Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Trở thành công dân toàn cầu với các chương trình đào tạo liên kết quốc tế tại UEH

Với định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao sẵn sàng hội nhập toàn cầu, cạnh tranh trên thị trường lao động thế giới, bên cạnh Chương trình chuẩn được xây dựng, chọn lọc từ chương trình đào tạo tiên tiến của các trường top 200 thế giới, UEH còn phát triển các chương trình đào tạo liên kết quốc tế giúp sinh viên tiếp cận chương trình học chuẩn từ các Đại học uy tín trên thế giới, hỗ trợ sinh viên tiết kiệm chi phí du học và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thông qua bằng cấp quốc tế.

CỬ NHÂN KINH DOANH WESTERN SYDNEY: 4 năm 2 bằng cấp quốc tế

Cử nhân Western Sydney là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện Đào tạo quốc tế (ISB), Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Sinh viên Western Sydney Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp trực tiếp từ Đại học Western Sydney và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

*Vì sao chọn Chương trình Cử nhân Western Sydney?

 • Đại học Western Sydney (Úc) nằm trong Top 250 – 1% Đại học hàng đầu và Top 34 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới;
 • Cơ hội nhận bằng đôi – 4 năm 2 bằng với hai chuyên ngành Truyền thông hoặc Khoa học Dữ liệu ứng dụng;
 • Bằng cấp từ Đại học Western Sydney (Úc);
 • Trải nghiệm học tập, rèn luyện trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam;
 • Thời gian đào tạo 3 năm với quy chế đào tạo khắt khe, đảm bảo chất lượng đầu ra;
 • 100% giảng viên tại Western Sydney đạt chuẩn AACSB toàn cầu về giảng dạy;
 • Mạng lưới Alumni đang làm việc tại hơn 100 tập đoàn, công ty quy mô đa quốc gia tại Việt Nam;
 • Quỹ học bổng Western Sydney Việt Nam năm 2022 có giá trị lên đến 50 tỷ đồng;
 • Tiết kiệm chi phí nhờ vào chương trình Trả góp – Vay học tập EduFin.

*Chính sách học bổng Western Sydney Việt Nam năm 2022

Chancellor’s scholarship – Học bổng 50%: 

 • Học viên có chứng chỉ IELTS (Academic) 8.0 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 110 (Viết: 24, Nói: 18, Đọc: 18 và Nghe: 18) hoặc có kết quả thi Versant test 78/80 hoặc tương đương VÀ; Có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.5 trở lên.
 • Học viên có chứng chỉ IELTS (Academic) 8.5 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 115 (Viết: 24, Nói: 18, Đọc: 18 và Nghe: 18) hoặc tương đương VÀ; Có điểm trung bình học tập lớp 12 trong khoảng từ 8.0 đến 8.4.

Vice Chancellor’s scholarship – Học bổng 40%: 

 • Học viên có chứng chỉ IELTS (Academic) 7.5 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 102 (Viết: 24, Nói: 18, Đọc: 18 và Nghe: 18) hoặc tương đương VÀ; Có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.5 trở lên; HOẶC
 • Học viên có chứng chỉ IELTS (Academic) 8.0 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 110 (Viết: 24, Nói: 18, Đọc: 18 và Nghe: 18) hoặc có kết quả thi Versant test 78/80 hoặc tương đương VÀ; Có điểm trung bình học tập lớp 12 trong khoảng từ 8.0 đến 8.4.

Thông tin liên hệ và chi tiết chương trình TẠI ĐÂY 

 

CHƯƠNG TRÌNH GLOBAL PATHWAYS: Xét tuyển thẳng du học Đại học Top 1% thế giới

Global Pathways là mô hình du học thành công, trở thành xu hướng toàn cầu hiện nay, chiếm ưu thế với lựa chọn linh hoạt giữa các mô hình học tập, ngành học và điểm đến du học. Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng bậc Cử nhân và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, sau đó chuyển tiếp du học tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Global Pathways tự hào khi được công nhận bởi nhiều Đại học hàng đầu thế giới trên thế giới, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phương pháp giáo dục hiện đại đạt chuẩn quốc tế.

