Mô tả vắn tắt học phần

1. Tên học phần:

Quản trị nhà hàng

2. Ngôn ngữ giảng dạy:

Tiếng Việt

3. Mã học phần:

M00619

4. Bộ môn phụ trách giảng dạy:

KD - Khoa Du lịch

5. Trình độ:

Đại Học

6. Số tín chỉ:

3

7. Phân bổ thời gian:

  • Đối với hoạt động trên lớp:
  • Lý thuyết: 40%
  • Làm việc nhóm, thảo luận:
  • Đối với hoạt động tại phòng máy tính, phòng mô phỏng, …:
  • Thực hành, làm việc nhóm, thảo luận: 40%
  • Tự nghiên cứu, tự học: 20%
  • Đồ án, Đề án, Dự án
  • Thực tập

8. Tính chất học phần:

Dữ liệu đang cập nhật...

9. Ngành áp dụng:

Tất cả các ngành

10. Điều kiện tiên quyết:

STT Mã học phần Tên học phần (VN) Tên học phần (EN) Số tín chỉ
1 M00232 Khoa học quản trị Management Science 3

11. Mục tiêu học phần:

12. Mô tả vắn tắt nội dung học phần:

Môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản về hoạt động kinh doanh nhà hàng: từ cơ cấu tổ chứ đến quy trình hoạt động của một nhà hàng; nguyên tắc xây dựng và thiết kế thực đơn; quản trị nhân lực nhà hàng; hoạt động marketing trong kinh doanh nhà hàng; kiểm soát chất lượng dịch vụ của nhà hàng,… Thông qua đó, sinh viên hiểu nhiệm vụ của quản trị và các phương pháp cần áp dụng để duy trì tình trạng hoạt động hiệu quả tối ưu.