Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (Mã trường: KSA) thông báo nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đối với thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB plus bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 – Tuyển sinh Khóa 48 – Đại học chính quy như sau:

– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Thí sinh nộp bản sao (là bản photo có công chứng) chứng chỉ IELTS Academic từ 6.0 (hoặc TOEFL iBT từ 80 hoặc TOEIC 4 kỹ năng từ 650) trở lên.

– Thời hạn chứng chỉ: Ngày thi trên chứng chỉ tính từ ngày 10/8/2020 đến thời điểm nhận hồ sơ.

– Thời gian nộp: Từ ngày 22/7/2022 đến ngày 10/8/2022 (tính theo dấu bưu điện).

– Hình thức nộp: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, ngoài bìa thư ghi rõ các thông tin sau:

+ Nội dung gửi: Nộp chứng chỉ tiếng Anh đăng ký chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB plus Khóa 48 – ĐHCQ.

+ Thông tin người gửi: Họ tên, CMND/CCCD, điện thoại, email, địa chỉ liên hệ của thí sinh.

+ Thông tin người nhận: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Trong vòng 05 ngày làm việc kể từ khi nhận được chứng chỉ tiếng Anh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ gửi email xác nhận cho thí sinh.

Lưu ý:

– Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS Academic từ 6.0 (hoặc TOEFL iBT từ 80 hoặc TOEIC 4 kỹ năng từ 650) trở lên là điều kiện để thí sinh đăng ký xét tuyển Chương trình kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB plus bằng Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 – Tuyển sinh Khóa 48 – Đại học chính quy.

– Sau ngày 10/8/2022, nếu thí sinh không nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế theo quy định, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh xem như thí sinh KHÔNG đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB plus.

Thông tin tư vấn tuyển sinh

– Địa chỉ: Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 3823 0082 Ext: 121