Chương trình học:  

 • Giai đoạn 1 – Học tại Việt Nam: Sinh viên được trang bị kiến thức nền tảng bậc Cử nhân và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh.
 • Giai đoạn 2 – Học tại nước ngoài: Sinh viên chọn 1 trong 7 Đại học liên kết và mô hình đào tạo tương ứng để du học.

Chương trình hỗ trợ học tập: 

 • Sinh viên được hỗ trợ giải pháp trả góp học tập của EduFin khi tham gia học các chương trình Global Pathways 2+1 và Western Sydney Global Pathways 2.5+0.5. Trả góp học tập giúp tối ưu hoá các lợi ích tài chính và lợi ích học tập cho người tham gia trong giai đoạn học tại Việt Nam.
 • Với giai đoạn học tại nước ngoài, sinh viên được EduFin hỗ trợ chọn lựa mức trả góp và kỳ hạn thanh toán phù hợp, giúp tư vấn hồ sơ, thủ tục và giới thiệu ngân hàng đối tác đến các bạn.

Đăng ký tư vấn chương trình tại đây https://kfo.edu.vn/dang-ky-tu-van/

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh chương trình Du học Global Pathways tại cổng thông tin tuyển sinh hoặc Liên hệ Ban Tuyển sinh Viện ISB:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

SĐT: 028 3930 5293 – 028 3622 1818

Email: tuyensinh@isb.edu.vn

Website: https://kfo.edu.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/kfo.chiakhoaduhoc/ 

 

CỬ NHÂN TÀI CHÍNH ỨNG DỤNG LIÊN KẾT ĐẠI HỌC RENNES 1, PHÁP

Chương trình liên kết đào đạo Cử nhân Tài chính ứng dụng là Chương trình đào tạo chuyên sâu về Tài chính kết hợp Công nghệ, nắm bắt xu hướng thế giới giữa cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực Công nghệ tài chính (Fintech).

sao nên chọn Chương trình liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính ứng dụng?

 • Bằng Cử nhân được cấp trực tiếp từ Đại học Rennes, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Pháp và được công nhận trên toàn thế giới;
 • Các môn học cốt lõi được giảng dạy trực tiếp bởi giảng viên Đại học Rennes; 100% giảng viên các môn học khác đạt chuẩn theo yêu cầu của Pháp và Đại học Rennes;
 • Thời gian hoàn tất chương trình chỉ trong 3 năm. Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Chương trình “Master Trader Program” cung cấp tài khoảng chứng khoán với vốn thực giúp sinh viên thực hành phân tích đầu tư và quản lý tiền thực ngay trong quá trình học tập.
 • Trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam với mô hình đào tạo Cử nhân Pháp. Đồng thời, 30% sinh viên có kết quả học tập tốt nhất trong hai năm đầu có thể chọn chuyển tiếp du học năm 3 tại ĐH Rennes với mức học phí ưu đãi.

Vì sao nên chọn Đại học Rennes (Cộng hòa Pháp)?

Đại học Rennes tiền thân là Đại học Rennes 1 – một trong 12 trường đại học công lập chính của Pháp. Năm 2023, Đại học Rennes 1 được lựa chọn trở thành trung tâm sát nhập thêm 02 trường Đại học và 05 cơ sở nghiên cứu khác. Trường cũng được đổi tên thành Đại học Rennes nhằm khẳng định vị thế Đại học trọng tâm tại thành phố Rennes và một trong các trường Đại học lớn nhất tại Pháp.

 • Top 200 các trường Đại học tốt nhất Châu Âu 2023 (US News: Best Global Universities).
 • Top 500 các trường đại học tốt nhất thế giới 2023 (CWUR Center for World University Rankings)
 • Top 500 các trường đào tạo tốt nhất trong lĩnh vực Kinh tế 2022 (QS World University Rankings)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: Tháng 03 – Tháng 8 hằng năm.

Thông tin liên hệ: Chương trình Liên kết đào tạo cử nhân Tài chính ứng dụng

Website: https://rennes.sof.edu.vn/

Email: rennes@ueh.edu.vn

Điện thoại: 0938.711.627 (Ms. Kiều)

Đặt lịch gặp gỡ trực tiếp cùng Ban điều hành Chương trình: https://forms.gle/rX8Xrr1DCcVUaZjW8

Xem thêm về Chương trình Liên kết đào tạo cử nhân Tài chính ứng dụng TẠI ĐÂY

CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN LINCOLN 1+2

Cử nhân Lincoln 1+2 là Chương trình liên kết đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận chương trình chuẩn quốc tế, với chất lượng đào tạo của một trong Top 20 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh và tiết kiệm chi phí so với du học toàn phần. Chi tiết chương trình xem thêm TẠI ĐÂY.

*Thời gian, hình thức và ngôn ngữ đào tạo:

– Thời gian đào tạo: 3 năm. Trong đó 01 năm học tại UEH và 02 năm học tại Đại học Lincoln.

– Ngôn ngữ giảng dạy: tiếng Anh.

*Chuyên ngành đào tạo:

Chương trình hiện đang đào tạo các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Kinh tế như sau:

BA (Hons) Accountancy and Finance (Cử nhân Kế toán – Tài chính)

BA (Hons) Business and Finance (Cử nhân Tài chính – Kinh doanh)

BA (Hons) Business Economics (Cử nhân Kinh tế – Kinh doanh)

BSC (Hons) Banking and Finance (Cử nhân Tài chính – Ngân hàng)

BSc (Hons) Economics (Cử nhân Kinh tế)

BSc (Hons) Economics and Finance (Cử nhân Kinh tế – Tài chính)

 

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐẠI HỌC VICTORIA WELLINGTON (UEH-VUW)

Từ năm 2002, Đại học Victoria Of Wellington phối hợp với Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh mang đến một chương trình liên kết chất lượng cho sinh viên Việt Nam. Từ sự hợp tác thành công này, vào năm 2004 Victoria Of Wellington đã thành lập cơ sở đào tạo của mình trong khuôn viên UEH. Victoria Of Wellington đã sửa chữa và nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất tại cơ sở H – UEH, số 1A Hoàng Diệu, quận Phú Nhuận, TP.HCM để tạo ra môi trường học tập chất lượng cao với thiết bị máy tính và thư viện hiện đại. Tại cơ sở này, hiện đang giảng dạy 1,5 năm đầu của chương trình đào tạo Cử nhân Kinh tế (BCom) hệ 3 năm của Đại học Victoria Of Wellington và các khóa bổ sung tiếng Anh.

Các chuyên ngành của chương trình Cử nhân Kinh tế bao gồm:  Kế toán, Định phí bảo hiểm, Luật thương mại, Kinh tế học,  Quản trị nguồn nhân lực và quan hệ lao động, Hệ thống thông tin, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Quản trị du lịch, Marketing, Tài chính, Thuế, Khoa học dữ liệu và Chính sách công. Sinh viên có thể chọn hơn một chuyên ngành Cử nhân Thương mại và có thể học một số môn của các khoa khác.

* Điểm nổi bật của chương trình: 

