Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2023: 08 chương trình công nghệ và thiết kế đón đầu xu thế nghề nghiệp tương lai của UEH

Tiên phong nắm bắt xu hướng nghề nghiệp tương lai, năm 2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tuyển sinh 08 chương trình công nghệ và thiết kế gắn liền với kỷ nguyên số tại cơ sở TP.HCM gồm: Công nghệ tài chính (Fintech); Công nghệ Marketing (Martech); Kinh doanh số (Digital business); Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI); Công nghệ Logistics (Logtech); Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh; Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện; và 02 chương trình tại cơ sở TP. Vĩnh Long gồm Công nghệ và đổi mới sáng tạo; Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI). Đây được dự đoán sẽ là những ngành dẫn đầu xu hướng trong kỷ nguyên số hiện nay, mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho thế hệ Gen Z, được mệnh danh là thế hệ người dùng kết nối. 

Cùng với sự bùng nổ của Cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng nhận thức rõ tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong việc vận hành và phát triển. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các vị trí nghề nghiệp liên quan đến công nghệ và chuyển đổi số trong các doanh nghiệp đang tăng lên nhanh chóng và dự báo trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp sẽ “khát” nhân lực giỏi trong lĩnh vực này vì không đủ nguồn tuyển dụng. 

Bên cạnh đó, Gen Z (Generation Z, hay còn gọi là Thế hệ Z, chỉ nhóm người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 1997 đến 2012), sinh ra và lớn lên trong môi trường công nghệ với khả năng kết nối thường xuyên (qua sử dụng Internet, công cụ giao tiếp qua mạng), công nghệ trở thành “vật bất li thân” và niềm yêu thích không thể thiếu. Gia tăng hiểu biết và nâng tầm tri thức về công nghệ đa lĩnh vực là xu hướng lựa chọn của những Gen Z xuất sắc với hoài bão làm chủ công nghệ thay vì phụ thuộc công nghệ. Đây cũng chính là tinh thần của thế hệ người học Gen Z tại UEH.

Công nghệ tài chính (Fintech) – Trở thành nhà quản trị tài chính hiểu biết công nghệ

Với năng lực đào tạo lĩnh vực tài chính đứng tốp đầu cả nước, cùng chiến lược tiên phong nắm bắt các xu hướng công nghệ trong chương trình đào tạo, năm nay, UEH chính thức đưa vào chương trình đào tạo Công nghệ tài chính (Fintech) tại cơ sở TP.HCM. Chương trình đặt mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành nhà quản trị/quản lý có kiến thức, hiểu biết và áp dụng các công nghệ mới (AI, Big data, Blockchain, Deep learning, Machine learning, VR/AR) trong ngành tài chính để đưa ra các giải pháp công nghệ tạo tác động đến các lĩnh vực của thị trường tài chính cũng như tạo ra các nền tảng, sản phẩm tài chính bằng công nghệ tiên tiến. 

Đặc biệt, bên cạnh năng lực nội tại, UEH còn hợp tác cùng các doanh nghiệp, trường đại học nước ngoài thực hiện chương trình đào tạo Công nghệ tài chính. Cụ thể, hỗ trợ sinh viên triển khai các dự án công nghệ tài chính thực tế tại các tổ chức, định chế tài chính, doanh nghiệp, dự án khởi nghiệp, vườn ươm công nghệ,… nhằm giúp sinh viên học hỏi, rèn luyện và trải nghiệm môi trường làm việc công nghệ tài chính chuyên nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Công nghệ tài chính tại UEH sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở, với các vị trí như: chuyên gia thiết kế sản phẩm công nghệ tài chính; chuyên gia phát triển công nghệ tư vấn tài chính cá nhân và robot tư vấn tài chính doanh nghiệp; nhà phát triển công nghệ đầu tư thuật toán cho các quỹ đầu tư; chuyên gia định mức tín dụng thông qua công nghệ; chuyên gia tại các công ty tư vấn chuyển đổi số, công ty giải pháp công nghệ và cung cấp dịch vụ công nghệ cho các tổ chức tài chính và doanh nghiệp; chuyên viên nghiên cứu phát triển công nghệ quản lý công tại các đơn vị quản lý nhà nước; giám đốc đổi mới sáng tạo; nhà sáng lập công ty khởi nghiệp công nghệ tài chính…

