Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chính thức khởi động Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến ĐHCQ – Virtual Open Days “Ask UEH now” mùa 02 với nhiều điểm mới

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2022, năm nay, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức khởi động Chuỗi hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tuyến Virtual Open Days 2023 với nhiều điểm mới, đặc biệt dành cho các thí sinh tại các tỉnh thành xa, không thể tham gia các ngày hội tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các thành phố lớn. Là trường đại học trọng điểm quốc gia xem việc phục vụ cộng đồng là trọng trách hàng đầu; cùng 51 ngành/chuyên ngành học đón đầu kỷ nguyên số từ các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý đến Công nghệ, Thiết kế; các chuyên gia tư vấn UEH luôn sẵn sàng kết nối trực tuyến và tư vấn cho mọi bạn trẻ 2K5 hiểu hơn về ngành, nghề, cách thức xét tuyển, dù UEH có là một nguyện vọng của bạn hay không.

Virtual Open Days: Tham quan và tìm hiểu các gian hàng chương trình thực tế ảo – Tham gia tư vấn trực tuyến, tìm hiểu 51 chương trình đào tạo

Hằng năm cứ vào mùa tuyển sinh, rất nhiều Chương trình tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp trực tiếp tập trung do các cơ quan báo chí kết hợp cùng các trường đại học, trường THPT, Sở GD-ĐT và tỉnh, thành đoàn các địa phương sẽ diễn ra tại các thành phố lớn của cả nước như: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hà Nội,… Đây là một chương trình quan trọng và ý nghĩa nhằm cung cấp những kiến thức lựa chọn ngành nghề, đăng ký xét tuyển vào các trường phù hợp với các thí sinh. 

Tuy nhiên, với số lượng thí sinh của cả nước là rất đông, cùng với những khác biệt và cách trở về địa lý có lẽ đã khiến nhiều thí sinh khó có cơ hội được tiếp cận với các chương trình tư vấn trực tiếp. 

Là một trường đại học công lập trọng điểm, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – UEH luôn mong muốn tạo cơ hội cho mọi thí sinh tiếp cận và thấu hiểu ngành học, nghề nghiệp, cách thức xét tuyển vào đại học, từ đó, có những quyết định chọn ngành nghề phù hợp nhất với bản thân trong hành trình xây dựng năng lực nghề nghiệp và nhận diện bản thân “I am who I choose to be”. 

Xuất phát từ mục tiêu này, UEH đã xây dựng và đưa vào hoạt động Chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến – Virtual Open Days “Ask UEH now” – một không gian thông tin ngành nghề được thiết kế theo hình thức gian hàng thực tế ảo cùng tiện ích đăng ký gặp gỡ các chuyên gia là Thầy, Cô giảng viên của UEH và được hỗ trợ tư vấn trực tuyến. Với 51 ngành/chuyên ngành học đón đầu kỷ nguyên số, các chuyên gia tư vấn là thầy, cô giảng viên UEH sẵn sàng tư vấn cho mọi bạn trẻ 2K5 hiểu ngành – hiểu nghề – hiểu cách thức xét tuyển, dù bạn lựa chọn bất kỳ trường đại học nào.

Chuỗi Virtual Open Days phiên bản 2023 – mô phỏng toàn diện ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp với nhiều điểm mới

Sau thành công của mùa đầu tiên năm 2022 hỗ trợ được nhiều thí sinh đưa ra những lựa chọn phù hợp, năm 2023, UEH chính thức khởi động Virtual Open Days “Ask UEH now”, mô phỏng một ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp thường thấy với 02 yếu tố: Gian hàng thông tin tuyển sinh theo hình thức thực tế ảo và gặp gỡ các chuyên gia tư vấn thông qua nền tảng tư vấn trực tuyến với nhiều điểm mới.  

Hình ảnh các gian hàng tại Virtual Open Day

* Tham quan hơn gian hàng thực tế ảo về thông tin tuyển sinh và chương trình đào tạo tại nền tảng tổ chức sự kiện trực tuyến của UEH (LINK)

Với hơn 35 gian hàng thực tế ảo được chia thành 6 cụm sẽ cung cấp những cái nhìn toàn diện và chi tiết về thông tin tuyển sinh năm 2023 của UEH cơ sở TP.HCM (KSA), UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV), 51 chương trình đào tạo đa lĩnh vực từ Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý đến Công nghệ, Thiết kế có xu hướng thời đại, gắn liền với kỷ nguyên số, và những kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Cụ thể: 

Tại mỗi gian hàng, học sinh và phụ huynh có thể dễ dàng tìm hiểu toàn bộ thông tin về ngành học, chương trình học, khoa/viện quản lý và chức năng đăng ký tư vấn/vào room tư vấn để được tham gia các phiên tư vấn trực tuyến.

* 16 phiên tư vấn, kết nối trực tiếp với 130 chuyên gia tư vấn hàng đầu của UEH thông qua nền tảng tư vấn trực tuyến 

Bằng cách đặt lịch hẹn ngay tại các gian hàng tư vấn nói trên hoặc trực tiếp tại LINK ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, học sinh và phụ huynh trên cả nước có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia tư vấn hàng đầu của UEH thông qua nền tảng tư vấn trực tuyến. Đây chính là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy, Cô giảng viên tham gia thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy của ngành/chuyên học. Hơn ai hết, chính các Thầy, Cô sẽ là người cung cấp cho mọi bạn trẻ 2K5 những hiểu biết rõ ràng nhất, phân biệt giữa các ngành học, cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của 51 ngành học lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý, Công nghệ và Thiết kế, dù bạn lựa chọn bất cứ trường Đại học nào thuộc nhóm lĩnh vực nói trên. 

Để phù hợp với lịch học vốn bận rộn của các bạn học sinh cuối cấp, 15 phiên tư vấn trực tuyến với sự tham gia tư vấn của 130 Thầy, Cô, Chuyên gia tư vấn hướng nghiệp sẽ được mở vào các ngày Chủ Nhật gồm 9/4, 16/4 và 23/4/2023. 

UEH sẵn sàng đồng hành tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp với mọi sĩ tử 

Hành trình chinh phục tri thức của bất kỳ ai cũng là một hành trình vô cùng quý giá. Dù bạn có lựa chọn UEH làm điểm đến của tri thức hay không, nhưng với trách nhiệm xã hội của một trường đại học công lập trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam, UEH luôn sẵn lòng chia sẻ và đồng hành cùng bạn để đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho tương lai. 

Chính vì vậy, chuỗi Virtual Open Days 2023 của UEH không chỉ giới thiệu những thông tin của Nhà trường mà còn sẵn sàng chia sẻ, giải đáp bất kỳ thông tin liên quan đến ngành nghề mà các bạn quan tâm. Khởi đầu bằng đích đến – khi và chỉ khi bạn thật sự thấu hiểu những mục tiêu của chính mình thì bạn mới có thể bước đi đúng hướng. Chính vì vậy, hãy tự tin và mạnh dạn tham gia Chuỗi Virtual Open Days của UEH để tìm kiếm những thông tin chính xác và lựa chọn phù hợp cho bản thân mình bạn nhé!

Là thương hiệu đại học top đầu trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và đang từng bước khẳng định trên trường thế giới, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh luôn tiên phong mang đến những giá trị giáo dục tốt nhất dành cho thế hệ trẻ tương lai để các bạn được tự do định tương lai cho chính mình, được truyền cảm hứng để thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp hơn, hướng tới sự bền vững cho môi trường, xã hội và nền kinh tế. 

___________________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông (UEH)