UEH tuyển sinh trình độ Đại học Vừa làm vừa học đợt tháng 6 năm 2022 học tại Cơ sở Nguyễn Văn Linh

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo về tuyển sinh các khóa đại học Vừa làm vừa học đợt tháng 6 năm 2022 học tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở Nguyễn Văn Linh, như sau:

1. Các hình thức tuyển sinh

1.1. Khóa văn bằng 1 đại học Vừa làm vừa học

Dành cho các thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

1.2. Khóa Văn bằng 2 và khóa liên thông từ trình độ trung cấp/trung cấp nghề/cao đẳng/cao đẳng nghề lên trình độ đại học Vừa làm vừa học.

Thực hiện tuyển sinh theo phương thức như sau:

– Sử dụng bằng THPT và học bạ để xét tuyển vào hệ Văn bằng 1, chương trình đào tạo với khối lượng kiến thức toàn khóa từ 120 đến 125 tín chỉ với thời gian đào tạo trong khoảng 04 năm.

– Xét miễn trừ khối lượng kiến thức đã học ở trình độ đại học/trung cấp/cao đẳng và đào tạo bổ sung phần kiến thức còn lại so với chương trình đào tạo hệ đại học Vừa làm vừa học. Do đó, số lượng tín chỉ mỗi sinh viên cần học sẽ khác nhau tùy thuộc vào bảng điểm của sinh viên đã học ở trình độ đại học/trung cấp/cao đẳng, thời gian đào tạo sẽ giảm tương ứng. Thí sinh đăng ký tư vấn chương trình học và tổng số tín chỉ cần học tại: doisoat.ueh.edu.vn

Mọi thắc mắc vui lòng điền link sau: go.ueh.edu.vn/cauhoituyensinh

2. Các ngành/chuyên ngành tuyển sinh

Stt Ngành/chuyên ngành Ghi chú

– Ngành Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành Quản trị

1966/QĐ-ĐHKT-ĐBCLPTCT, 11/8/2021

– Ngành Marketing

– Ngành Tài chính – Ngân hàng

Chuyên ngành Tài chính

– Ngành Kế toán

Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp

– Ngành Luật kinh tế

Chuyên ngành: Luật kinh doanh

Lưu ý:

– Địa điểm học tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở Nguyễn Văn Linh, chỉ tuyển sinh 05 (năm) ngành nêu ở mục 1. Khi làm hồ sơ, ghi rõ địa điểm học: Nguyễn Văn Linh.

– Trường hợp ngành/chuyên ngành đăng ký có số thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng quy định để mở lớp, thí sinh sẽ được xét duyệt vào ngành/chuyên ngành khác có mở lớp (nếu có nguyện vọng) hoặc bảo lưu hồ sơ đăng ký.

3. Thời gian học

Học vào buổi chiều thứ Bảy và cả ngày Chủ nhật hàng tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.

4. Quy trình nộp hồ sơ tuyển sinh

Thí sinh thực hiện các bước theo thông báo tuyển sinh khóa Tuyển sinh văn bằng 1 đại học Vừa làm vừa học đợt tháng 6 năm 2022 mở tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (ký hiệu khóa: K2022 VB1/TP3).

Phòng Đào tạo thường xuyên

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 24/24: 0938.527.438                    Zalo/Viber: 0888.50.69.65