Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Vườn ươm Viện Đổi mới sáng tạo tuyển chọn dự án tham gia UII Incubation Program đợt 1/2020

Với mục đích hỗ trợ phát triển những sáng kiến kinh doanh, nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng đột phá, đổi mới sáng tạo cho một xã hội phát triển bền vững, Vườn ươm Viện Đổi mới sáng tạo đang tuyển chọn dự án tham gia UII Incubation Program đợt 1/2020. Hạn cuối nhận đơn đăng ký: trước ngày 25/04/2020

Sự bùng nổ của chuyển đổi số với những công nghệ mới như Artificial Intelligence (AI), Internet of Things (IoT), Robot,.. đã tạo nên bước ngoặt mới cho nền kinh tế thế giới trong thời gian qua. Với những thay đổi, cải tiến công nghệ liên tục, kinh tế toàn cầu sẽ còn nhiều chuyển biến. Đây vừa là thách thức cũng vừa là cơ hội để các doanh nghiệp ở các quốc gia, đặc biệt là những doanh nghiệp khởi nghiệp có thể bứt phá giới hạn, tiên phong chinh phục những thành tựu mới.

Chương trình Ươm tạo dự án khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo tại UII (UII Incubation Program) hình thành trong bối cảnh đó, với mục đích hỗ trợ phát triển những sáng kiến kinh doanh, nuôi dưỡng và phát triển các ý tưởng đột phá, đổi mới sáng tạo cho một xã hội phát triển bền vững. Chương trình kéo dài trong 12 tháng, được chia làm 5 giai đoạn và tại mỗi giai đoạn, các thành viên của dự án đều được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo chuyên sâu nhằm cung cấp các kiến thức chuyên môn, kỹ năng kết hợp thực hành để áp dụng và xây dựng startup của họ. Bên cạnh đó, các dự án được hỗ trợ không gian làm việc cũng như tham dự miễn phí tất cả các chương trình, hội thảo giao lưu quốc tế do UII tổ chức.

Trong năm 2019, Vườn ươm UII đã thực hiện chương trình ươm tạo lần đầu tiên và hỗ trợ phát triển cho gần 20 dự án ở các lĩnh vực khác nhau. Nổi bật có thể kể đến dự án Blocky (hiện là FaraClass) với các bộ dụng cụ, mô-đun thực hành và các khóa học ứng dụng IoT phù hợp với mọi lứa tuổi, dự án OneDirect với sản phẩm nhằm số hóa việc quản lý các tòa nhà, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin…

Nhận thấy những cơ hội phát triển tiềm năng dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sau đại dịch Covid-19, mặc dù gặp nhiều khó khăn, Vườn ươm UII vẫn tiếp tục thực hiện “Chương trình Ươm tạo dự án khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo đợt 1/2020” nhằm giúp các dự án định vị rõ hơn về những giá trị trong dự án của họ và có những sự chuẩn bị vững chắc rõ ràng cho hành trình xây dựng doanh nghiệp khởi nghiệp ở bối cảnh kinh tế có nhiều sự chuyển dịch.

Mọi thắc mắc (nếu có) về chương trình, xin vui lòng liên hệ Viện Đổi mới Sáng tạo UEH qua email uii@ueh.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Mr. Trần Cao Trí – Chuyên viên phụ trách chương trình ươm tạo (+84-902-989 690)

Tin, ảnh: Viện Đổi mới sáng tạo.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH