Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên và Kế toán viên chính

UEH – Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính triển khai mở lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên và Kế toán viên chính, với các nội dung sau:

1. Mục đích khóa học:

– Nhằm chuẩn hóa ngạch kế toán viên và kế toán viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong các cơ quan, đơn vị hành chính, sự nghiệp, các cơ quan đảng trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long.

– Bổ túc hồ sơ để bổ nhiệm ngạch công chức theo quy định của Nhà nước.

– Bổ túc hồ sơ để thi nâng ngạch công chức theo quy định của Nhà nước.

2. Đối tượng và yêu cầu đối với học viên :

– Kế toán viên: Cán bộ, công chức, viên chức ngạch kế toán viên và tương đương, hưởng lương ngạch kế toán; cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên trung cấp và tương đương, kế toán viên cao đẳng và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên theo quy định của pháp luật.

– Kế toán viên chính: Cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên chính và tương đương; cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên chính theo quy định của pháp luật

– Các đối tượng khác có nhu cầu.

3. Nội dung chương trình, giảng viên và chứng chỉ:

– Nội dung học theo chương trình do Bộ Tài chính ban hành.

– Giảng viên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của các Trường, Học viện có uy tín.

– Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch kế toán viên, ngạch kế toán viên chính do Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính thuộc Bộ Tài chính cấp.

4. Hình thức học tập, số lượng, dự kiến khai giảng và địa điểm học :

Hình thức học: Học vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật (Online và Offline).

Thời gian khóa học: 09 tuần, kể cả thời gian làm tiểu luận cuối khóa.

Khai giảng dự kiến: Ngày 27/11/2021.

Hạn đăng ký đến: Đến hết ngày 15/11/2021.

(Lưu ý: Khóa học sẽ khai giảng sớm nếu đủ số lượng đăng ký)

Địa điểm học: Tại Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long hoặc tại đơn vị liên kiết.

ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE tại đây

5. Kinh phí học tập:

– Kế toán viên: 4.500.000 đồng / học viên / khóa học.

– Kế toán viên chính: 5.000.000 đồng / học viên / khóa học.

6. Chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC) – UEH Phân hiệu  Vĩnh Long

01B Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  – Hotline/Zalo: 0702 99 29 39

Hoặc: 0908 722 533 (Ms Thanh Hà) – Email: mekong@ueh.edu.vn