAB và cơ hội tích lũy thêm chứng nhận đỗ 02 môn cấp độ Chuyên nghiệp (Professional level) của bằng cấp ICAEW ACA.
  • Với chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp của ACCA: chứng chỉ Diploma in Accounting and Business hoặc chứng chỉ Advanced Diploma in Accounting and Business.
 • Cơ hội giao lưu nghề nghiệp, kiến tập, thực tập sớm và việc làm cho sinh viên thông qua sự đồng hành của các doanh nghiệp trong mạng lưới đối tác lớn mạnh của ICAEW & ACCA Việt Nam, khu vực và toàn cầu.
 • Được trang bị và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu với các chuyên gia trong nước và quốc tế trong suốt quá trình học cùng cơ hội tham gia các cuộc thi quốc gia và quốc tế.

Ưu đãi của chương trình kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế:

 • ICAEW và ACCA phối hợp cùng UEH cung cấp nhiều gói học bổng giá trị và các hỗ trợ về tài chính như miễn phí đăng ký ban đầu, lệ phí thường niên, giảm chi phí giáo trình quốc tế…cho toàn bộ sinh viên của chương trình.

Mã đăng ký xét tuyển: 7340301_01

Tổ hợp xét tuyển: A00, A01, D01, D07

Xem video giới thiệu chương trình TẠI ĐÂY

Người học đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.