Chiêu sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp Khóa 65 năm 2021

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

UEH – Phân hiệu Vĩnh Long thông báo mở lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng hành chính sự nghiệp Khóa 65:

1. Mục tiêu khóa học:

Trang bị, cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao chuyên sâu năng lực quản lý kinh tế tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng; trao đổi kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề mà kế toán trưởng thường gặp trong thực tế.

2. Nội dung chương trình:

Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC, ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính gồm 10 chuyên đề.

3. Đối tượng:

Kế toán tổng hợp, phụ trách Kế toán, Kế toán viên tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp

–  Tối thiểu là 2 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;

–  Tối thiểu là 3 năm trở lên kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán

4. Thời gian khai giảng : 18/12/2021

5. Thời gian học tập: Thời gian học: 2 tháng (Học Online vào buổi tối và Thứ bảy hoặc Chủ nhật hàng tuần).

6. Học phí trọn gói: 2.500.000 đồng/học viên/khóa học (bao gồm tiền tài liệu, chi phí thi và chi phí cấp chứng chỉ theo phôi của Bộ Tài chính).

7. Quyền lợi của học viên:

Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kế toán trưởng. Chứng chỉ này là căn cứ quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 điều 53 của Luật kế toán. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

8. Đăng ký nhập học: Học viên có nhu cầu đăng ký trước ngày 12/12/2021 (Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đủ số lượng học viên).

9. Hồ sơ nhập học gồm:

–  Một (01) bản sao (công chứng) bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp kinh tế – tài chính, kế toán – kiểm toán.

–  Hai (02) ảnh 3×4.

–  Đơn xin học có xác nhận của cơ quan về thời gian làm công tác tài chính, kế toán của cơ quan công tác.

10. Chi tiết vui lòng liên hệ:

UEH – Phân hiệu Vĩnh Long

Địa chỉ: 1 B Nguyễn Trung Trung Trực, Phường 8, TP Vĩnh Long – Tỉnh Vĩnh Long.

Khoa Tài chính – Ngân hàng:

• Điện thoại: 0270.3878840
  • Gặp cô Thanh Hòa (0913.177.292) – Email: hoadtt@ueh.edu.vn hoặc Cô Nhi (0908 829 808) – Email: nhitt@ueh.edu.vn