Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến Virtual Open Days phiên bản 2023: “Ask UEH now”

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2022, năm nay, UEH tiếp tục khởi động Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến Virtual Open Days phiên bản 2023 đặc biệt mô phỏng toàn diện ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp với:

• Hơn 35 gian hàng thực tế ảo về thông tin tuyển sinh và 51 chương trình đào tạo đa ngành từ Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý đến Công nghệ và Thiết kế tại nền tảng sự kiện của UEH (LINK).
  • 16 phiên tư vấn, kết nối trực tiếp với 130 chuyên gia tư vấn hàng đầu của UEH thông qua nền tảng tư vấn trực tuyến, được tổ chức vào 3 ngày chủ nhật 9/4, 16/4, 23/4. Đăng ký lịch tư vấn tại LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN.

Virtual Open Days 2023 đặc biệt dành cho các thí sinh tại các tỉnh thành xa, chưa có cơ hội tham gia các ngày hội tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các thành phố lớn.

Lịch trình 15 phiên tư vấn tuyển sinh ngày 9/4, 16/4, 23/4 cụ thể như sau:

______________________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Là trường đại học trọng điểm quốc gia, với 51 ngành/chuyên ngành học đón đầu kỷ nguyên số, UEH luôn sẵn sàng và tiên phong tư vấn hướng nghiệp cho mọi bạn trẻ 2K5 hiểu ngành – hiểu nghề – hiểu cách thức xét tuyển.