TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: UEH dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn vào 22/8 và thông báo lịch trình nhập học, tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ sinh viên Khóa 49 – Đại học chính quy

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, khi các trường đồng loạt công bố kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023, cánh cửa đại học sẽ mở ra với nhiều điều mới mẻ và thử thách cho các tân sinh viên cả nước nói chung và Khóa 49 UEH nói riêng. Thấu hiểu tâm tư và nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên K49 trong quá trình thực hiện thủ tục nhập học, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) triển khai hình thức nhập học trực tuyến từ ngày 24/8 – 31/8/2023 và trực tiếp từ ngày 06/9 – 13/9/2023.

Khung thời gian nhập học dành cho Tân sinh viên Khóa 49 – ĐHCQ cụ thể như sau:

• Ngày 22/08: Công bố điểm trúng tuyển các phương thức xét tuyển năm 2023
  • Ngày 23/8/2023: Tra cứu kết quả trúng tuyển tại Cổng tuyển sinh UEH;
  • Từ 09g00 ngày 24/8/2023: Xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống đăng ký xét tuyển của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT);
  • Từ 09g00 ngày 24/8 đến 17g00 ngày 31/8/2023: Thực hiện nhập học trực tuyến tại Cổng nhập học UEH;
  • 19h00 ngày 25/8 & 26/8/2023: Tham gia  tư vấn trực tuyến “Design your future from day one” để được Thầy Cô UEH hướng dẫn kê khai hồ sơ nhập học chính xác, lựa chọn chương trình học phù hợp với năng lực bản thân.
  • Ngày 06/9 đến ngày 13/9/2023: Thực hiện nhập học trực tiếp tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM và Phân hiệu Vĩnh Long.
  • Ngày 23/8 – 15/9/2023: Sinh hoạt định hướng đầu khóa;
  • Từ ngày 13/9/2023: Chương trình chào đón tân sinh viên của Khoa/Viện/Phân hiệu;
  • Từ ngày 18/9/2023: Học chính thức.

Lưu ý: UEH có hỗ trợ lưu trú chi phí hợp lý dành cho phụ huynh và học sinh trong thời gian làm thủ tục nhập học. Tại TP.HCM (xem tại đây), tại UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (xem tại đây)

06 bước nhập học dành cho Tân sinh viên Khóa 49 – ĐHCQ cụ thể như sau:

–   Bước 1: Kiểm tra email thông báo kết quả trúng tuyển từ UEH;

–  Bước 2: Xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống đăng ký xét tuyển của Bộ GDĐT trước khi kê khai hồ sơ nhập học trực tuyến của UEH;

–   Bước 3: Tham gia tư vấn nhập học trực tuyến (link tham gia sẽ được thông báo trong email trúng tuyển) để được hướng dẫn về thủ tục nhập học, tìm hiểu chương trình học);

–   Bước 4: Lựa chọn Chương trình học (Chuẩn, Tiếng Anh bán phần, Tiếng Anh toàn phần)

–   Bước 5: Kê khai hồ sơ nhập học trực tuyến trên Cổng nhập học UEH và thanh toán học phí;

–   Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục nhập học tại trường theo lịch triệu tập thí sinh trúng tuyển (lịch triệu tập của cá nhân được thông báo qua email sau khi hoàn thành bước 5).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và tân sinh viên trong công tác nhập học, UEH quyết định tổ chức nhập học trực tuyến trước kỳ nghỉ lễ Quốc khánh (2/9/2023) và tiếp tục nhập học trực tiếp tại cơ sở TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM), cơ sở UEH Phân hiệu Vĩnh Long (1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long). Sau đó, sinh viên sẽ tham gia các hoạt động định hướng đầu khóa và chính thức học tập theo chương trình.

________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Phòng Đào tạo UEH.