Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Phát triển chuyên môn, tăng tốc sự nghiệp cùng Văn bằng 2 Chính Quy

Khi mọi hoạt động thường ngày chậm lại giữa tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chính là thời điểm thích hợp để chúng ta nhìn nhận lại lộ trình sự nghiệp, thấu hiểu năng lực bản thân, đưa ra quyết định nâng cao kiến thức, phát triển chuyên môn, “tăng tốc” tìm kiếm chìa khóa quyết định thành công trong tương lai.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Đại học Chính quy – Thời điểm ra quyết định, tăng tốc sự nghiệp

Bạn là dân kỹ thuật, bạn rất giỏi về việc xử lý các vấn đề về máy móc và số liệu, nhưng bạn còn chưa biết cách nào hiệu quả để điều hành doanh nghiệp đem lại các giá trị kinh tế cho bạn và xã hội?

Bạn may mắn được làm việc đúng ngành yêu thích và mong muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó?

Bạn là ứng cử viên để lên “sếp” trong kỳ thăng tiến sắp tới nhưng các đối thủ của bạn vượt trội về bằng cấp?

Hoặc ngành nghề của bạn đang theo học, công việc bạn đang đảm trách thiếu đi cơ hội phát triển hay đứng trước nguy cơ thay thế bởi những ngành thời thượng khác? Đã đến lúc bạn cần phải nghiêm túc nhìn nhận lại những vấn đề và “lỗ hổng” chuyên môn, tìm giải pháp gạt bỏ “vật cản đường”, thăng tiến sự nghiệp.

Cơ chế thị trường cạnh tranh, cơ hội chỉ dành cho những cá nhân chủ động đón đầu nhu cầu xã hội ngày càng cao, tránh phải đối mặt với vấn đề “bị sa thải” hay “bị phớt lờ” vì không vững chuyên môn. Theo đó, chọn lựa việc theo đuổi một tấm bằng đúng chuyên môn từ tổ chức đào tạo có uy tín sẽ là một quyết định vô cùng quan trọng và sáng suốt.

 

Chọn VB2 UEH – Chọn nâng cấp bản thân

Nằm trong top 25 ĐH tốt nhất thế giới về hạng mục: “25 trường đại học có đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời” thuộc lĩnh vực Chuyển giao tri thức (theo BXH của U-Multirank 2016-2020), là Trường dẫn đầu Việt Nam và thuộc Top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới (theo Bảng xếp hạng của Eduniversial từ năm 2008), Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tự hào là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, thấu hiểu nhu cầu và sẵn sàng tạo cơ hội tốt nhất giúp người học khẳng định bản thân, nổi bật trong lĩnh vực của mình.

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng phòng Đào tạo, nguyên Trưởng khoa Tài chính Trường ĐH Kinh tế TP.HCM (UEH) – cho biết: “Từ năm 2013, UEH đã tổng rà soát để tiến hành đổi mới các chương trình đào tạo theo hướng tiếp cận chương trình tiên tiến quốc tế. Lãnh đạo nhà trường khi đó đã nêu rõ phương châm chủ đạo là – Phải đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát nội dung đào tạo của các trường đại học về kinh tế – kinh doanh hàng đầu trên thế giới. Đào tạo những con người thật học, thật tài, có kiến thức vừa rộng vừa sâu, có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng trong xu thế quốc tế hóa và cạnh tranh toàn cầu.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 – Đại học Chính Quy tại UEH hướng đến đồng hành cùng người học chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, nắm bắt cơ hội được cất nhắc và thăng tiến với chuyên môn và bằng cấp vượt trội; trở thành chuyên gia với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp; đạt được được mức lương xứng đáng với năng lực; trở thành nhân sự chủ lực với chuyên môn sâu về các ngành xu hướng đương đại hiện nay; trở thành nhân sự đa nhiệm để nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn bên cạnh ngành nghề chính của mình; hơn hết, giúp bạn mở rộng mạng lưới mối quan hệ chất lượng khi trải nghiệm học tập tại UEH.

 

Nên học Văn bằng 2 Đại học chính quy ngành gì đang “hot” hiện nay

Với quy mô dân số lên đến 100 triệu người cùng tốc độ phát triển kinh tế thuộc hàng cao nhất của khu vực và thế giới, nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – quản trị – luật – ngoại ngữ tại Việt Nam là cực kỳ lớn. Đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, Văn bằng 2 Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM UEH đưa ra các chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, phù hợp với thời đại 4.0 hiện nay: Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính, Thẩm định giá, Ngân hàng, Quản trị, Kế toán doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh doanh, Ngoại thương, Thương mại điện tử, Kinh doanh thương mại, Tiếng Anh thương mại, Marketing, Quản trị lữ hành.

 

Học Văn bằng 2 Đại học chính quy tại UEH – Lựa chọn thông minh, trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế

Những ưu điểm nổi bật khi chọn học Văn bằng 2 – Đại học Chính quy tại Đại học kinh tế TP.HCM:

● UEH có cách tiếp cận phù hợp, đào tạo nhân sự chất lượng theo xu hướng quốc tế hóa;

● Chương trình dạy học, tài liệu học tập thiết kế trên cơ sở tham khảo từ các trường Đại học uy tín trên thế giới với các tình huống kinh doanh thực tế trong quá trình giảng dạy;

● Thiết kế chương trình học linh hoạt để tiếp cận tri thức theo hướng đa ngành.

● Cơ sở vật chất khang trang và “xịn xò” đảm bảo chất lượng học tập của bạn.

● Thời gian học tập linh hoạt vào buổi tối, có thể giúp bạn phần nào cân đối được thời gian công việc để hoàn thành chương trình học.

● Học phí cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

● Quy tụ đa dạng ngành học thời thượng như: Kinh tế đầu tư; Thẩm định giá và Quản trị tài sản; Kinh doanh thương mại; Marketing; Kiểm toán; Luật kinh doanh; Quản trị; Kinh doanh quốc tế; Ngoại thương; Tài chính; Ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp…

 

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo vượt trội, điều kiện học tập đảm bảo tiêu chuẩn như tại cơ sở TP.HCM, sinh viên còn được trải nghiệm chương trình đào tạo của top 200 trường đại học hàng đầu thế giới, đội ngũ giảng viên Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,… tận tâm, giàu kinh nghiệm và đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại các quốc gia phát triển như: Úc, Nhật Bản,… Ngoài ra, sinh viên được học tập chương trình tích hợp hiện đại blended-learning và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chọn học tại Văn bằng 2 Đại học chính quy tại UEH đánh dấu bước ngoặc quan trọng trên lộ trình thăng tiến sự nghiệp của mỗi người với phương châm “Phát triển chuyên môn – Điểm tựa tương lai – Tăng tốc sự nghiệp”. Mỗi ngành/chuyên ngành học sẽ cung cấp cho người học những nội dung chuyên sâu trong từng lĩnh vực giúp người học có khả năng thành công trong công việc. Vì vậy, việc sở hữu thêm Bằng Cử nhân Đại học chính quy của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tạo cơ hội rộng mở để trở thành những người thực học – thực tài, có kiến thức vừa rộng vừa sâu về mặt học thuật lẫn các kỹ năng nghề nghiệp đa lĩnh vực để có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện nay.

Xem thêm thông tin Tuyển sinh văn bằng 2 năm 2021 (link)

Tin, ảnh: Phòng Marketing – Truyền thông, Phòng Đào tạo.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH