Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

UEH dành 700 suất học bổng cho tân sinh viên Đại học chính quy Khóa 47

Đến hẹn lại lên, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tiếp tục chào đón tân sinh viên Đại học chính quy, khóa 47 vào tháng 8 này. Đây là thế hệ sinh viên đánh dấu cột mốc tuổi 45 của UEH, là thế hệ sinh viên đầu tiên trong bối cảnh UEH đang thực hiện tái cấu trúc thành Đại học đa ngành. Tiếp nối truyền thống đầy tự hào hằng năm, nhằm khích lệ các thí sinh vừa trúng tuyển vào Trường với kết quả xét tuyển cao cũng như tạo cơ hội học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn, UEH dành 700 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng cho tân sinh viên Đại học chính quy, khóa 47 trong đó 550 suất dành cho tân sinh viên xuất sắc, 150 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

550 suất học bổng dành cho tân sinh viên trúng tuyển với kết quả xét tuyển cao

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh dành 550 suất học bổng cho tân sinh viên trúng tuyển Đại học chính quy khóa 47 với kết quả xét tuyển cao. Bao gồm: 50 suất học bổng xuất sắc, 150 suất học bổng toàn phần350 suất bán phần, có giá trị lần lượt là 150%, 100% và 50% mức học phí học kỳ cuối năm 2021 của chương trình chuẩn.

Theo đó, UEH sẽ chủ động xét học bổng dựa vào điểm trúng tuyển từ cao đến thấp theo từng phương thức, từng ngành, không tính điểm ưu tiên và sẽ công bố sau khi kết thúc các đợt nhập học tại Trường. Với chính sách học bổng này, UEH mang đến cho các bạn tân sinh viên xuất sắc “món quà tài chính” thiết thực nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình học tập cũng như trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vừa qua. Hy vọng rằng, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu và tự tin khẳng định bản thân tại ngôi nhà chung UEH.

UEH dành tặng 550 suất học bổng cho tân sinh viên xuất sắc

150 suất học bổng hỗ trợ học tập dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thấu hiểu được những khó khăn về vấn đề học phí, sinh hoạt phí khi học tập tại một thành phố lớn, UEH dành 150 suất học bổng hỗ trợ học tập cho những tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Bao gồm: 50 suất toàn phần, 100 suất bán phần với trị giá tương ứng là 100%, 50% mức học phí của chương trình chuẩn tính trên 15 tín chỉ của học kỳ cuối năm 2021.

Học bổng hỗ trợ học tập là sự đồng hành, chia sẻ của UEH cùng với người học nhằm giúp các bạn tân sinh viên giảm bớt gánh nặng tài chính và nỗi lo đánh mất cơ hội học tập vì hoàn cảnh gia đình.

Điều kiện đăng ký học bổng Hỗ trợ học tập là: Sinh viên thuộc diện mồ côi, hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc có hoàn cảnh gia đình khó khăn; Trúng tuyển vào UEH năm 2021; Chưa nhận bất kỳ học bổng nào có giá trị tương đương từ 01 (một) suất học bổng toàn phần trở lên trong học kỳ cuối năm 2021.

Cách thức đăng ký học bổng Hỗ trợ học tập:

  • Bước 1: Sinh viên đăng ký online tại trang: http://hocbong.ueh.edu.vn/ từ 13/9 đến hết ngày 24/9/2021.
  • Bước 2: Sinh viên nộp hồ sơ gốc từ ngày 04/10 đến hết ngày 08/10/2021.

Học bổng hỗ trợ học tập là sự đồng hành, chia sẻ của UEH cùng với người học

Chương trình học bổng năm 2021 là một chính sách động viên từ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, không chỉ khuyến khích các sinh viên tài năng mà còn mở ra cơ hội học tập cho các em có hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê, chinh phục các nấc thang tri thức. Ngoài những học bổng này, vào mỗi học kỳ sinh viên UEH còn có cơ hội nhận được học bổng khuyến khích học tập (dựa vào quá trình học tập và rèn luyện), học bổng hỗ trợ học tập (dựa vào hoàn cảnh khó khăn) và nhiều học bổng khác từ các doanh nghiệp/đơn vị bên ngoài UEH. Do đó, các bạn tân sinh viên UEH hãy cố gắng học tập và rèn luyện để có thể tiếp cận với nhiều nguồn học bổng giá trị.

Trải qua 45 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) là trường trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành và ngày càng khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục Việt Nam cũng như quốc tế. Với đội ngũ giáo sư, giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng, có trình độ cao, có uy tín khoa học và chuyên môn; chương trình học tiệm cận với chuẩn quốc tế cùng diện mạo cơ sở vật chất hiện đại, UEH chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm học tập thú vị và môi trường sinh hoạt tốt nhất dành cho người học.

Xem thông tin chi tiết về học bổng tại ĐÂY.

Tin, Ảnh: Phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học, Phòng Marketing – Truyền thông

ĐỐI TƯỢNG 

SỰ KIỆN TUYỂN SINH