UEH thông báo tuyển sinh Chương trình liên kết Cử nhân Lincoln 1+2 giữa Đại học Lincoln, Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH)

Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2 là chương trình liên kết quốc tế đào tạo cấp bằng Cử nhân Kinh tế giữa Đại học Lincoln – Vương quốc Anh và Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với mục tiêu đem đến cho Sinh viên Việt Nam chương trình đào tạo cử nhân liên kết chuẩn Quốc tế với các ưu điểm như sau:

• Đại học Lincoln, Vương quốc Anh là Top 20 tại Vương quốc Anh (National Student Survey 2021).
  • Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là Top 1 tại Việt Nam trong số các trường đại học đào tạo khối ngành Kinh tế – Kinh doanh.
  • Tiết kiệm 40% chi phí so với du học toàn phần tại Anh Quốc.
  • Ngành học hot và đảm bảo cơ hội việc làm đến 96% sau khi ra Trường. Thu nhập ngành Kinh tế – Tài chính thuộc top ngành có thu nhập cao trong xã hội. Vương quốc Anh là 1 trong 3 trung tâm tài chính lớn nhất thế giới.
  • Sống và học tập tại thành phố an toàn và thân thiện nhất Vương quốc Anh với các điểm du lịch hấp dẫn đều nằm gần trung tâm thành phố; trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế.

1. Mục tiêu và đối tượng đào tạo

Mục tiêu:

Chương trình Cử nhân Lincoln 1+2 nhằm tạo điều kiện cho Sinh viên Việt Nam có thể tiếp cận chương trình chuẩn Quốc tế, với chất lượng đào tạo của một trong Top 20 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh và tiết kiệm chi phí so với du học toàn phần.

Đối tượng đào tạo:

• Đủ điều kiện xét tuyển Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (tham khảo phụ lục 3 Phương thức tuyển sinh của UEH: tại đây).
  • Sinh viên đủ điểm sàn tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Học sinh THPT có hồ sơ 5 kỳ học bạ.

Điều kiện tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc tương đương (Trường hợp thí sinh chưa có IELTS sẽ làm bài test năng lực tương đương do Chương trình tổ chức).

2. Chương trình đào tạo, hình thức và thời gian đào tạo, bằng cấp:

Thời gian Đào tạo:

Bao gồm 2 giai đoạn đào tạo:

• 01 năm tại UEH – 06 môn chuyên ngành chính (100% tiếng Anh)
  • 02 năm tại Đại học Lincoln – Anh Quốc

Hình thức đào tạo: Chính quy

Bằng cấp: Cử nhân do Đại học Lincoln cấp, có giá trị quốc tế.

3. Chuyên ngành đào tạo:

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm

• Đơn đăng ký xét tuyển <Tải về>
  • Bản sao công chứng Bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận hoặc khen thưởng (nếu có)
  • Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (nếu có)
  • Giấy CMND hoặc Căn cước công dân
  • 02 tấm hình 3×4

Lưu ý: Các văn bản nộp đều phải là bản sao công chứng.

5. Phương thức, lệ phí tuyển sinh:

• Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Phí hồ sơ xét tuyển: 3.500.000 VND
  • Phí kiểm tra tiếng Anh: 2.000.000 VND (đối với ứng viên chưa đạt trình độ tiếng Anh đầu vào)

6. Học phí, học bổng: <tại đây>

7. Văn bằng: Bằng Cử nhân do Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế.

8. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

• Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 14/03/2024 đến hết ngày 31/05/2024.
  • Địa điểm: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI ĐẠI HỌC LINCOLN

Phòng 1.07, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại:  028. 3825. 7364

Website: https://ibr.ueh.edu.vn/

Email chương trình: bachelor.lincoln@ueh.edu.vn

9. Các thông tin chi tiết khác: