TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển phương thức thí sinh tốt nghiệp chương trình Trung học phổ thông nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế (PT2), Khóa 50 – Đại học chính quy, năm 2024 của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Mã trường: KSA và KSV)

I. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

A. Đối với thí sinh có quốc tịch Việt Nam, thuộc một trong các đối tượng sau:

1. Thí sinh có một trong các bằng tú tài/chứng chỉ quốc tế sau:

– Bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) đạt từ 26 điểm trở lên.

– Chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; gọi tắt là chứng chỉ A-Level) đạt từ C đến A.

– Chứng chỉ BTEC (Business & Technical Education Council, Hội đồng Giáo dục Thương mại và Kỹ thuật Anh) Level 3 Extended Diploma đạt từ C đến A.

2. Thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài và có một trong các chứng chỉ sau:

– Chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên.

– Chứng chỉ TOEFL iBT từ 73 điểm trở lên.

– Chứng chỉ SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) mỗi phần thi từ 500 điểm trở lên.

– Chứng chỉ ACT (American College Testing) từ 20 điểm (thang điểm 36) trở lên.

B. Đối với thí sinh có quốc tịch khác quốc tịch Việt Nam (Lào, Campuchia, Thái Lan,..) và tốt nghiệp THPT nước ngoài (gọi tắt thí sinh nước ngoài):

– Thí sinh nước ngoài đăng ký học tập chương trình bằng tiếng Anh cần đạt điều kiện về ngôn ngữ tiếng Anh của chương trình đó.

– Thí sinh nước ngoài đăng ký học tập chương trình bằng tiếng Việt cần đạt điều kiện về ngôn ngữ tiếng Việt theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lưu ý: Thời hạn các chứng chỉ quốc tế còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

II. CHỈ TIÊU:

– Học tại Thành phố Hồ Chí Minh (mã trường: KSA): 01% chỉ tiêu theo chương trình đào tạo.

– Học tại Vĩnh Long (mã trường: KSV): 03% chỉ tiêu theo chương trình đào tạo.

III. SỐ LƯỢNG NGUYỆN VỌNG: Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 02 nguyện vọng.

IV. LỆ PHÍ XÉT TUYỂN: 30.000VNĐ/thí sinh.

V. THỜI GIAN, HỒ SƠ, HÌNH THỨC NỘP VÀ THÔNG TIN TƯ VẤN

1. Các mốc thời gian:

– Thời gian nhận đăng ký hồ sơ: từ 08g00 ngày 19/3/2024 đến 16g00 ngày 31/5/2024 (tính theo dấu bưu điện).

– Thời gian công bố điểm trúng tuyển: dự kiến 14g00 ngày 20/6/2024 trên Cổng tuyển sinh UEH https://tuyensinh.ueh.edu.vn/

2. Hồ sơ:

– Phiếu đăng ký xét tuyển:

+ Đăng ký học tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh: Tải mẫu phiếu đăng ký

+ Đăng ký học tại cơ sở Vĩnh Long: Tải mẫu phiếu đăng ký

– Bản sao, bản dịch có xác nhận hoặc chứng thực văn bằng THPT;

– Bản sao, bản dịch có xác nhận hoặc chứng thực kết quả học tập THPT;

– Bản sao, bản dịch có xác nhận hoặc chứng thực các chứng chỉ quốc tế;

Bản sao hộ chiếu có xác nhận hoặc chứng thực.

3. Hình thức nộp hồ sơ:

3.1. Đăng ký học tại cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

– Hình thức nộp: nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Địa chỉ: Ban Đào tạo – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (Phòng A0.14, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

3.2. Đăng ký học tại cơ sở Vĩnh Long:

– Hình thức nộp: nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

– Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh – Truyền Thông – Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Số 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

4. Thông tin tư vấn:

4.1. Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: Ban Đào tạo (Phòng A0.14, địa chỉ: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh).

– Điện thoại: 028.7306.1976 – số nội bộ 4009 (Thầy Trung)

– Email: tuyensinh@ueh.edu.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/tvts.ueh/

– Website: www.tuyensinh.ueh.edu.vn hoặc https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/