 • Tùy theo khả năng học tập và nguyện vọng, sinh viên có thể tốt nghiệp với 2 chuyên ngành mà không phải tốn thêm học phí;
 • Thông qua chương trình “Victoria Overseas Exchange”, sinh viên không chỉ du học tại New Zealand mà còn được mở rộng trải nghiệm du học tại một đất nước khác;
 • Chương trình “Victoria International Leadership” tạo điều kiện cho sinh viên kết nối với cộng đồng các nhà đầu tư và lãnh đạo trên toàn cầu;
 • Bằng việc học ½ chương trình học tại Việt Nam, sinh viên có thể tiết kiệm đến 40% tổng phí để lấy bằng Cử nhân quốc tế của ĐH Victoria Of Wellington;
 • Các khóa học chuyên ngành tại TP.HCM sẽ chuẩn bị chu đáo cho sinh viên đạt hiệu quả học tập cao khi chuyển tiếp sang New Zealand;
 • Ngay khi đến thủ đô Wellington, sinh viên được đón tiếp từ sân bay và hỗ trợ để sớm ổn định chỗ ở;
 • Tại Wellington, sinh viên được hỗ trợ tích cực từ cộng đồng người Việt như: Hội sinh viên Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam và hơn 300 sinh viên Việt Nam đang theo học tại VUW;
 • Ngay sau khi tốt nghiệp tại thủ đô Wellington, sinh viên được cấp thị thực làm việc ba năm tại New Zealand. Ngoài ra, sinh viên có thể làm bán thời gian trong suốt kỳ học và toàn thời gian vào kỳ hè;
 • Tại Wellington, sinh viên được bảo vệ và quan tâm chăm sóc theo quy định của Bộ Giáo Dục New Zealand.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở H, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM: 1A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Email:victoria@victoria.edu.vn – ĐT. (028) 3997 2227 / 07.8381.9993

Website: www.victoria.edu.vn 

 

CỬ NHÂN ÚC – NEW ZEALAND TẠI ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG: Tài năng Mekong – Đi để trở về

Với sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh triển khai chương trình Cử nhân Úc – New Zealand mở rộng cơ hội học tập quốc tế cho tài năng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Mục tiêu đào tạo sinh viên tài năng “Đi để trở về” – khởi nghiệp thành công trên vùng đất đồng bằng sông Cửu Long sau khi du học. Sinh viên học tập 1,5 năm tại UEH Phân hiệu Vĩnh Long và hoàn thành chương trình học tại Viện ISB hoặc chuyển tiếp du học 1,5 năm đến một trong hai trường Đại học hàng đầu Úc và New Zealand.

*Chương trình đào tạo:

Giai đoạn 1 – Thời gian đào tạo: 1,5 năm

 • Học tại Phân hiệu Vĩnh Long, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
 • 12 môn học thuộc khối kiến thức cơ sở và nâng cao ngành kinh doanh.

Giai đoạn 2 – Thời gian đào tạo: 1,5 năm

 • Hoàn thành chương trình học tại Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh hoặc chuyển tiếp du học 1,5 năm và nhận bằng tại 1 trong 2 Đại học: Đại học Western Sydney (Úc), Đại học Victoria Wellington (New Zealand).
 • 12 môn học thuộc khối kiến thức chuyên ngành.

Các bạn sinh viên được lựa chọn chuyển tiếp một trong hai trường hàng đầu thế giới: Đại học Western Sydney, Úc và Đại học Victoria Wellington, New Zealand

*Xem thêm thông chi tiết chương trình Cử nhân Úc – New Zealand TẠI ĐÂY

 

Ngoài ra, sinh viên tham gia các chương trình đào tạo của UEH sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế thông qua các Chương trình trao đổi sinh viên/Liên kết, song bằng quốc tế với những trường Đại học chất lượng, uy tín hàng như: Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết với City University of Seattle (Hoa Kỳ), Kwangwoon University (Hàn Quốc); Kinh doanh quốc tế liên kết với University of Applied Sciences and Arts Northwestern Switzerland (Thụy Sĩ); Ngân hàng có chương trình trao đổi với Đại học Vilnius (Lithuania), Đại học Siena (Ý); Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành và Quản trị khách sạn liên kết với NHL Stenden University of Applied Sciences (Hà Lan); Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh liên kết với Đại học Auckland (New Zealand).

Thông tin & các công cụ hỗ trợ tuyển sinh dành cho 2K4:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Viện ISB, UEH – Phân hiệu Vĩnh Long, Khoa Tài chính, Chương trình Victoria Wellington, Viện Nghiên cứu kinh doanh.

Tin tức mới nhất