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7340205 
 • Chỉ tiêu: 50
 • Phạm vi tuyển sinh: cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Công nghệ Marketing (Martech) – Nắm bắt xu hướng công nghệ tiếp thị hàng đầu 

Được đào tạo tại cơ sở TP.HCM (KSA), Chương trình Công nghệ Marketing (Martech) hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều thí sinh trong năm 2023. Chương trình kết hợp khoa học dữ liệu và marketing, ngoài việc được trang bị những kiến thức Marketing hữu ích: hành vi khách hàng số; nghiên cứu marketing, sáng tạo sản phẩm mới, sinh viên còn được đào tạo chuyên sâu về phân tích số: ứng dụng cơ sở dữ liệu, dữ liệu lớn, và trí tuệ nhân tạo vào marketing; phân tích dữ liệu mạng xã hội; blockchain trong kinh doanh; và thiết kế đồ họa: thiết kế giao diện website và ứng dụng di động cho mục tiêu quảng cáo và trải nghiệm khách hàng; trực quan hóa dữ liệu; sáng tạo nội dung trên nền tảng số,… Từ đó, đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ vào hoạt động marketing một cách hiệu quả, bắt nhịp xu hướng phát triển công nghệ của thế giới.

Công nghệ Marketing đào tạo chuyên sâu kiến thức công nghệ ứng dụng vào Marketing nên lĩnh vực việc làm dành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là vô cùng rộng mở. Không chỉ ở lĩnh vực marketing B2B (Business – To – Business, tiếp thị giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp), B2C (Business – To – Customer, tiếp thị giữa doanh nghiệp với khách hàng), các đơn vị dịch vụ tiếp thị (agency),… mà sinh viên còn có khả năng làm việc trong các lĩnh vực công nghệ truyền thông và quảng cáo số, công nghệ viễn thông, công nghệ thông tin, và phân tích dữ liệu, phân tích thị trường, phân tích mô hình dự đoán kinh doanh và marketing, tư vấn chuyển đổi số. 

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7340114_td 
 • Chỉ tiêu: 50
 • Phạm vi tuyển sinh: cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Kinh doanh số (Digital business) – Nhà quản trị chiến lược chuyển đổi số của doanh nghiệp

Nếu bạn mong muốn trở thành một chuyên gia chuyển đổi số, xử lý dữ liệu lớn; một nhà quản trị chiến lược chuyển đổi số của doanh nghiệp thì Chương trình đào tạo Kinh doanh số (Digital business) của UEH tại cơ sở TP.HCM (KSA) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chương trình đào tạo sinh viên trở thành những người có năng lực chuyên môn trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh số, triển khai chiến lược kinh doanh số thành các chiến lược chức năng như chiến lược sản xuất, tài chính, marketing… và có năng lực hoạch định, tổ chức thực thi các dự án chuyển đổi số trong các doanh nghiệp. Ngoài ra, cử nhân ngành Kinh doanh số còn có năng lực nhận diện các cơ hội kinh doanh số, phát triển các mô hình kinh doanh số và thiết lập các dự án khởi nghiệp số – tiêu chí mà các doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng hiện nay đối với nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Chương trình Kinh doanh số của UEH sẽ cung cấp cho thị trường lao động những nhà quản trị có kiến thức tổng quát về quản trị kinh doanh, kiến thức chuyên sâu về kinh doanh số và kiến thức liên quan đến ứng dụng kỹ thuật số của CMCN 4.0 vào kinh doanh và quản lý. Sinh viên tốt nghiệp Kinh doanh số có thể làm việc tại các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực Kinh doanh số hoặc các doanh nghiệp có bộ phận chuyển đổi số. Cụ thể, là các vị trí công việc như: Nhân viên kinh doanh, phân tích dữ liệu kinh doanh; Nhân viên chăm sóc khách hàng, phát triển sản phẩm, phát triển thị trường; Nhân viên marketing số, nhân viên bán hàng, quản lý kênh phân phối; Nhân viên bộ phận thương mại điện tử; Nhân viên trong các dự án phát triển sản phẩm số; Hoặc làm nhân viên trong các bộ phận chuyển đổi số của mọi tổ chức, mọi doanh nghiệp.

