Trường Đại học Lincoln (Vương Quốc Anh) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh hợp tác tuyển sinh Chương trình liên kết Tiến sĩ Kinh tế và Quản trị năm 2020

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Lincoln (Vương Quốc Anh), chương trình liên kết Tiến sĩ (PhD) Kinh tế và Quản trị chính thức được phát triển ngày 01/04/2020.

Chương trình mang đến cho học viên cơ hội nghiên cứu sâu về lĩnh vực Kinh tế, Tài chính, Kế toán và Quản trị kinh doanh. Chương trình đào tạo này đem lại nhiều lợi ích cho nghiên cứu sinh khi có cơ hội được trải nghiệm học tập theo chuẩn đào tạo Trường Đại học Lincoln và tham gia nghiên cứu nhóm cùng với các chuyên gia uy tín quốc tế hàng đầu, có danh tiếng học thuật cao.

Chương trình Tiến sĩ Kinh tế và Quản trị có thời gian học tập và nghiên cứu từ 42 tháng đến 72 tháng. Nghiên cứu sinh được phân công ít nhất 02 giảng viên hướng dẫn: 01 giảng viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và 01 giảng viên Trường Đại học Lincoln để hướng dẫn chuyên môn. Nghiên cứu sinh được phép thực hiện luận án tiến sĩ tại Việt Nam hoặc ở Vương quốc Anh, nhưng sẽ bảo vệ luận án tiến sĩ tại Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh. Học viên sẽ được nhận bằng Tiến sĩ quốc tế do Trường Đại học Lincoln cấp.

Tham gia chương trình này, học viên sẽ được thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến của hai trường đại học hàng đầu tại hai quốc gia. Trường Đại học Lincoln xếp hạng thứ 17 ở Anh (theo Guardian University Guide 2019), Top 1000 Trường tốt nhất thế giới (Theo Bảng xếp hạng QS) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thuộc Top 1000 trường kinh doanh tốt nhất thế giới (Theo Eduniversal). Chương trình học hiện đại, theo chuẩn quốc tế. Mức học phí ưu đãi và thấp hơn so với mức học phí Trường Đại học Lincoln dành cho nghiên cứu sinh nước sở tại.

Trường Đại học Lincoln (Vương quốc Anh)

Chương trình luôn trao cơ hội để mở ra chân trời mới: “Học tập theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, du học ngắn hạn và nhận bằng Đại học Lincoln cấp”.

Hiện tại, Chương trình liên kết Tiến sĩ Kinh tế và Quản trị đã bắt đầu giai đoạn tuyển sinh. Các ứng viên có thể gửi bản scan hồ sơ có đầy đủ giấy tờ và proposal (theo chuẩn Lincoln) về Hội đồng tuyển sinh trước ngày 17/06/2020 qua email: lincoln@ueh.edu.vn. Các ứng viên bảo vệ đề cương trước Hội đồng tuyển sinh tại UEH, dự kiến từ 17 đến 20/06/2020. Thời gian nhập học dự kiến vào ngày 01/08/2020.

Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại http://ibr.ueh.edu.vn/-thong-bao-tuyen-sinh-chuong-trinh-tien-sy–phd–dai-hoc-lincoln—vuong-quoc-anh–58

Tin, ảnh: Viện Nghiên cứu kinh doanh, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.