Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

UEH tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 2 cho các tân cử nhân hệ Đại học Vừa làm vừa học

Sáng ngày 22/04/2021, tại Hội trường A.116, Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp Đại học Vừa làm vừa học đợt 02 năm 2021.

Lễ Tốt nghiệp vinh dự đón tiếp GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng, TS. Bùi Quang Việt – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên, Quý Thầy/Cô là Lãnh đạo của các đơn vị thuộc Trường cùng sự có mặt của Quý phụ huynh và 215 Tân cử nhân.

Toàn cảnh buổi  lễ

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ, sự nỗ lực hết sức mình và nhiệt liệt chúc mừng 215 tân cử nhân được trao bằng trong lễ tốt nghiệp. Nhà trường tin rằng, các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt kiến thức được trang bị vào thực tiễn, giải quyết các vấn đề công việc được đảm nhận tại cơ quan, góp phần nâng cao hiệu quả các hoạt động kinh tế, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới kinh tế của đất nước cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương. Thầy cũng dặn dò tân cử nhân tiếp tục học tập, nâng cao kiến thức cả về lý luận và thực tiễn để đáp ứng yêu cầu công việc mình đảm nhận, luôn có ý chí vươn lên, năng động, sáng tạo, giữ gìn phẩm chất đạo đức trong mọi hoạt động, lĩnh vực. Các tân cử nhân hãy tự hào là sinh viên UEH và phát huy truyền thống của nhà trường để trở thành những chuyên gia kinh tế giỏi, các nhà quản trị uy tín.

GS.TS. Sử Đình Thành – Hiệu trưởng UEH phát biểu

TS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Nhằm tuyên dương những nỗ lực phấn đấu trong suốt quá trình học tập của các Tân cử nhân, ThS. Nguyễn Hoàng Sơn – Phó Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên công bố Quyết định khen thưởng cho 10 Tân cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi và 104 Tân cử nhân tốt nghiệp loại Khá.

Phần khen thưởng các tân cử nhân đạt loại Giỏi, Khá

Đại diện 215 tân cử nhân tặng hoa cảm ơn Lãnh đạo nhà trường

Chia sẻ niềm vui mừng trong ngày Tốt nghiệp, anh Phan Huy Phong – Tân cử nhân ngành Kinh doanh quốc tế gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và quý Thầy/Cô vì đã tạo điều kiện để anh thực hiện được ước mơ trên con đường học vấn của mình. Anh tin rằng những kiến thức đã tích lũy 2 năm qua tại UEH sẽ là nền tảng quan trọng phục vụ định hướng công việc sắp tới và nguyện vọng tiếp tục học lên bậc Thạc sĩ tại UEH.

Phần trao bằng cho tân cử nhân

Với chặng đường 45 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh đã đào tạo hàng trăm ngàn cử nhân Kinh tế cho xã hội, đặc biệt, trong đó có hơn 75.000 cử nhân Kinh tế hệ Vừa học vừa làm. Người học vận dụng tốt kiến thức nhà trường trang bị vào thực tiễn, được các cơ quan và tổ chức đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Buổi Lễ Tốt nghiệp không chỉ là dấu mốc quan trọng trên con đường học vấn, chuẩn bị cho những bước tiến mạnh mẽ tiếp theo của các Tân cử nhân; mà còn tiếp nối, phát triển thành công và uy tín của UEH trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước.

Niềm vui tân cử nhân ngày tốt nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Phòng Đào tạo thường xuyên.