Về mô hình NHÀ QUẢN LÝ TRẺ PSO MBA
Là mô hình đào tạo nhà quản lý trẻ, PSO MBA được chứng nhận bởi Đại học Western Sydney, Australia, xếp hạng #1 đại học ảnh hưởng trên toàn cầu.
Tại sao nên chọn Thạc sĩ kinh doanh PSO MBA với mô hình đào tạo nhà quản lý trẻ?
- Mô hình đào tạo toàn diện: Không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết sâu rộng mà còn trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh.
- Học với người xuất sắc: Kết nối với 500+ học viên và cựu học viên, cùng 90+ chuyên gia đến từ các tập đoàn đa quốc gia, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên đạt chuẩn AACSB.
- Xây dựng thương hiệu cá nhân: Định hình và phát triển thương hiệu cá nhân, từ đó mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
- Mạng lưới học tập suốt đời: Tham gia học tập cùng các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, các lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các tập đoàn đa quốc gia, các giáo sư gặp Giáo sư – Tiến sĩ từ những trường đại học lớn tại Việt Nam và nước ngoài; gặp gỡ và kết nối cùng cộng đồng MBA tài năng.
- Môi trường và phương pháp đào tạo: Học viên học tập từ tình huống thực tế do chính các học viên, các doanh nghiệp đang gặp phải (Case Study); hoặc tham gia trực tiếp các dự án được hướng dẫn bởi các giáo sư với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy (Project-based learning). Ngoài ra, học viên còn được học tập thông qua mô hình giả lập nhằm nâng cao kỹ năng đưa ra quyết định, design-thinking và kỹ năng chiến lược (Simulation). Chương trình học đều được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.
- Học phí & Vay trả chậm: Chương trình có cung cấp giải pháp trả chậm học phí lãi suất 0% nhằm hỗ trợ việc học tập của học viên, giúp tối ưu hoá các lợi ích tài chính và lợi ích học tập cho người tham gia.
Nội dung chương trình học PSO MBA
PSO MBA có 2 giai đoạn, là sự kết hợp giữa lý thuyết kinh doanh hiện đại và thực hành với nội dung đi sâu vào Kiến thức quản lý, Kỹ năng lãnh đạo, Tư duy chiến lược & Ứng dụng công nghệ. Các môn học vui lòng xem chi tiết tại đây.
Thời gian nộp hồ sơ & nhập học
Thời gian tuyển sinh hằng năm: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
Điều kiện học thuật
- Tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn thuộc khối ngành Kinh tế tại một trường Đại học được Western Sydney Việt Nam công nhận; HOẶC
- Tốt nghiệp chương trình Cử nhân không thuộc khối ngành Kinh tế hoặc tốt nghiệp tại trường đại học nhóm 2 (theo quy định của Úc) sẽ học bổ sung Khóa kiến thức nền (Pre-MBA).
Điều kiện tiếng Anh
- Năm 1: Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương.
- Năm 2: Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.
Hồ sơ tuyển sinh học MBA
- Đơn đăng ký nhập học.
- 01 Bản sao + 01 Bản dịch công chứng bằng Đại học.
- 01 Bản sao + 01 Bản dịch công chứng Bảng điểm Đại học
- Bản sao công chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/ TOEFL/ PTE
- Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu
- 02 Ảnh 4×6 chụp mà 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ; ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh.
- Sơ yếu lý lịch có xác nhận, chữ ký của địa phương, mộc tròn đỏ.
- Giấy khám sức khỏe tổng quát theo mẫu cơ quan y tế, có mộc tròn.
Học phí – Học bổng Western Sydney MBA
1. Học phí học PSO MBA 24 tháng:
Học phí toàn khóa chương trình PSO MBA: 396,000,000 VND
Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm học phí chương trình tiếng Anh học thuật, học phí chương trình Pre MBA và được đóng trước mỗi học kỳ theo số môn học đăng kỳ của từng kỳ. Học phí có thể được điều chỉnh nhưng không vượt quá 10% mỗi năm.
2. Học bổng:
2.1. Học bổng đầu vào:
– Học bổng dành cho cử nhân loại giỏi và xuất sắc – Excellent Graduate
Học bổng dành cho các học viên có điểm Tốt nghiệp Đại học trung bình (GPA) ≥ 8.0 từ các trường Đại học TOP*.
*UEH, FTU, IU, BKU, UEL, UL, BUH, VNU và các trường trong Section 1 theo bảng xếp hạng của Úc
– Học bổng dành cho cựu sinh viên – UEH Alumni và ISB Alumni
- Dành cho các học viên tốt nghiệp từ ISB và UEH (chính quy) hoàn thành chương trình trong thời hạn đào tạo 24 tháng liên tục theo lộ trình học của chương trình (tức không bảo lưu, không rớt môn và học chương trình PSO MBA hoàn toàn tại Việt Nam.
- Điều kiện: có chứng chỉ IELTS ≥ 5.5 không có kỹ năng nào dưới 5.0 (hoặc PTE, TOEFL ở mức tương đương) còn hạn tại thời điểm nộp hồ sơ.
2.2. Học bổng học tập:
– High Distinction
Học bổng dành cho top 5% học viên điểm cao nhất của mỗi môn học/module đạt kết quả ≥ 85% (đối với module điểm thành phần các môn học trong module cần đạt từ 80% trở lên)
* Nhà trường sẽ thông báo đến học viên đủ điều kiện nhận học bổng sau khi nhận bảng điểm tổng kết đầy đủ từ giảng viên.
– Dean’s Award
Học bổng dành cho học viên Xuất Sắc có điểm trung bình toàn khóa (GPA) ≥ 85% và điểm tất cả các môn học/module học phải đạt từ 85% trở lên.
2.3. Học bổng tiếng Anh:
Học bổng dành cho các học viên có chứng chỉ tiếng Anh IELTS Academic ≥ 6.5 (không điểm thành phần nào dưới 6.0) hoặc chứng chỉ quốc tế tương đương còn hiệu lực tại thời điểm nộp hồ sơ.
Giá trị học bổng từ 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ.
*Ứng viên liên hệ với bộ phận Tuyển sinh và Quản lý chương trình để biết thêm chi tiết.