Slide Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững
Tuyển sinh Văn bằng 2 ĐHCQ Hình thức: Đăng ký trực tuyến (online)

Tuyển sinh Thạc sĩ
Liên hệ: (028) 38.235.277 | (028) 38.295.437
Tuyển sinh Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học VLVH Liên thông đúng ngành: Xét tuyển
Liên thông khác ngành: Xét tuyển theo điểm trung bình bậc trung cấp
Tuyển sinh Văn bằng 2 VLVH Dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Đại học
Tuyển thẳng
Xét tuyển dựa vào kết quả điểm 02 môn học ở bậc đại học

Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Đại học VLVH Liên thông đúng ngành: Xét tuyển
Liên thông khác ngành: Xét tuyển theo điểm trung bình bậc trung cấp
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11
Tuyển sinh Văn bằng 1 VLVH Dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT bất kỳ năm nào
Xét tuyển dựa vào học bạ THPT
Tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp lên Đại học VLVH Liên thông đúng ngành: Xét tuyển
Liên thông khác ngành: Xét tuyển theo điểm trung bình bậc trung cấp
Hạn nộp hồ sơ: Cuối tháng 2, 5, 8, 11

Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo – Ngành học của tương lai

Những năm trở lại đây, các vấn đề xã hội, các chính sách xây dựng, quy hoạch đô thị hay phát triển bền vững đang được quan tâm mạnh mẽ. Đồng thời, tác động của đại dịch Covid-19 đến nền kinh tế – xã hội đã một lần nữa khiến chúng ta nhìn nhận lại cách mà mọi thứ vận hành. Dưới những ảnh hưởng ấy, nhiều chính sách, giải pháp liên tục được đưa ra nhưng chỉ dừng lại ở việc giải quyết tạm thời (tầm nhìn ngắn hạn). Chúng ta vẫn đang loay hoay đi tìm lời giải cho bài toán đâu là giải pháp hướng tới đô thị thông minh và bền vững khi mà các góc nhìn liên ngành bị thiếu khuyết, phát triển bền vững chưa thật sự hiệu quả và đâu là cách tiếp cận lời giải khoa học, logic đúng đắn.

Chương trình Thạc sỹ hệ điều hành cao cấp Quản lý Đô thị thông minh và Sáng tạo

Chương trình được giảng dạy với mong muốn đào tạo ra thế hệ nhà điều hành quản lý cao cấp trong tương lai thông qua việc đào tạo người học có khả năng lãnh đạo và giải quyết những vấn đề có tầm ảnh hưởng rộng khắp một cách có hiệu quả, có trình độ chuyên môn sâu và năng lực làm chủ các lĩnh vực quản lý, đô thị thông minh, công nghệ, các giải pháp tích hợp,…

Sau khi tốt nghiệp, người học được trang bị tư duy logic, kiến thức và kỹ năng quản lý, nền tảng khoa học, chuyên môn cao và kỹ năng thực hành tốt. Người học có khả năng nghiên cứu khoa học độc lập, sáng tạo và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho các vấn đề đô thị với sự kết hợp giữa quản lý, khoa học và công nghệ nhằm hướng tới một thành phố thông minh đáp ứng sự tiến bộ của điều kiện kinh tế – xã hội.

Đối tượng tham gia chương trình Thạc sỹ hệ điều hành cao cấp Quản lý Đô thị thông minh và Sáng tạo

Là một trong những chương trình cao học tiên phong đưa yếu tố Đô thị thông minh vào phát triển và giảng dạy, chương trình được thiết kế nhằm nâng cao năng lực quản lý đô thị thông minh sáng tạo trên quan điểm phát triển bền vững cho các cán bộ làm việc trong các tổ chức nhà nước (đặc biệt là chính quyền địa phương), các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, và các đơn vị có liên quan đến lĩnh vực đô thị, quản lý và quy hoạch cơ sở hạ tầng – giao thông, quản lý dự án đầu tư và phát triển địa ốc trong khu đô thị. Từ đấy, người học nắm được vững vàng những kiến thức và hiểu biết mang tính đa ngành, tích hợp, phục vụ cho các công việc cấp bậc quản lý cao cấp.

Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo – Ngành học của tương lai

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Đô thị Thông minh và Sáng tạo là sự kết hợp giữa phát triển năng lực người học và giải quyết vấn đề xã hội, thích ứng với những diễn biến khó lường như Covid-19 thông qua việc đưa những vấn đề về đổi mới, sử dụng những phương pháp, mô hình, công nghệ vào giải quyết các vấn đề thực tiễn ngay tại chính nơi người học đang làm việc và sinh sống. Từ đó, giúp người học có một tầm nhìn cụ thể về việc quản lý và phát triển đô thị trong tương lai.

Từ kiến thức liên ngành đến tư duy toàn cầu, từ kết nối nguồn lực đến hành động địa phương

Không chỉ dừng lại với hệ thống môn học đa dạng giúp người học có góc nhìn đa chiều mà ở đây người học còn được giảng dạy, trao đổi với các giảng viên nước ngoài từ đó hình thành và mở rộng tư duy toàn cầu, mang tinh hoa từ thế giới, ứng dụng vào thực tiễn để giải quyết vấn đề xã hội.

Đồng thời, với background học viên đa dạng đặc biệt là trong lĩnh vực quy hoạch, đô thị, quản lý công,… giúp học viên có thể kết nối các nguồn lực, cùng nhau chung tay giải quyết các vấn đề tại địa phương thông qua các hệ thống mô phỏng, các công nghệ tại phòng Studiolab hiện đại của ISCM.

Thông tin chi tiết về Chương trình Thạc sĩ Điều hành Cao cấp Quản lý đô thị thông minh và sáng tạo xem TẠI ĐÂY.

Xem thêm thủ tục và chuẩn bị hồ sơ dự tuyển TẠI ĐÂY.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đô thị thông minh và Quản lý (ISCM)

  • 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: iscm@ueh.edu.vn
  • SĐT: (028) 3930 9589 – 0769 820 425 (Mr. Tâm)
  • Website: https://www.iscm.ueh.edu.vn

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH