Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: ASEAN Co-op – Chương trình đào tạo đại học theo hình thức Co-op đầu tiên ở Việt Nam, đào tạo gắn lý thuyết với thực tế và môi trường quốc tế

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình đào tạo đại học được thiết kế theo hình thức Co-op (Cooperative Education)

Co-op, viết tắt của Cooperative Education, là một chương trình cân bằng giữa thời gian học lý thuyết tại các giảng đường với thời gian thực hành thực tế tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trước khi tốt nghiệp.

Thông qua chương trình co-op, sinh viên được trải nghiệm xen kẽ giữa học thuật và làm việc toàn thời gian ít nhất 6 tháng (có thể được hưởng lương), từ đó, góp nhặt được kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng mềm từ thực tiễn trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Đây là điểm khác biệt nổi bật so với học phần Học kỳ doanh nghiệp hoặc hoạt động thực tập của các chương trình đào tạo thường thấy, thường kéo dài 1-2 tháng ở học kỳ cuối cùng trong vai thực tập sinh.

Chương trình ISB ASEAN Co-op tại UEH: Sự lựa chọn “dám khác biệt” dành cho thế hệ người học 2K6 đam mê Marketing, Tài chính, Ngân hàng

Chương trình ISB ASEAN Co-op là chương trình đào tạo mới tại UEH được phát triển trên cơ sở uy tín, chất lượng của chương trình cử nhân tài năng ISB BBUS, học hoàn toàn bằng tiếng Anh với mục tiêu cung cấp không chỉ kiến thức tổng quan, chuyên sâu cho sinh viên mà còn là các cơ hội thực hành các nghề nghiệp và các kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn tại các nước ASEAN ngay trong quá trình học tập tại trường. Tham gia chương trình học, người học có thể trải nghiệm 1 số học môn học tại các trường đối tác nước ngoài và học tập 1 số môn học bằng cách làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN

Sau 02 học kỳ, sinh viên sẽ được xét vào một trong hai ngành (Marketing, Tài chính ứng dụng) căn cứ vào nguyện vọng, kết quả học tập và chỉ tiêu.

Bảng thông tin chương trình đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh Cử nhân ISB ASEAN Co-op 

Việc vừa học vừa làm sẽ giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc, toàn diện hơn, giúp sinh viên sớm hiểu về ngành nghề, môi trường làm việc, tạo lập những mối quan hệ chất lượng trong lĩnh vực. Khi hiểu về ngành nghề, về mức thu nhập và những cơ hội trong tương lai mà mình có thể có được, sinh viên sẽ có động lực để tiếp tục nỗ lực trên con đường đã chọn. 

Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh UEH (top 301+ Đại học hàng đầu Châu Á, theo bảng xếp hạng QSA), là đại học luôn tiên phong trong giáo dục hợp tác, gắn kết giữa đào tạo lý thuyết và thực tiễn. Bên cạnh việc gắn kết chặt chẽ với các đối tác, doanh nghiệp trong việc xây dựng và đánh giá chuẩn đầu ra các chương trình đào tạo; thực hiện các học phần Tham quan doanh nghiệp, Học kỳ doanh nghiệp; UEH còn đẩy mạnh các hình thức giáo dục hợp tác như: Chương trình đào tạo song ngành tích hợp gắn với nhu cầu nghiệp vụ thực tiễn, Chương trình kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế,… Chương trình cử nhân ISB ASEAN Co-op, theo đó, kỳ vọng tích hợp được định hướng giáo dục hợp tác và quốc tế hóa, tạo cơ hội cho người học được thử thách, rèn luyện trở thành những công dân toàn cầu ngay trong thời gian học tập tại các giảng đường. 

———————————————————

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông UEH

 

TIN TUYỂN SINH LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin tức mới nhất