Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

UEH công bố kết quả tuyển sinh Chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2022: Gần 1000 học viên xuất sắc trúng tuyển

Ngày 09/09/2022, Hội đồng tuyển sinh Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức công bố kết quả trúng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2022 (Khóa 32.2). Theo đó, gần 1000 học viên đã xuất sắc trúng tuyển trở thành học viên của chương trình đào tạo Thạc sĩ UEH.

Gần 1000 học viên xuất sắc trúng tuyển

Năm 2022, UEH tuyển sinh chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ đợt 2 với 20 ngành/chuyên ngành (theo hướng nghiên cứu và ứng dụng) bao gồm các lĩnh vực từ công nghệ, kinh tế, kinh doanh, quản lý, luật,… Đặc biệt, trong đợt tuyển sinh này, UEH đã thay đổi phương thức tuyển sinh từ thi tuyển thành xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc đại học và điều kiện ngoại ngữ.

Sau quá trình sàng lọc và đánh giá kỹ lưỡng, nhiều học viên ưu tú đã xuất sắc trúng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ UEH đợt 2 năm 2022. Một số ngành học thu hút đông đảo người học gồm: Quản trị kinh doanh; Kinh doanh quốc tế; Marketing; Quản trị Nhân lực…

Ngoài ra, các chương trình đào tạo thuộc khối ngành Kinh tế theo xu hướng thị trường trong đợt tuyển sinh năm nay cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm như:

 • Chương trình Thạc sĩ Quản lý kinh tế: Trang bị cho người học nền tảng kiến thức kinh tế phục vụ điều hành chính sách kinh tế – xã hội tại địa phương. Ngoài ra, chương trình còn bổ sung kiến thức tổng quát về luật, tài chính công và quản lý dự án. Do đó sẽ giúp người học ứng dụng kiến thức kinh tế một cách hiệu quả và sáng tạo để giải quyết các tình huống cụ thể ở khối doanh nghiệp và các tổ chức công, tư.
 • Chương trình Thạc sĩ Kinh tế và quản lý môi trường: Đây là chương trình duy nhất tại Việt Nam gắn kết phân tích quản lý kinh tế và quản trị doanh nghiệp thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo nhằm phát triển bền vững trong doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn về kinh tế và quản lý để có thể ứng dụng giải quyết các vấn đề liên quan đến quản lý sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường trong khu vực nhà nước và các tổ chức tư nhân; vận dụng linh hoạt, sáng tạo các kiến thức giúp hoạch định và cụ thể hóa các chiến lược phát triển bền vững tại địa phương và sản xuất kinh doanh theo hướng bền vững tại doanh nghiệp.
 • Chương trình Thạc sĩ Thống kê kinh tế: Chương trình tiếp cận theo hướng tương thích với các nước trên thế giới, khả thi trong điều kiện tại Việt Nam. Trang bị cho người học kiến thức vững chắc về thống kê ứng dụng, phân tích định lượng trong kinh tế và kinh doanh và các kỹ năng, thái độ cần thiết để học viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các tổ chức, đơn vị có liên quan đến thống kê và phân tích dữ liệu.

► Tra cứu kết quả trúng tuyển TẠI ĐÂY

Nhiều điều kiện thuận lợi dành cho học viên chương trình Thạc sĩ

Trở thành học viên của chương trình Thạc sĩ tại UEH, người học không chỉ được tiếp cận giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế của các trường đại học hàng đầu trong khu vực, mà còn được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, có trình độ từ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Giáo sư được đào tạo tại các trường đại học uy tín trong nước và trên thế giới như: Đại học Erasmus (Rotterdam – Hà Lan), Đại học Western Sydney (Australia), Đại học Quốc gia Seoul (Hàn Quốc), Đại học Hasselt (Bỉ),…

Song song đó là thừa hưởng môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại với cơ sở vật chất khang trang. Được tiếp cận miễn phí với nguồn học liệu phong phú từ Thư viện thông minh với hơn 398.000 đầu sách thuộc lĩnh vực kinh tế, trong đó có 600 đầu sách đến từ Harvard, kết nối cơ sở dữ liệu với hơn 90 nhà xuất bản các trường đại học danh giá của Mỹ, châu Âu như Đại học Cambridge, Đại học Havard, Đại học Oxford,…

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành chương trình đào tạo, UEH còn xây dựng lịch học linh hoạt cùng những nền tảng tư vấn trực tuyến, trực tiếp sẵn sàng hỗ trợ cho người học. Trong đó, thành lập Nhóm trao đổi thông tin học Thạc sĩ trên nền tảng Facebook để người học có thể dễ dàng trao đổi, cập nhật các thông tin liên quan đến học tập nhanh chóng.

GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH chia sẻ: “Hơn 32 năm đào tạo Sau đại học, UEH đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý công và luật… đang làm việc trong các cơ quan tổ chức trung ương, địa phương và doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Phát huy những thành quả này, trên hành trình đổi mới hướng đến Đại học đa ngành và bền vững, chương trình đào tạo Thạc sĩ của UEH đang ngày càng tiệm cận tiêu chuẩn toàn cầu, cập nhật kiến thức hiện đại và tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn sẵn sàng chia sẻ, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ người học trong suốt quá trình học tập tại trường để đạt được mục tiêu trên hành trình thăng tiến nghề nghiệp và phát triển chuyên môn.”

Quy trình thực hiện các thủ tục nhập học

Để hoàn thiện quy trình nhập học, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời các anh/chị học viên trúng tuyển khóa K32.2 thực hiện những thủ tục sau đây:

 • Nhận Giấy báo trúng tuyển: 12/10 – 19/10/2022
 • Bổ sung hồ sơ (nếu có): 12/10 – 19/10/2022
 • Nhận tài khoản email UEH: từ ngày 12/10/2022
 • Nhận tài khoản học tập: từ ngày 12/10/2022
 • Đăng ký học phần trực tuyến: từ 09g00 ngày 12/10 – 19/10/2022
 • Thông báo điều chỉnh kết quả đăng ký học phần trực tuyến dựa trên kết quả đăng ký học phần: 24/10 – 30/10/2022
 • Lễ Khai giảng và Phổ biến quy chế đào tạo thạc sĩ: 08g00 ngày 30/10/2022

UEH xin chúc mừng các anh/chị học viên đã trúng tuyển chương trình đào tạo Thạc sĩ. Chúc các anh/chị sẽ đạt được những kết quả học tập thật tốt, thu nhận những kiến thức hữu ích để phát triển và nâng cao lộ trình nghề nghiệp của bản thân!

► Xem chi tiết quy trình thực hiện thủ tục nhập học TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Viện Đào tạo Sau đại học UEH:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3829.5437
 • Website: http://sdh.ueh.edu.vn

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Viện Đào tạo Sau đại học