TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: UEH hướng dẫn nộp Phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật đối với thí sinh sử dụng tổ hợp V00 (Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật) đăng ký xét tuyển Kiến trúc và Thiết kế đô thị đô thị thông minh & Truyền thông số và thiết kế đa phương tiện bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – UEH (Mã trường: KSA) thông báo nộp Phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật đối với thí sinh sử dụng tổ hợp V00 (Toán, Vật lý, Vẽ mỹ thuật) để đăng ký xét tuyển chương trình Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minhchương trình Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 – Tuyển sinh Khóa 49 – Đại học chính quy như sau:

– Chương trình đào tạo sử dụng tổ hợp xét tuyển V00:

+ Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh

+ Truyền thông số và thiết kế đa phương tiện

– Yêu cầu về phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật:

• Bản sao (bản photo công chứng) Phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật
  • Thời điểm dự thi: trong năm 2023
  • Các trường đại học tổ chức thi: Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội (Khoa Kiến trúc), Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.
  • Trong Phiếu điểm thi thể hiện rõ thông tin của thí sinh: Họ tên, ngày sinh, Số CCCD/Số định danh cá nhân, môn thi, điểm môn thi (theo thang điểm 10), đợt thi.

– Thời gian nộp: Từ ngày 14/6/2023 đến ngày 30/6/2023.

– Hình thức nộp: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Ngoài bìa thư cần ghi rõ nội dung: “Nộp phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật”, và các thông tin sau:

• Thông tin người gửi: Họ tên, CCCD/Số định danh cá nhân, điện thoại, email thí sinh.
  • Thông tin người nhận: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0902 230 082; 0941 230 082.

Sau khi nhận được phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi email thông báo cho thí sinh.

Sau ngày 30/6/2023, nếu thí sinh không nộp Bản sao phiếu điểm thi môn Vẽ mỹ thuật, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (KSA) xem như thí sinh KHÔNG sử dụng tổ hợp V00 để tham gia xét tuyển chương trình đào tạo Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh, Truyền thông số và thiết kế đa phương tiện bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Thông tin tư vấn tuyển sinh:

– Địa chỉ: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0902 230 082; 0941 230 082

– Email: tuyensinh@ueh.edu.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/tvts.ueh/

– Website: www.tuyensinh.ueh.edu.vn

________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH: