Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Virtual Open Days 2024 – Những con số ấn tượng: 15 chủ đề ngành/nghề hấp dẫn, 800 lượt tham gia triển lãm, tư vấn trực tiếp 38.000 thí sinh và phụ huynh

Với 15 phiên tư vấn các chủ đề ngành, nghề hấp dẫn, chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến Virtual Open Days 2024 của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) diễn ra từ ngày 31/3 – 21/4/2024 đã thành công thu hút gần 38.000 học sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu và trao đổi.

Chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Virtual Open Days “Ask UEH now” – một không gian thông tin ngành nghề, tuyển sinh được thiết kế theo hình thức gian hàng thực tế ảo cùng tiện ích đăng ký gặp gỡ các chuyên gia là Thầy, Cô giảng viên của UEH và được hỗ trợ tư vấn trực tuyến để các sĩ tử hiểu ngành – hiểu nghề – hiểu cách thức xét tuyển, dù các bạn có lựa chọn bất kỳ trường đại học, đại học nào và UEH có là một nguyện vọng hay không.

Những năm qua, thông qua chương trình Virtual Open Days, UEH đã giúp cho hàng ngàn thí sinh và phụ huynh được tiếp cận và thấu hiểu ngành học, nghề nghiệp, cách thức xét tuyển vào đại học, từ đó, đưa ra những quyết định chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân. 

Tiếp nối hành trình ý nghĩa này, năm nay, Virtual Open Days đã tiếp tục được UEH tổ chức vào 4 ngày Chủ nhật từ 31/3 – 21/4, thu hút gần 38.000 thí sinh, phụ huynh tham gia tìm hiểu và trao đổi, đặc biệt là các thí sinh tại các tỉnh thành xa xôi, không thể tham gia các ngày hội tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các thành phố lớn.

35 gian hàng thực tế ảo cung cấp cái nhìn toàn diện và chi tiết thông tin tuyển sinh UEH 2024: Thu hút gần 800 lượt tham gia, tìm hiểu

Không gian triển lãm thực tế ảo có 35 gian hàng được chia thành 6 cụm, cung cấp những cái nhìn toàn diện và chi tiết về thông tin tuyển sinh năm 2024 của UEH cơ sở TP.HCM (KSA), UEH – Vĩnh Long (KSV) với 56 chương trình đào tạo đa lĩnh vực từ Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý, Nhân văn đến Công nghệ, Thiết kế ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và những kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Cụ thể: 

Tham quan triển lãm ngay tại đây 

Không gian thực tế ảo đã thu hút gần 800 lượt tham gia, tìm hiểu toàn bộ thông tin về ngành học, chương trình học, khoa/viện quản lý của UEH.

15 Phiên tư vấn trực tuyến – Kết nối gần 38.000 thí sinh và phụ huynh khắp cả nước 

Đặc biệt, trong khuôn khổ Virtual Open Days năm nay đã diễn ra 15 phiên tư vấn trực tuyến với sự tham gia của 130 Thầy, Cô, Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp UEH – đây chính là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy, Cô giảng viên tham gia thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy các ngành/chuyên ngành học. Qua đó, 15 chủ đề hấp dẫn đã được Thầy/Cô chia sẻ trực tiếp với gần 38.000 thí sinh và phụ huynh như: 

 • Tổng quan 360 độ xét tuyển vào Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chọn Ngành học kết hợp Thiết kế, Sáng tạo và Công nghệ, tại sao không?
 • Muôn màu nghề nghiệp ngành Ngân hàng
 • Từ con số đến công nghệ, từ phân tích đến lập trình – Ngành học của thế hệ mới
 • Nhóm ngành Luật, Tài chính công: Thấu hiểu Ngôn ngữ tài chính công, Thành thạo Ngoại ngữ pháp lý
 • Giải mã sức hút của nhóm ngành Luật
 • Nhóm ngành Tài chính: Quản trị dòng tiền – Kiểm soát rủi ro
 • Nhóm ngành học Kế toán – Kiểm toán, Tài chính công – Thuế – Quản trị hải quan Ngoại thương, Quản lý công: Xương sống của mọi tổ chức
 • Nhóm ngành Quản trị: Một ngành học, đa nghề nghiệp
 • Nhóm ngành kinh tế không khói: Hiểu dịch vụ, am tường ngoại ngữ
 • Những ngành học đón đầu kỷ nguyên công nghệ
 • Đa dạng cơ hội việc làm các ngành lĩnh vực công
 • Đa dạng triển vọng nghề nghiệp với nhóm ngành Kinh tế
 • Từ Cử nhân tài năng ISB BBus đến Cử nhân ISB ASEAN Co-op
 • Nhóm ngành lúc nào cũng hot

Cùng chờ đón Chuỗi bài highlight các câu hỏi phổ biến của từng phiên tư vấn trong dịp đại lễ 30/4, 1/5.

Hành trình chinh phục tri thức của bất kỳ ai cũng là một hành trình vô cùng quý giá. Dù bạn có lựa chọn UEH làm điểm đến của tri thức hay không, nhưng với trách nhiệm xã hội của một đại học công lập trọng điểm quốc gia, UEH luôn sẵn lòng chia sẻ và đồng hành cùng bạn để đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho tương lai. 

Xem toàn bộ Báo cáo Virtual Open Days UEH tại LINK

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ HƯỚNG NGHIỆP BỀN VỮNG UEH:

Tin,ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông UEH. 

TIN TUYỂN SINH LIÊN QUAN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tin tức mới nhất