Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Thực hiện hóa giấc mơ trở thành UEHers tại Bản tin tuyển sinh UEH “Chọn gì – Học gì – Làm gì”

Để cập nhật những tin tức tuyển sinh mới nhất, đồng hành cùng quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh trong quá trình tìm hiểu các chương trình đào tạo, các phương thức xét tuyển, những trải nghiệm thực tế tại UEH cũng như lắng nghe những chia sẻ khách quan về cơ hội việc làm đến từ các nhà tuyển dụng. UEH đã chính thức phát sóng Bản tin tuyển sinh UEH “Chọn gì – Học gì – Làm gì”. Đây là chương trình đặc biệt đầu tiên dành cho tuyển sinh đại học năm 2022. Bản tin sẽ được phát sóng định kỳ 2 tuần một lần trên Fanpage UEH, Fanpage Tuyển sinh chính quy Đại học Kinh tế TP.HCM và Youtube UEH Channel. 

Những thông tin tuyển sinh nổi bật trong tuần 

1. Thông điệp tuyển sinh I am who I choose to be 

Ở bản tin số đầu tiên, UEH đã mang đến cho các bạn học sinh thông điệp tuyển sinh năm 2022 “I am who I choose to be: Tại UEH – Bạn được tự do lựa chọn trở thành người mà bạn mong muốn!”

Theo đó, tại UEH bạn sẽ được:

  • TỰ DO CHỌN NGÀNH HỌC: Năm 2022, UEH cơ sở TPHCM (KSA) tuyển sinh 6.550 chỉ tiêu thông qua 06 phương thức xét tuyển. 31 chương trình đào tạo định hướng đa ngành, bắt kịp xu thế toàn cầu trong lĩnh vực Kinh doanh; Kinh tế, Luật, Quản lý Nhà nước; Công nghệ và Thiết kế; trong đó có nhiều chương trình đón đầu xu thế: Truyền thông số và thiết kế đa phương tiện, Công nghệ và đổi mới sáng tạo, Kiến trúc và thiết kế đô thị thông minh, Quản trị tín dụng, Quản trị bệnh viện, Quản trị khởi nghiệp.
  • TỰ DO CHỌN CÁCH HỌC: Dẫn đầu về chuyển đổi số, UEH ứng dụng công nghệ thông minh, số hóa bài giảng, tăng cường các ứng dụng tương tác, Hybrid Learning (hình thức giảng dạy kết hợp trực tiếp và trực tuyến), phòng học thực tế ảo, Trung tâm mô phỏng (Simulation Center), phòng Studio-Lab công nghệ cao trang thiết bị hiện đại,…
  • TỰ DO ĐỊNH TƯƠNG LAI: UEH trao quyền cho bạn tự đề xuất những chương trình hành động vì sự toàn vẹn của môi trường, kinh tế và xã hội hướng đến tương lai bền vững qua các dự án, chương trình sôi nổi tại các khoa/viện sôi nổi và 30 CLB/Đội/Nhóm sinh viên năng động.

2. Chuỗi tư vấn tuyển sinh online – UEH Virtual Open Day 

Trong 2 tháng vừa qua, UEH đã chính thức giới thiệu đến các sĩ tử và các bậc phụ huynh Chuỗi Virtual Open Day “I am who I choose to be”. Đây là chuỗi tư vấn tuyển sinh trực tuyến với 26 gian hàng thực tế ảo cung cấp những cái nhìn toàn diện và trực quan về thông tin tuyển sinh của UEH cơ sở TP.HCM (KSA), UEH – Phân hiệu Vĩnh Long (KSV), 53 chương trình đào tạo, 05 chương trình liên kết quốc tế, các chương trình trao đổi quốc tế và những kinh nghiệm, công cụ hỗ trợ lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân. Chương trình được tổ chức trên nền tảng sự kiện thực tế ảo https://event.ueh.edu.vn/, diễn ra Chủ nhật hàng tuần từ ngày 06/03 – 24/04/2022. Tại mỗi buổi tư vấn trực tuyến thực tế ảo, phụ huynh và sinh viên có thể trải nghiệm nhiều hoạt động đa dạng cùng một thời điểm: Talkshow hướng nghiệp ngành & nghề từng lĩnh vực được các sĩ tử quan tâm livestream trực tiếp trên hệ thống Fanpage UEH theo từng chủ đề hàng tuần. Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh được tham quan 26 gian hàng trực tuyến, tìm hiểu các thông tin chi tiết từng ngành/chuyên ngành/chương trình đào tạo/ thông tin tuyển sinh của UEH ngay tại nhà mà chẳng phải đi đâu xa; Đặc biệt tham gia vào các room tư vấn tại từng gian hàng để được giải đáp, tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ Thầy/Cô, chuyên gia – những người xây dựng và giảng dạy trực tiếp các chương trình đào tạo của UEH.

3. Thông tin xét tuyển trực tuyến các phương thức 3,4,5 

Ở phần tiếp theo, UEH đã chia sẻ cho các bạn học sinh những cột mốc thời gian lưu ý trong quá trình đăng ký xét trực tuyến các phương thức phương thức 3: Xét tuyển học sinh giỏi, phương thức xét tuyển 4: Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn, phương thức xét tuyển 5: Xét tuyển dựa vào kết quả học sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức đợt 1 năm 2022.

Chuyên mục học gì tại UEH? 

Bản tin còn đặc biệt hơn khi mang đến cho các bạn học sinh về thông tin chương trình đào tạo cử nhân Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB dành cho những bạn đam mê những con số, yêu thích những bài toán cùng hệ phương trình phức tạp, đang sở hữu lợi thế về tiếng anh, mong muốn trở thành một Kế toán viên, Kiểm toán viên tài năng tại các tập đoàn đa quốc gia. Và để hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp cũng như giá trị mà chứng chỉ CFAB mang lại, bà Đặng Thị Mai Trang – Trưởng đại diện ICAEW Việt Nam và ông Richard Peters, FCA – Partner/Deputy General Director of PwC Viet Nam, ICAEW’s OPRT đã cùng tham gia và chia sẻ.

Khám phá đời sống sinh viên UEH 

Phần cuối chương trình, các bạn học sinh một phần mãn nhãn về các toạ độ sống ảo chỉ có tại cơ sở A UEH. Bản tin tuyển sinh UEH hứa hẹn sẽ mang đến những điều thú vị cùng những thông tin tuyển sinh mới nhất để đồng hành và hỗ trợ các bạn sĩ tử 2k4 thực hiện hoá giấc mơ trở thành UEHer.

Tin, video: Phòng Marketing – Truyền thông UEH.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH