TUYỂN SINH THẠC SĨ 2024: UEH thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 (Học tại Vĩnh Long)

Là cơ sở đào tạo Sau đại học sớm nhất ở khu vực phía Nam, trải qua hơn 34 năm, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ làm việc tại cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Phát huy vai trò là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt thuộc Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal. UEH chính thức tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 với 04 chương trình đào tạo (hướng ứng dụng) tại Vĩnh Long.

04 chương trình đào tạo thạc sĩ hệ ứng dụng

Mã ngành Ngành/chương trình Chỉ tiêu Hướng
đào tạo
8380102 Luật hiến pháp và luật hành chính 6 Ứng dụng
8340101 Quản trị kinh doanh 2 Ứng dụng
8340410 Quản lý kinh tế 10 Ứng dụng
8340201 Ngân hàng 12 Ứng dụng

UEH nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 năm 2024 học tại Phân hiệu Vĩnh Long như sau:

• Thời gian xét tuyển: Từ ngày 5/8 đến ngày 10/9/2024.

Để đăng ký tham gia hoặc cần thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2024 xem thông tin bên dưới

® Xem thông tin chi tiết tuyển sinh tại đây

® Đăng ký tư vấn tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong – Phân hiệu Vĩnh Long:

• Địa chỉ: Số 01B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh long
  • Điện thoại: 02703.839.879 – 0702.99.29.39
  • Website:  https://ueh.edu.vn/vinh-long

02 chương trình đào tạo thạc sĩ điều hành cao cấp

Thạc sĩ điều hành cao cấp Chính sách công (EMPP)

Chương trình là trang bị cho học viên khả năng nhận dạng các vấn đề chính sách, hiểu biết về bối cảnh chính sách, từ đó có thể hoạch định và quản lý đào tạo các nhà kinh tế, nhà quản trị và các chuyên gia đang làm hoặc sẽ làm quản lý thực thi chính sách công. UEH đặt mục tiêu đào tạo những Thạc sĩ nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập. Đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực về quản trị hiện đại gắn với thực tiễn cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, viên chức, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu địa phương.

Đối tượng đào tạo của chương trình là những cán bộ có 2 năm kinh nghiệm làm việc và có 1 năm kinh nghiệm quản lý từ cấp phòng, ban (hoặc tương đương) trở lên trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9.

Xem hướng dẫn cách thức xét tuyển TẠI ĐÂY

Thạc sĩ điều hành cao cấp Quản lý công (EMPP)

Mục tiêu của chương trình nhằm trang bị cho học viên khả năng nhận dạng những thách thức chính sách trên phạm vi toàn cầu nói chung và Việt Nam, các tỉnh thành nói riêng, đồng thời tăng cường năng lực phân tích và đánh giá các vấn đề chính sách, hoạch định và quản lý thực thi quản lý công. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chương trình sẽ đào tạo đội ngũ cán bộ cấp chiến lược có đủ năng lực nắm bắt những thời cơ mới nhằm đổi mới mô hình và chất lượng tăng trưởng, chuyển đổi cơ cấu kinh tế, thực hiện liên kết vùng, số hóa nền kinh tế, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng đô thị thông minh…

Đối tượng đào tạo của chương trình là những cán bộ đang giữ vị trí lãnh đạo, quản lý hoặc trong quy hoạch cán bộ quản lý từ cấp từ cấp phòng, ban (hoặc tương đương) trở lên trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương, doanh nghiệp nhà nước, các tổ chức phi chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/9.

Xem hướng dẫn cách thức xét tuyển TẠI ĐÂY

Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ:

Địa điểm nộp hồ sơ: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong – Phân hiệu Vĩnh Long:

• Địa chỉ: Số 01B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh long
  • Điện thoại: 02703.839.879 – 0702.99.29.39