TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Về việc nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đối với thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế bằng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Khóa 49 – ĐHCQ

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo thí sinh đăng ký Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 về việc nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như sau:

Yêu cầu về chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

• Bản sao (bản photo công chứng) chứng chỉ IELTS Academic từ 6.0 (hoặc TOEFL iBT từ 73) trở lên.
  • Thời hạn chứng chỉ: Ngày thi trên chứng chỉ tính từ ngày 10/7/2021 đến thời điểm nhận hồ sơ.
  • Thời gian nộp: Từ ngày 10/7/2023 đến 17g00 ngày 30/7/2023 (tính theo dấu bưu điện).
  • Hình thức nộp: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Ngoài bìa thư cần ghi rõ nội dung: “Nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đăng ký chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế”, và các thông tin sau:

• Thông tin người gửi: Họ tên, CCCD/Số định danh cá nhân, điện thoại, email thí sinh.
  • Thông tin người nhận: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0902 230 082; 0941 230 082.

Sau khi nhận được chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi email thông báo cho thí sinh.

Lưu ý: Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic từ 6.0 (hoặc TOEFL iBT từ 73) trở lên là điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 – Tuyển sinh Khóa 49 – Đại học chính quy.

Thông tin tư vấn tuyển sinh:

– Địa chỉ: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0902 230 082; 0941 230 082

– Email: tuyensinh@ueh.edu.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/tvts.ueh/

– Website: www.tuyensinh.ueh.edu.vn

________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Phòng Đào tạo UEH.