Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Đổi mới kiến thức, học tập thực tiễn và tư duy sáng tạo với Văn bằng 2 chính quy UEH

Khi sự cạnh tranh về cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, lực lượng nhân lực trẻ ngày nay không dừng lại ở việc chỉ thành thạo một lĩnh vực chuyên môn mà ngày càng chú trọng phát triển theo hướng đa nhiệm bằng việc học tập thêm văn bằng thứ 2 chính quy. Đó cũng là chìa khóa mở ra tương lai sự nghiệp thành công và vững chắc cho những bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao nghiệp vụ trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Học Văn bằng 2 Đại học Chính quy – Cơ hội học thêm ngành nghề “hot” mà vẫn tiết kiệm thời gian

Sự đa dạng và phát triển nhanh chóng của các ngành nghề trong xã hội ngày nay dẫn đến nhiều bạn vẫn chưa đủ tự tin làm chủ con đường sự nghiệp, thăng tiến dù đã sở hữu một tấm bằng đại học. Bên cạnh đó, nhiều bạn trẻ vẫn luôn khao khát tìm kiếm cơ hội mở rộng, phát triển sự nghiệp, thỏa mãn đam mê sở thích của bản thân. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ ai, trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Dù bạn đã có một bằng cử nhân và làm việc đúng ngành yêu thích, bạn mong muốn nâng cao năng lực để đảm nhiệm vị trí công việc cao hơn.

Hay bạn học lĩnh vực kỹ thuật, bạn rất giỏi về việc xử lý các vấn đề về máy móc và số liệu, nhưng bạn còn chưa biết cách nào hiệu quả để điều hành doanh nghiệp đem lại các giá trị kinh tế cho bạn và xã hội?

Hoặc bạn tìm thấy khả năng tương lai về những ngành nghề mà xã hội sẽ “săn lùng”, bạn muốn đón đầu xu thế?

Vậy thì việc học văn bằng thứ 2 để hiện thực hóa những mong muốn đó với thời gian đào tạo được rút gọn, chất lượng chuẩn quốc tế và phù hợp với thị trường lao động là xu hướng học tập được lựa chọn bởi phần lớn nguồn nhân lực trẻ trong giai đoạn hiện nay.

Việc sở hữu nhiều bằng cấp cũng là minh chứng cho năng lực bản thân “vững chuyên môn, giỏi thích ứng” để từ đó giúp bạn tự tin cạnh tranh trong xu thế toàn cầu và rộng mở cơ hội lựa chọn nghề nghiệp mình mong muốn. Theo đó, chọn lựa việc theo đuổi một tấm bằng đúng chuyên môn từ tổ chức đào tạo có uy tín sẽ là một quyết định vô cùng quan trọng và sáng suốt.

Chọn Văn bằng 2 Chính Quy UEH – Tự tin cạnh tranh trong xu thế toàn cầu

Với những thành quả đã đạt được trong nhiều năm qua: Top 1 trường Đại học thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật tại Việt Nam (Webometrics, 2019, 2020, 2021); Top 1 trường Đại học công bố quốc tế thuộc lĩnh vực kinh tế, quản lý, kinh doanh và luật tại Việt Nam; Top 25 đại học tốt nhất thế giới về hạng mục: “25 trường đại học có đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời” thuộc lĩnh vực Chuyển giao tri thức (theo BXH của U-Multirank 2016-2020, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tự hào là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, thấu hiểu nhu cầu và sẵn sàng tạo cơ hội tốt nhất giúp người học khẳng định bản thân, nổi bật trong lĩnh vực của mình.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 – Đại học Chính Quy tại UEH hướng đến đồng hành cùng người học chinh phục những nấc thang sự nghiệp cao hơn, nắm bắt cơ hội được cất nhắc và thăng tiến với chuyên môn và bằng cấp vượt trội; trở thành chuyên gia với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên nghiệp; đạt được được mức lương xứng đáng với năng lực; trở thành nhân sự chủ lực với chuyên môn sâu về các ngành xu hướng đương đại hiện nay; trở thành nhân sự đa nhiệm để nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn bên cạnh ngành nghề chính của mình; hơn hết, giúp bạn mở rộng mạng lưới mối quan hệ chất lượng khi trải nghiệm học tập tại UEH.

