UEH thông báo tuyển sinh Khóa 28.1_Văn bằng 2 Đại học chính quy đợt tháng 1 năm 2025 tại Vĩnh Long

1. Chỉ tiêu, hình thức, đối tượng tuyển sinh

1.1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 73 chỉ tiêu.

1.2. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa trên thông tin tốt nghiệp Văn bằng 1.

1.3. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh dự tuyển phải bảo đảm các điều kiện sau:

– Có bằng tốt nghiệp Đại học, hình thức đào tạo chính quy, được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độ Đại học do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định của Hội đồng tuyển sinh.

2. Các chương trình đào tạo và nguyên tắc xét tuyển

2.1. Chương trình đào tạo

TT Chương trình đào tạo Ngành Chỉ tiêu Ghi chú
1 Quản trị Quản trị kinh doanh 7340101 35 1964/QĐ- ĐHKT-

ĐBCLPTCT, 11/8/2021

2 Kế toán doanh nghiệp Kế toán 7340301 38

– Chương trình đào tạo: Tổng cộng 76-83 tín chỉ, trong 05-06 học kỳ (bao gồm học kỳ Thực tập và tốt nghiệp) (tham khảo thông tin tại link https://tuyensinh.ueh.edu.vn/cu-nhan chinh-quy/van-bang-2/ ).

– Trường hợp chương trình đào tạo thí sinh đăng ký có số lượng trúng tuyển không đủ theo quy định mở lớp, thí sinh sẽ được chọn một trong các hình thức sau:

+ Đăng ký xét chuyển chương trình đào tạo khác (có mở lớp);

+ Học ghép với sinh viên Đại học chính quy ban ngày;

+ Nhận lại lệ phí xét tuyển.

2.2. Nguyên tắc xét tuyển

Xét tuyển dựa trên thông tin tốt nghiệp Văn bằng 1 và kết quả học tập. Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh, UEH xét trúng tuyển những thí sinh có điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học (tính theo thang điểm 10) theo thứ tự ưu tiên từ cao đến thấp.

Trường hợp bảng điểm tốt nghiệp của thí sinh tính theo thang điểm 4, UEH thực hiện quy đổi sang thang điểm 10 theo công thức sau:

3. Thực hiện thủ tục xác nhận nhập học và nộp hồ sơ nhập học (sau khi có thông báo trúng tuyển).

– Xem hướng dẫn tại links https://nhaphoc.ueh.edu.vn/ hoặc http://daotao.ueh.edu.vn/

– Hồ sơ gồm có:

+ Bản chính Phiếu thông tin sinh viên Văn bằng 2 Đại học chính quy (In phiếu tại hệ thống đăng ký hồ sơ xét tuyển mục 4.1, ký tên, dán ảnh chân dung 3×4 và xác nhận tại cơ quan, tổ chức có thẩm quyền);

+ Bản sao Văn bằng tốt nghiệp Đại học chính quy;

+ Bản sao Giấy chứng nhận kết quả học tập Đại học (bảng điểm có ghi rõ tên môn học, số tín chỉ, điểm từng môn, tên chuyên ngành đào tạo, hình thức đào tạo);

+ Bản sao (Bản trích lục) Giấy khai sinh (hoặc CCCD/CMND có đầy đủ ngày tháng năm sinh);

+ 01 (một) ảnh 3x4cm chụp theo kiểu CCCD (phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh).

+ Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Đại học theo hình thức liên thông: Bổ sung bản sao Văn bằng tốt nghiệp và bản sao Giấy chứng nhận kết quả học tập của bậc Cao đẳng chính quy (và bậc Trung cấp chính quy);

+ Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Đại học do các cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải nộp bản sao Văn bằng và bản sao Giấy chứng nhận kết quả học tập bằng tiếng Việt, kèm Giấy công nhận văn bằng của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

+ Trường hợp thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Tiếng Anh thương mại thuộc ngành Ngôn ngữ Anh và được miễn kiểm tra trình độ tiếng Anh: Bổ sung bản sao Chứng chỉ tiếng Anh Bậc 3 hoặc bản sao Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương hoặc bản sao Văn bằng tốt nghiệp thạc sĩ; Lưu ý: Giấy tờ Bản sao phải có chứng thực của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Bản sao còn gọi là bản photo có công chứng.

+ Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp tại UEH Phân hiệu Vĩnh Long trong giờ làm việc (Sáng: 07g30 – 11g00; Chiều: 13g30 – 17g00 hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đến UEH với các thông tin cụ thể  như sau:

Họ và tên thí sinh: ……………………….

Điện thoại: ………………………………

Địa chỉ: ………………………………….

HỒ SƠ TUYỂN SINH

Khóa 28.1_Văn bằng 2 Đại học chính quy

Người nhận: Phòng Đào tạo

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

1B Nguyễn Trung trực – Phường 8 – TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 877 879 – 0907 253 256

4. Các mốc thời gian thí sinh cần lưu ý

Stt Nội dung Thời gian