Đại học Kinh tế TP. HCM tăng 100 chỉ tiêu Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus

Nhận thấy những nguyện vọng học tập chương trình liên kết quốc tế ngày càng gia tăng trong bối cảnh mới, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tăng 100 chỉ tiêu xét tuyển Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus. Đây là chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Western Sydney và Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh, được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

Các Tân cử nhân chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus 2020

Xét tuyển thêm 100 chỉ tiêu theo tổ hợp A00, A01, D01 và D07

Western Sydney Việt Nam là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney (Úc). Trải qua hơn 10 năm không ngừng phát triển, chương trình đã đào tạo hàng ngàn sinh viên tài năng mà trong đó, hơn 80% sinh viên đều đến từ trường chuyên – lớp chọn với trình độ tiếng Anh từ 5.0 đến 8.0 IELTS đầu vào. Chất lượng đào tạo tại Western Sydney cũng mang đến chuẩn đầu ra cao, bao gồm 80% sinh viên Western Sydney Việt Nam đã, đang làm việc tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia và quy mô lớn.

Năm 2020, Trường ĐH Kinh tế TP. HCM tổ chức tuyển sinh đợt 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus.

Tiêu chí xét tuyển đầu vào cho tuyển sinh đợt 2 chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus bao gồm:

– Thí sinh có điểm thi tổ hợp PTTH:  A00, A01, D01 và D07 (lấy theo tổ hợp UEH).

– Điểm tổ hợp: Từ 23 điểm trở lên

– Tiếng Anh đầu vào: Tương đương IELTS 5.5 trở lên (Thí sinh chưa có chứng chỉ  sẽ được sắp xếp tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào)

Thời hạn cuối nộp hồ sơ: 20.10.2020. Kỳ nhập học của chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào ngày: 2.11.2020

Học bổng Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus lên đến 50%

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus chào đón Tân sinh viên trong đợt 2 xét tuyển với những học bổng giá trị từ 30 – 50% học phí. Cụ thể về các học bổng của chương trình bao gồm:

• Học bổng 30% năm nhất cho sinh viên của chương trình khi:
  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên và;
  • Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.0 (Các điểm thành phần không dưới 5.0)
  • Học bổng 50% năm nhất cho sinh viên chương trình khi:
  • tốt nghiệp THPT với điểm trung bình lớp 12 từ 8.5 trở lên và
  • có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.5 (Các điểm thành phần không dưới 6.0)

Ngoài ra, sinh viên nếu có Thư mời nhập học của 1 trường Đại học Top đầu sẽ được xét học bổng tương đương GPA 8.0. (Xét theo điều kiện cụ thể)

Trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam

Đứng trước rất nhiều khó khăn trên con đường du học giai đoạn 2020 – 2021, học sinh cũng như phụ huynh hầu như đều chọn giải pháp an toàn là lựa chọn hình thức du học tại chỗ (offshore). Đây cũng là hướng đi được Viện ISB, Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh quan tâm, đầu tư trong nhiều năm gần đây.

Việc mở rộng cơ hội xét tuyển bằng tổ hợp điểm thi phổ thông trung học của UEH, Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus là cơ hội giúp học sinh lớp 12 có điểm số tốt có được “bến đỗ” phù hợp – một chương trình đại học mang tầm vóc quốc tế ngay tại Việt Nam và lựa chọn chuyển tiếp du học, du học bán phần tại Đại học Western Sydney (Úc) sau từ 1 đến 2 năm học tập tại Việt Nam.

——————————————-

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới.

Với 3 chuyên ngành đào tạo: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế, chương trình đem đến cho sinh viên môi trường học tập chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Thời hạn nộp hồ sơ tuyển sinh đợt 2: 15.10.2020.

>> Thông tin chi tiết: https://isb.edu.vn/tuyen-sinh-cu-nhan/tuyen-sinh-cu-nhan-kinh-doanh-western-bbus/

Liên hệ Viện ISB, Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

• Email: tuyensinh@isb.edu.vn