Nên học Văn bằng 2 Đại học chính quy ngành gì đang “hot” hiện nay

Với quy mô dân số lên đến 100 triệu người cùng tốc độ phát triển kinh tế thuộc hàng cao nhất của khu vực và thế giới, nhu cầu nhân sự chất lượng cao của các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – quản trị – luật – ngoại ngữ tại Việt Nam là cực kỳ lớn. Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trong đào tạo, đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường lao động và làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0,  chương trình đại học UEH là chương trình chuẩn cho tất cả các hệ, liên thông với các chương trình sau đại học mở ra cơ hội học tập, tích lũy kiến thức suốt đời cùng UEH. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 UEH cập nhật kiến thức mới nhất, tích hợp khoa học công nghệ trong bối cảnh trong bối cảnh CMCN 4.0, bám sát thực tiễn, cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính, Thẩm định giá, Ngân hàng, Quản trị, Kế toán doanh nghiệp, Kinh doanh quốc tế, Luật kinh doanh, Ngoại thương, Thương mại điện tử, Kinh doanh thương mại, Tiếng Anh thương mại, Marketing, Quản trị lữ hành với phương châm “học tập kết hợp làm việc thực tiễn”, vận dụng kiến thức để góp phần giải quyết các vấn đề kinh tế, xã hội trong nước và trên khu vực một cách hiệu quả.

Học Văn bằng 2 Đại học chính quy tại UEH – Lựa chọn thông minh, trải nghiệm môi trường học chuẩn quốc tế

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo vượt trội, môi trường học tập chuẩn quốc tế, sinh viên còn được trải nghiệm chương trình đào tạo của top 200 trường đại học hàng đầu thế giới với đội ngũ giảng viên Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ,… tận tâm, giàu kinh nghiệm và đã tốt nghiệp Tiến sĩ tại các quốc gia phát triển như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản,… Ngoài ra, sinh viên được học tập chương trình tích hợp hiện đại blended-learning và được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Những ưu điểm nổi bật khi chọn học Văn bằng 2 – Đại học Chính quy tại Đại học kinh tế TP.HCM:

● UEH có cách tiếp cận phù hợp, đào tạo nhân sự chất lượng theo xu hướng quốc tế hóa;

● Chương trình dạy học, tài liệu học tập thiết kế trên cơ sở tham khảo từ các trường Đại học uy tín trên thế giới với các tình huống kinh doanh thực tế trong quá trình giảng dạy;

● Thiết kế chương trình học linh hoạt để tiếp cận tri thức theo hướng đa ngành.

● Cơ sở vật chất khang trang và “xịn xò” đảm bảo chất lượng học tập của bạn.

● Thời gian học tập linh hoạt vào buổi tối, có thể giúp bạn phần nào cân đối được thời gian công việc để hoàn thành chương trình học.

● Học phí cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn.

● Quy tụ đa dạng ngành học thời thượng như: Kinh tế đầu tư; Thẩm định giá và Quản trị tài sản; Kinh doanh thương mại; Marketing; Kiểm toán; Luật kinh doanh; Quản trị; Kinh doanh quốc tế; Ngoại thương; Tài chính; Ngân hàng; Kế toán doanh nghiệp…

Chọn học tại Văn bằng 2 Đại học chính quy tại UEH đánh dấu bước ngoặc quan trọng trên lộ trình thăng tiến sự nghiệp của mỗi người với phương châm “Phát triển chuyên môn – Điểm tựa tương lai – Tăng tốc sự nghiệp”. Mỗi ngành/chuyên ngành học sẽ cung cấp cho người học những nội dung chuyên sâu trong từng lĩnh vực giúp người học có khả năng thành công trong công việc. Vì vậy, việc sở hữu thêm Bằng Cử nhân Đại học chính quy của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tạo cơ hội rộng mở để trở thành những người thực học – thực tài, có kiến thức vừa rộng vừa sâu về mặt học thuật lẫn các kỹ năng nghề nghiệp đa lĩnh vực để có thể đáp ứng linh hoạt các yêu cầu ngày càng khắt khe và đa dạng của một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng trong bối cảnh hội nhập sâu rộng như hiện nay.

Xem thêm thông tin Tuyển sinh văn bằng 2 chính quy năm 2021 (link)

Tin, Ảnh: Phòng Đào tạo, Phòng Marketing – Truyền thông.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH