THÔNG BÁO ĐẾN TÂN SINH VIÊN 2023: Trải nghiệm khách sạn tri thức đầu tiên tại Việt Nam – UEH Boutique Hotel

Chào các bạn tân sinh viên và quý phụ huynh của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)!

Chúc mừng các bạn đã trở thành một phần của gia đình UEH, nơi mà tri thức và thành công được truyền cảm hứng hàng ngày. Để giúp các bạn có một khởi đầu thuận lợi và tạo điều kiện tốt nhất cho thời gian làm thủ tục nhập học và học tập, chúng tôi xin gửi đến các bạn một thông báo đặc biệt. Trường UEH hân hạnh thông báo về dịch vụ thuê khách sạn UEH tại khu vực gần Trường với khoảng cách 1.3km, mất 5 phút di chuyển. Khách sạn tiện nghi, yên tịnh, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho quý phụ huynh và các bạn sinh viên.

Đặc biệt, chúng tôi áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt giảm ngay 20% so với giá niêm yết dành cho tân sinh viên và người thân.

Thông tin chi tiết Khách sạn UEH:

Quý phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm vui lòng liên hệ hotline: 0901 411 164 hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ: sales.hotel@ueh.edu.vn để đăng ký và biết thêm chi tiết.

Hình ảnh Khách sạn: