Tuyển sinh Thạc sĩ kinh tế MAE & DDP 2021

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ KINH TẾ ỨNG DỤNG (MAE): Chương trình thạc sĩ đào tạo chuyên sâu về Kinh tế, Tài chính và Các công cụ phân tích với tính ứng dụng thực tế cao. Bằng cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ BẰNG ĐÔI (DDP): Nhận hai bằng Thạc sĩ từ UEH và ISS chỉ trong hai năm học với sáu tháng tại Hà Lan, giải pháp giúp người học tiết kiệm thời gian và chi phí du học

PHỎNG VẤN XÉT TUYỂN 07/11/2021

Hạn nộp hồ sơ 31/10/2021

ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN

U CẦU VỀ BẰNG CẤP

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp (hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp) các trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh, quản lý, từ loại Khá trở lên hoặc có thành tích công bố khoa học thuộc lĩnh vực liên quan.
  • Thí sinh tốt nghiệp (hoặc đủ điều kiện tốt nghiệp) các trường Đại học khối ngành ngoài kinh tế từ loại Khá trở lên cần có thêm chứng chỉ bổ túc kiến thức (liên hệ VNP để biết thêm chi tiết)​​

YÊU CẦU VỀ TIẾNG ANH

Thí sinh cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh, cụ thể là có một trong những văn bằng, chứng chỉ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Anh
  • Bằng tốt nghiệp Đại học mà chương trình đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh
  • Một trong các chứng chỉ tiếng Anh sau đây, còn hiệu lực tính đến ngày đăng ký dự tuyển
    • TOEIC (4 kỹ năng: Nghe, tối thiểu 400 – Đọc, tối thiểu 385 – Nói, tối thiểu 160- Viết, tối thiểu 150)
    • TOEFL iBT 46
    • IELTS 5.5
    • B2 khung châu Âu
    • Các chứng chỉ tương đương khác

Đối với thí sinh chưa có các văn bằng, chứng chỉ trên, bắt buộc tham dự Bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào tại VNP.

QUY TRÌNH XÉT TUYỂN

Vòng 1: Xét hồ sơ (30/10/2021 – 02/11/2021)
Hội đồng tuyển sinh VNP đánh giá hồ sơ dự tuyển và chọn ra hồ sơ đủ tiêu chuẩn xét tuyển để mời phỏng vấn. Thí sinh sẽ được thông báo thời gian và địa điểm phỏng vấn qua email.

Vòng 2: Phỏng vấn (07/11/2021)
Hội đồng tuyển sinh VNP phỏng vấn riêng từng thí sinh. Ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh. Nội dung phỏng vấn xoay quanh hồ sơ dự tuyển và bài luận thí sinh đã nộp trong hồ sơ xét tuyển.

Thí sinh vượt qua 2 vòng xét tuyển sẽ nhận thông báo trúng tuyển chính thức từ chương trình và nhập học vào cuối tháng 11 năm 2021.