Thông báo tuyển sinh Tiến sĩ liên kết Đại học Lincoln, Vương quốc Anh năm 2021

1. Mục tiêu đào tạo

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh (Lincoln) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhằm đào tạo những nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong lĩnh vực Kinh tế, Quản trị có trình độ cao về lý thuyết và ứng dụng, có năng lực nghiên cứu độc lập, sáng tạo, phát triển, có khả năng giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và hoạt động chuyên môn.

2. Thời gian, hình thức và ngôn ngữ đào tạo

– Thời gian đào tạo từ 3 năm đến 6 năm.

– Nghiên cứu sinh tham gia các khóa học bổ trợ (nếu cần), xây dựng đề cương nghiên cứu và bảo vệ thành công đề cương nghiên cứu trong 24 tháng đầu, sau đó nghiên cứu sinh triển khai nghiên cứu và bảo vệ luận án Tiến sĩ tại Vương Quốc Anh.

– Nghiên cứu sinh cần dành ít nhất 10 tuần học tập, nghiên cứu tại Trường Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh.

– Ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy, viết và bảo vệ luận án Tiến sĩ bằng tiếng Anh.

– Đội ngũ giảng viên tại Việt Nam sẽ do UEH và Ban Điều hành dự án thực hiện tuyển chọn và mời giảng và đội ngũ giảng viên bên phía Lincoln sẽ do Lincoln tuyển chọn.

3. Điều kiện dự tuyển

Ứng viên dự tuyển nghiên cứu sinh phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp Thạc sĩ thuộc ngành đúng hoặc gần với khối ngành Kinh tế, Quản trị hoặc ngành khác nhưng có hướng nghiên cứu về Kinh tế, Quản trị.

– Có chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu mức B theo hệ GCSE; IELTS 6.5 trong đó không có kỹ năng nào dưới mức 6.0 hoặc tương đương.

4. Hồ sơ dự tuyển

5. Đơn đăng ký nhập học.

6. Lý lịch khoa học có dán ảnh cá nhân (theo mẫu) được cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú của người dự tuyển xác nhận, đóng dấu.

7. Một bản sao công chứng của các loại giấy tờ sau:

– Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;

– Bằng và bảng điểm thạc sĩ;

– Chứng chỉ ngoại ngữ.

1. Đóng quyển 03 bộ đề cương nghiên cứu (research proposal) theo tiêu chuẩn và hướng dẫn của Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh.
  2. Một bản sao công chứng giấy CMND hoặc hộ chiếu.
  3. 02 ảnh 4×6 của người dự tuyển ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh phía sau ảnh.

Trường hợp các văn bằng và bảng điểm do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng tiếng Việt và nộp kèm theo văn bản công nhận của Cục Quản lý chất lượng giáo dục.

8. Phương thức tuyển sinh

Ứng viên được công nhận trúng tuyển chính thức khi thỏa mãn điều kiện xét tuyển của Chương trình thông qua 02 bước sau:

– Bước 1: Ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu để Hội đồng tuyển sinh UEH phỏng vấn và xem xét hồ sơ.

– Bước 2: Danh sách các ứng viên đủ điều kiện ở Bước 1 được gửi sang cho Hội đồng tuyển sinh Lincoln kiểm duyệt và ra quyết định cuối cùng về việc công nhận trúng tuyển.

9. Học phí, lệ phí xét tuyển: Chi tiết tại website: http://lincoln.ueh.edu.vn/

10. Văn bằng: Bằng Tiến sĩ Kinh tế, Quản trị do Đại học Lincoln cấp.

11. Thời gian tuyển sinh: Tháng 3 -5 – 7- 9 -12

Ứng viên nộp hồ sơ tại: Chương trình hợp tác quốc tế với Đại học Lincoln

• Email: phd.lincoln@ueh.edu.vn
  • Điện thoại: 028 3825 7364