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7340415_td
 • Chỉ tiêu: 50
 • Phạm vi tuyển sinh: cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Chương trình Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI) – Đón đầu thị trường lao động với những kỹ sư sáng tạo cùng Công nghệ cao

“Làm chủ công nghệ – Sáng tạo không giới hạn – Xây dựng tương lai vững chắc” sẽ là những cụm từ dành riêng cho các sinh viên lựa chọn Chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo (Robot & AI). Dự đoán sự lên ngôi và nhu cầu nhân lực của Robot & AI trong thời gian tới sẽ trở nên cấp thiết, UEH chính thức đưa vào đào tạo chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo tại 2 cơ sở TP.HCM (KSA) và Phân hiệu Vĩnh Long (KSV). 

Chương trình đào tạo đội ngũ kỹ sư có năng lực đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm trong thời đại CMCN 4.0. Sinh viên sẽ có được kinh nghiệm thực tế trong các dự án nghiên cứu liên quan như: thiết kế, chế tạo, điều khiển hệ thống robot, trí tuệ nhân tạo, phần mềm/phần cứng hệ thống nhúng và thị giác máy tính, các hệ thống sản xuất tự động, máy móc thông minh, IoT. 

Các ngành công nghiệp hiện đại và các công ty công nghệ cao đang không ngừng ứng dụng các hệ thống tự động hoặc bán tự động, các hệ thống tự ra quyết định, kiểm tra chất lượng và an toàn trong các quy trình sản xuất. Do đó, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân sẽ có cơ hội rất lớn để ứng tuyển vào các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước ở các lĩnh vực: cơ khí, tự động hoá, robot và trí tuệ nhân tạo… Các vị trí sinh viên có thể đảm nhiệm gồm: Quản lý sản xuất, kỹ sư R&D, Kỹ sư QA tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia sản xuất hệ thống tự động/robot; Kỹ sư lập trình robot tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia có sử dụng các hệ thống máy móc tự động và thông minh; Quản lý sản xuất, giám đốc sản xuất, giám đốc kỹ thuật, kỹ sư thiết kế, Kỹ sư sản xuất, Kỹ sư phát triển sản phẩm tại Nhà máy/Công ty có hệ thống tự động; Nhà sáng lập công ty khởi nghiệp công nghệ cao; Quản lý/điều phối viên tại các dự án chuyển đổi số, dự án phát triển sản phẩm và công nghệ cao; Điều phối các dự án công nghệ cao cho các tổ chức, công ty, sở ban ngành trong và ngoài nước…

Đặc biệt, với quyết tâm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, UEH thực hiện chính sách học bổng tuyển sinh đặc biệt dành cho tất cả các em học sinh khá, giỏi, xuất sắc có hộ khẩu tại khu vực ĐBSCL lựa chọn xét tuyển và trúng tuyển vào chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo tại UEH Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường: KSV).

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA), UEH Cơ sở TP.Vĩnh Long (KSV)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7480107  
 • Chỉ tiêu KSA: 70
 • Chỉ tiêu KSV: 30
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Công nghệ Logistics – Chuyên gia trong hệ thống kinh tế “xương sống”

Logistics luôn đóng vai trò “xương sống” của mọi nền kinh tế, đặc biệt là kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực, đặc biệt là nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này luôn được các doanh nghiệp săn đón với mức thu nhập hấp dẫn. Các bạn sinh viên Gen Z hoàn toàn có thể chủ động nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai với Chương trình đào tạo Công nghệ Logistics của UEH tại cơ sở TP.HCM (KSA)

Chương trình đào tạo người học trở thành những chuyên gia công nghệ kỹ thuật logistics và chuỗi cung ứng có chuyên môn về thiết kế, điều khiển và quản lý hoạt động tối ưu của một hệ thống logistics và chuỗi cung ứng liên quan đến việc dự báo, mua sắm, vận chuyển, sản xuất, lưu trữ, phân phối và nhập kho nguyên vật liệu và thành phẩm trong các ngành công nghiệp và dịch vụ khác nhau. Có khả năng thiết kế và tích hợp các luồng vật chất, thông tin và tiền trong suốt chuỗi cung ứng để hỗ trợ tốt nhất cho các mục tiêu của tổ chức. Có kiến thức nền về quản trị như nền tảng về kiến thức con người, lãnh đạo bền vững, hay kiến thức về đổi mới sáng tạo, công nghệ và khởi nghiệp.

Kỹ sư tốt nghiệp từ chuyên ngành này có khả năng làm việc tại: Các công ty, tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực công nghệ logistics; vận tải; bán lẻ; thương mại điện tử; điều phối sản xuất; quản lý sản xuất; Các công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ, bệnh viên… với vai trò kỹ sư quản lý, vận hành, điều hành, giám sát, kiểm soát hiệu quả hoạt động của hệ thống Logistics và chuỗi cung ứng; Kỹ sư phát triển được các giải pháp tối ưu hoá trong Logistics và chuỗi cung ứng; Làm trợ lý cho lãnh đạo đơn vị; hoặc lập công ty khởi nghiệp.

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7510605_02 (KSA)
 • Chỉ tiêu: 50
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước 
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Công nghệ và đổi mới sáng tạo – Số hóa quá trình nghiên cứu và phát triển liên tục của tổ chức

Kể từ khi đưa vào đào tạo trong 2 năm vừa qua, Chương trình Công nghệ và Đổi mới sáng tạo của UEH đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều phụ huynh và sinh viên vì tính mới của chương trình đào tạo và được tổ chức quản lý bởi Viện Đổi mới sáng tạo UEH – Top 10 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tốt nhất Đông Nam Á. Phát huy năng lực đào tạo thế mạnh, năm nay, UEH tiếp tục đào tạo chương trình Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tại cả cơ sở TP.HCM (KSA)Phân hiệu Vĩnh Long (KSV).

Chương trình đào tạo chuyên sâu về việc ứng dụng công nghệ tạo ra các giá trị đổi mới và sáng tạo trong việc phát triển một doanh nghiệp. Người học sẽ được học kiến thức lập trình cơ bản đến nâng cao (mang tính ứng dụng), cách ứng dụng công nghệ vào quản trị, vận hành doanh nghiệp. Đồng thời, được trang bị tư duy và bộ kỹ năng về đổi mới sáng tạo để có thể tối ưu hóa năng lực của doanh nghiệp. Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận các công nghệ như: Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (Machine Learning), Dữ liệu lớn (Big Data), Điện toán đám mây (Cloud Computing), Công nghệ chuỗi khối (Blockchain), Công nghệ vạn vật kết nối (IoT), Công nghệ thực tế ảo (VR/AR)… 

Đặc biệt, chương trình đào tạo tại UEH có liên kết trao đổi với các trường đại học uy tín tại Singapore như: Nanyang Technological University (NTU), Singapore Management University (SMU),… sẽ giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm những xu hướng công nghệ hiện đại nhất. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình liên quan đến ngành học được tổ chức bởi viện Đổi mới sáng tạo và vườn ươm như: các workshop, các webinar về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hackathon dành cho sinh viên, fireside chat cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí gồm: Chuyên viên các dự án chuyển đổi số, dự án phát triển sản phẩm và dịch vụ mới; chuyên viên bộ phận chuyển giao công nghệ, khoa học công nghệ trong cơ quan nhà nước; chuyên viên dự án chuyển giao công nghệ tại các cơ quan quốc tế; trở thành chuyên gia, chuyên viên tư vấn ở các công ty tư vấn chuyển đổi số, công ty giải pháp công nghệ và cung cấp dịch vụ công nghệ; chuyên gia tại các công ty công nghệ, sản xuất và thương mại; hoặc trở thành Founder/Co-founder các dự án khởi nghiệp về công nghệ, đổi mới sáng tạo.

