Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Du học bán phần tại WSU

Cử nhân Du học bán phần tại Đại học Western Sydney là chương trình chuyển tiếp du học 2+1 dựa trên thỏa thuận hợp tác liên thông giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) với Đại học Western Sydney – Top 300-1.2% Đại học xuất sắc nhất thế giới.

Vì sao chọn hình thức Du học bán phần?

Với tình hình dịch bệnh trên thế giới đang vẫn còn diễn biến căng thẳng như hiện nay, rất nhiều du học sinh phải tạm dời kế hoạch du học của mình lại sang 1 bên. Trước tình hình đó, Du học bán phần nổi lên như một hình thức thay thế để sinh viên có thể học an toàn, chờ dịch qua đi và nắm lấy cơ hội du học mà không có tốn thời gian trì hoãn kế hoạch.

Bên cạnh đó, các sinh viên chọn hình thức du học toàn phần có khả năng gặp khó khăn trong việc đáp ứng điều kiện về ngoại ngữ và học thuật đầu vào mà trường nước ngoài yêu cầu. Sinh viên tham gia hình thức Du học bán phần có thể dễ dàng đáp ứng những điều đó khi học tại Việt Nam, không phải mất thêm thời gian trì hoãn ôn tập để đủ để bước vào chương trình đào tạo chính thức.

Hơn nữa, khoảng thời gian học tại Việt Nam cho phép sinh viên chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh và làm quen với giáo trình dạy học quốc tế. Do đó, sinh viên không phải đối mặt với quá nhiều sự thay đổi và có thể dễ dàng bắt kịp cuộc sống và việc học ở nước ngoài.

Đại học Western Sydney – Trường Đại học trẻ top 300-1.2% Đại học xuất sắc nhất thế giới

Tọa lạc tại thành phố Sydney, thủ phủ bang New South Wales của Úc, Đại học Western Sydney là đại học trẻ với chỉ dưới 30 năm tuổi. Là một trong những đại học trẻ được phát triển trên nền tảng bề dày lịch sử từ năm 1891, tất cả các cơ sở của trường đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có 9 cơ sở trải khắp vùng tây Sydney – Great Western Sydney, là trung tâm thương mại và kinh tế lớn thứ 3 của Úc, nổi tiếng với tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh mẽ nhất nước Úc.

Với mạng lưới đối tác rộng rãi trải dài trên toàn thế giới, Đại học Western Sydney hằng năm thu hút 48,000 sinh viên trong nước và quốc tế, cung cấp cơ hội học tập, trao đổi và làm việc tại hơn 400 điểm đến trên toàn cầu.

Năm 2020, Đại học Western Sydney thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBUS có tổng thời gian đào tạo là 3 năm, gồm 2 giai đoạn đào tạo:

  • Giai đoạn 1: học 1 năm tại Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM
  • Giai đoạn 2: chuyển tiếp tại các trường Đại học ở Úc ( Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong) và New Zealand ( Đại học Waikato )

Điều kiện xét tuyển:

☑ Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, và

☑ Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0);

☑ Hoặc đạt yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện ISB tổ chức.

Học bổng và Vay học tập:

Sinh viên xét tuyển chương trình có cơ hội nhận được mức học bổng Giai đoạn 1 từ 30-50% và được xét tuyển theo tiêu chí: Điểm trung bình lớp 12 và Chứng chỉ tiếng anh quốc tế. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội dành học bổng chuyển tiếp qua Giai đoạn 2 tại Đại học Western Sydney.

Sinh viên được hỗ trợ giải pháp tài chính du học thông qua sự kết nối với đối tác tài chính Education Finance – Bella Group và các ngân hàng lớn ở Việt Nam.

Chi tiết chương trình tham khảo tại https://isb.edu.vn/ket-cau-va-noi-dung-chuong-trinh/dai-hoc-western-sydney-wsu/