Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

UEH chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Thực hiện vai trò đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức tuyển sinh Thạc sĩ năm 2023 với 08 chương trình đào tạo đáp ứng xu hướng ngành/nghề của kỷ nguyên mới. Đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế đất nước, phát huy vị thế Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal.

08 chương trình đào tạo Thạc sĩ xu hướng năm 2023

Là cơ sở đào tạo Sau đại học sớm nhất ở khu vực phía Nam, trải qua hơn 33 năm, UEH đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ đang làm việc tại cơ quan, tổ chức từ Trung ương đến địa phương và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Với năng lực đào tạo đã được chứng minh, chương trình Thạc sĩ của UEH luôn nhận được sự đánh giá cao và quan tâm lựa chọn hàng đầu của các học viên trên con đường nâng tầm chuyên môn, phát triển sự nghiệp.

Năm 2023, UEH chính thức tuyển sinh các chương trình đào tạo thạc sĩ gồm 8 ngành: Marketing (Nghiên cứu/Ứng dụng), Công nghệ thiết kế thông tin và truyền thông (Ứng dụng), Kế toán (Nghiên cứu/Ứng dụng), Kinh tế và Quản trị lĩnh vực sức khỏe (Ứng dụng), Quản trị nhân lực (Ứng dụng), Toán kinh tế (Ứng dụng), Quản trị bền vững doanh nghiệp và môi trường (Ứng dụng), Kinh tế chính trị (Nghiên cứu).

Các ứng viên đạt về điều kiện văn bằng và điều kiện ngoại ngữ sẽ được xét tuyển như sau:

  • Dựa vào điểm trung bình chung bậc học đại học (GPA) để xét tuyển.
  • Đối với ứng viên xét tuyển vào hướng Nghiên cứu (đối với các ngành có tổ chức hướng đào tạo Nghiên cứu) ứng viên cần đạt/có thêm điều kiện

i) Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên hoặc trung bình khá phải có công bố khoa học liên quan đến lĩnh vực sẽ học tập, nghiên cứu

ii) Tham gia và đạt bài kiểm tra năng lực dạng GMAT do UEH tổ chức.

→ Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế

Thuộc Top 100 trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới, chương trình đào tạo Thạc sĩ của UEH được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, tiệm cận với trình độ các trường đại học hàng đầu trong khu vực Châu Á. Đặc biệt, chương trình đào tạo Thạc sĩ của UEH càng ngày càng phân định rõ hướng ứng dụng và nghiên cứu.

  • Thạc sĩ theo hướng ứng dụng: Phát triển khả năng làm việc thực tế tại các tổ chức, doanh nghiệp. Đối tượng của chương trình gồm: Nhân viên, chuyên viên, nhà quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức công và tư, các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan thực thi chính sách,…
  • Thạc sĩ theo hướng nghiên cứu: Đào tạo người học trở thành nghiên cứu viên. Đối tượng của chương trình gồm: Giảng viên các trường đại học và cao đẳng; nghiên cứu viên các viện nghiên cứu công hoặc tư; chuyên viên nghiên cứu của các tổ chức công, các cơ quan hoạch định chính sách; công ty tư vấn; công ty cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường…

Sở hữu đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học quốc tế uy tín trên thế giới và năng lực nghiên cứu mạnh mẽ, sẽ là cơ sở vững chắc để Trường triển khai thành công các chương trình đào tạo Thạc sĩ đến học viên.

Hơn 47 năm qua, thương hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã khẳng định uy tín, chất lượng trong hệ thống đại học công lập trọng điểm của quốc gia, từng bước ghi dấu ấn học thuật trên bản đồ giáo dục thế giới. Cùng với đó là việc phát huy vai trò của một cơ sở đào tạo Sau đại học trọng điểm của khu vực phía Nam với lịch sử hơn 33 năm. Bước trên hành trình mới, với mô hình mới và chiến lược mới – Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh – Đại học Đa Ngành và Bền vững đã sẵn sàng mang đến cho người học những chương trình đào tạo tốt nhất để trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao gia nhập thị trường lao động trong nước và quốc tế, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Viện Đào tạo Sau đại học:

  • Phòng A001 – Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 38.235.277 nhấn chọn tiếp các số nội bộ 16, 20, 21, 24, 25
  • Website: https://sdh.ueh.edu.vn.

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Viện Đào tạo Sau đại học.