Đặc biệt, với quyết tâm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, UEH thực hiện chính sách học bổng tuyển sinh đặc biệt dành cho tất cả các em học sinh khá, giỏi, xuất sắc có hộ khẩu tại khu vực ĐBSCL lựa chọn xét tuyển và trúng tuyển vào chương trình Công nghệ và đổi mới sáng tạo tại UEH Phân hiệu Vĩnh Long (Mã trường: KSV).

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA), UEH Cơ sở TP.Vĩnh Long (KSV)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7489001 
 • Chỉ tiêu KSA: 100
 • Chỉ tiêu KSV: 30
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/

Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh – Hiểu thẩm mỹ, biết thiết kế, ứng dụng công nghệ để quy hoạch đô thị theo chuẩn quốc tế 

Ra đời từ năm 2021, chương trình đào tạo Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh (Architectural and Urban Design inclusive Smart City) tại cơ sở TP.HCM của UEH đã nhanh chóng trở thành một ngành “hot” và trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều sinh viên gen Z. Chương trình tạo nên một công dân toàn cầu thông thạo kiến thức về thiết kế kiến trúc và thiết kế đô thị theo chuẩn quốc tế, sử dụng tiếng Anh thành thạo làm cơ sở cho quá trình học tập suốt đời của sinh viên. 

Đặc biệt, chương trình đào tạo mang đến nhiều tiến bộ vượt trội cùng “tính khác biệt” như: 

 • Tích hợp đa ngành từ: môi trường, nghệ thuật, kỹ thuật, kiến trúc, đô thị, chính sách công,… thông qua các trải nghiệm đa dạng từ bài giảng, seminar, đến xưởng thiết kế/thực hành, tham quan thực tế trong và ngoài nước. Một số môn học do các giáo sư, chuyên gia trong và ngoài nước giảng dạy. Các đồ án, môn học được thiết kế dựa trên nghiên cứu giải quyết các vấn đề thực tế (do các cơ quan quản lý Nhà nước, công ty tư nhân trong và ngoài nước đặt hàng) để sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm vấn đề thực tiễn ngay trong quá trình học tập tại trường. 
 • Chương trình còn tích hợp ứng dụng và sử dụng các công nghệ hiện đại như công nghệ thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR), 3D Printing, mô phỏng đô thị vào các dự án thiết kế, quy hoạch và thực hiện trong quá trình giảng dạy. Tất cả ứng dụng công nghệ này được trang bị đầy đủ tại hệ thống phòng StudioLab tại cơ sở B và cơ sở V. Đây là một không gian tích hợp, có khả năng biến hình thông minh và đóng vai trò kết nối các bên (trường đại học, đơn vị quản lý Nhà nước, tổ chức nghiên cứu) chung tay giải quyết các vấn đề đô thị hướng tới thành phố thông minh và tương lai bền vững.
 • Sinh viên chương trình Kiến trúc và Thiết kế Đô thị Thông minh tại Đại học UEH được đào tạo trong môi trường khai phá và thoả sức sức sáng tạo không giới hạn cho tương lai. Các môn học cung cấp đầy đủ các kiến thức mỹ thuật và thiết kế, bao gồm các kỹ năng cơ bản như vẽ phối cảnh, vẽ chì, hay vẽ màu,… để sinh viên có thể ứng dụng và hoàn thiện tính thẩm mỹ cho các sản phẩm đồ án trong quá trình học tập và làm việc sau này.
 • Hơn nữa, với môi trường quốc tế đa dạng của UEH, sinh viên sẽ được tham gia các cuộc thi, summer camp, webinar, triển lãm, workshop, studio quốc tế… hợp tác với trường đại học và tổ chức hàng đầu trên toàn thế giới để nâng cao khả năng kết nối và trải nghiệm với cộng đồng quốc tế. Đây là cơ hội để bạn gặp gỡ nhóm sinh viên có cùng đam mê, đến từ nhiều đất nước khác nhau như Hàn Quốc, Myanmar, Thái Lan, Bỉ, Singapore… và quan trọng hơn là hoàn thiện kĩ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Trong quá trình học sinh viên có khả năng được tham gia học song bằng với trường Đại học Auckland, New Zealand (Top 87 thế giới, QS Ranking 2023). Sau khi tốt nghiệp chương trình đại học, sinh viên có thể tiếp tục học thêm 2 năm thạc sĩ và sẽ được cấp song bằng thạc sĩ và bằng Kiến trúc sư là chương trình hướng tới kiểm định theo tiêu chuẩn ASIIN, châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kiến trúc và Thiết kế đô thị thông minh tại UEH có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, đạo đức để có thể làm việc tại các đơn vị công – tư của quốc tế, các tổ chức phi Chính phủ, quản lý Nhà nước trong lĩnh vực phát triển, quy hoạch, xây dựng và thiết kế kiến trúc, đô thị và đô thị thông minh,…

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7580104 
 • Chỉ tiêu: 110
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/  

Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện – Chuyên gia truyền thông số trong môi trường toàn cầu

Nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, vậy đừng nên bỏ lỡ Chương trình cử nhân Truyền thông số và Thiết kế đa phương tiện tại cơ sở TP.HCM của UEH. Chương trình đào tạo sinh viên trở thành nhà quản lý thiết kế và sản xuất truyền thông và truyền thông số trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và cách mạng công nghệ mới. Thông qua các trải nghiệm học tập tại những không gian công nghệ thông minh và năng động như hệ thống phòng StudioLab, VR, AR, và các ứng dụng tích hợp, công nghệ truyền thông số chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn hợp tác cùng các doanh nghiệp, trường đại học nước ngoài để hỗ trợ sinh viên triển khai các dự án truyền thông thực tế tại doanh nghiệp, cộng đồng, giúp sinh viên rèn luyện và trải nghiệm môi trường làm việc mới. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng đảm nhiệm công việc ở các vị trí như: Chuyên gia/Quản lý/Sản xuất truyền thông, truyền thông số và các ấn phẩm truyền thông, truyền thông số tại các tổ chức, doanh nghiệp; Chuyên gia/Quản lý Marketing – Marketing số, phát triển thương hiệu tại các tổ chức, doanh nghiệp; Chuyên gia tổ chức sự kiện/chiến dịch/dự án truyền thông, truyền thông xã hội, truyền thông số; Chuyên viên/Quản lý quan hệ công chúng (tại các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện)…

 • Mã trường: UEH Cơ sở TP.HCM (KSA)
 • Mã đăng ký xét tuyển: 7320106
 • Chỉ tiêu: 100
 • Phạm vi tuyển sinh: Cả nước
 • Xem thêm thông tin tuyển sinh tại: https://tuyensinhdaihoc.ueh.edu.vn/  

Nắm vững kiến thức kinh doanh, kinh tế, luật và quản lý trên cơ sở kết hợp công nghệ, thiết kế, đổi mới sáng tạo là những tiêu chuẩn cần thiết đối với lực lượng lao động toàn cầu hiện nay. Chính vì vậy, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp tương lai với các ngành học công nghệ hiện đại tại đại học top đầu cả nước – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh chính là sự lựa chọn thông minh của thế hệ Gen Z năng động!

*Cùng chờ đón bài viết đặc biệt tiếp theo với chủ đề “Gặt hái kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn lớn trong khu vực các nước ASEAN cùng Chương trình ASEAN Co-op”. 

_________________________________________

THÔNG TIN VÀ BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP UEH:

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông