Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Cùng nhìn lại hai buổi phổ biến quy định đăng ký học Chương trình thứ 2 đối với sinh viên Đại học chính quy

Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn không ngừng nỗ lực truyền tải các thông tin về việc học chương trình đào tạo thứ 2 đến gần hơn với các bạn sinh viên Đại học chính quy (ĐHCQ). Cụ thể, vào lúc 08g00 sáng Chủ nhật (ngày 29/5/2022) và Thứ Bảy (ngày 05/6/2022) vừa qua, tại Hội trường A.116, Phòng Đào tạo đã phối hợp cùng các Khoa/Viện đào tạo tổ chức “Buổi phổ biến quy định đăng ký học chương trình thứ 2 Đại học chính quy năm 2022” dành cho các bạn sinh viên Khóa 46, Khóa 47.

Buổi phổ biến nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bạn sinh viên với gần 850 lượt đăng ký tham gia. Chỉ sau hơn 1 ngày mở đơn đăng ký Buổi 1 (Chủ nhật, 29/5/2022), số lượng thống kê đã vượt hơn dự kiến ban đầu. Do đó, để tạo thêm cơ hội cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu về chương trình đào tạo thứ 2, Ban tổ chức đã nhanh chóng thay đổi địa điểm từ Hội trường B1.302 sang Hội trường lớn A.116. Có thể nói, chính sự quan tâm của các bạn sinh viên là niềm khích lệ vô cùng to lớn đối với Ban tổ chức chương trình.

Các bạn sinh viên đã được lắng nghe về Quy định, điều kiện đăng ký cũng như các hỗ trợ từ UEH, lợi ích ngắn và dài hạn khi tham gia học chương trình đào tạo thứ 2. Đồng thời, buổi phổ biến là cơ hội để các bạn tìm hiểu các ngành nghề, chương trình học mà mình còn phân vân, cách thức so sánh chương trình đào tạo nhằm tối ưu hóa thời gian học từ những giảng viên giàu kinh nghiệm của UEH. Không dừng lại ở đó, các bạn tham gia chương trình còn được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế vô cùng quý giá từ những anh chị sinh viên các Khóa trước – những người trực tiếp tham gia học chương trình đào tạo thứ 2 – đã tốt nghiệp và có vị trí việc làm thích hợp trên thị trường lao động.

Trong suốt chương trình, nhiều câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên đã được giải đáp. Mỗi câu hỏi hay là một phần quà hấp dẫn được trao tận tay các bạn. Tất cả Thầy, Cô tham gia đều mong muốn mang đến sự thấu hiểu tường tận nhất về chương trình đào tạo thứ 2 cũng như các lợi ích to lớn mà chương trình này mang lại, giảm bớt tâm lý e ngại của các bạn sinh viên trước việc học cùng lúc hai chương trình.

Bạn Nguyễn Huỳnh Thủy Tiên (sinh viên Khóa 47 – Chuyên ngành Tài chính CLC) đã chia sẻ: “Chương trình rất bổ ích đối với em. Các bạn giơ tay lia lịa nên em chưa đến lượt phát biểu. Tuy nhiên, ở phần cuối chương trình, em đã đến bàn tư vấn của từng Thầy Cô các Khoa/Viện để đặt câu hỏi và được giải đáp rất chi tiết ạ.”

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo thứ 2 TẠI ĐÂY.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp của cả hai buổi phổ biến. UEH rất mong buổi phổ biến sẽ tiếp thêm động lực giúp các bạn sinh viên mạnh dạn hơn trong đăng ký Chương trình đào tạo thứ 2 nhằm bổ sung hành trang vững chắc hơn cho sự nghiệp tương lai của bản thân đúng như mục tiêu của chương trình “Nhân đôi bằng cấp – Nhân đôi cơ hội”.

Toàn cảnh Buổi phổ biến tại Hội trường A116

Đội ngũ thầy cô tư vấn về chương trình thứ 2

 

Sinh viên đặt câu hỏi tại Buổi phổ biến

Những món quà hấp dẫn được trao tận tay những bạn đặt câu hỏi hay

Giảng viên đến từ các Khoa/Viện đào tạo tư vấn tại bàn cho từng sinh viên thắc mắc

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH