Từ Sinh viên UEH đến Công dân toàn cầu Từ Công dân toàn cầu UEH
đến Công dân toàn cầu vì sự phát triển bền vững

Chương trình Thạc sĩ Marketing UEH: Nắm bắt chuyển động thị trường

Toàn cầu hóa và kỷ nguyên số mở ra những cơ hội và biến chuyển mới cho nền kinh tế nói chung và lĩnh vực Marketing nói riêng. Trước xu hướng này, UEH chính thức tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Marketing với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực nắm bắt những chuyển động của thị trường, ứng dụng AI và dữ liệu lớn, trở thành những người mang tư duy sáng tạo và đáp ứng thị trường.

Thạc sĩ Marketing hướng Ứng dụng tập trung vào việc tích hợp chiến lược các chức năng ứng dụng AI, dữ liệu lớn trong hoạt động Marketing, quan hệ công chúng, quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị trực tiếp và bán hàng cá nhân, Quản trị thương hiệu, CSR trong Marketing để đạt được giá trị thương hiệu và tăng hiệu quả của truyền thông khuyến mại với đối tượng mục tiêu.

Thạc sĩ Marketing hướng Nghiên cứu tập trung vào phát triển các kỹ năng cho hoạt động nghiên cứu ví dụ như Phương pháp nghiên cứu, Thiết kế nghiên cứu, Phân tích tài liệu nghiên cứu Marketing, Phân tích dữ liệu nghiên cứu Marketing, Phân tích dữ liệu mạng xã hội, giúp học viên có thể thực hiện các hoạt động nghiên cứu Marketing một cách độc lập và giải quyết vấn đề của thị trường.

Ưu điểm khi lựa chọn Chương trình Thạc sĩ Marketing tại UEH

Chương trình thạc sĩ Marketing được xây dựng dựa trên nền tảng kinh nghiệm đào tạo các chương trình thạc sĩ Marketing từ các trường đại học của các nước phát triển như Úc, Mỹ, Singapore. Mục tiêu chương trình giúp học viên sẽ có được các kỹ năng để giải quyết với sự phân mảnh của thị trường, sự bùng nổ của công nghệ mới giúp người tiêu dùng kiểm soát nhiều hơn quá trình giao tiếp, sự xuất hiện của thị trường toàn cầu và sự chuyển đổi số nhanh chóng của điều kiện kinh tế mà các tổ chức hoạt động.

Khi thực hiện lĩnh vực nghiên cứu này, học viên cũng sẽ có được các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định về lập kế hoạch, nghiên cứu và thực hiện các chương trình marketing nhằm giải quyết các nhu cầu kinh doanh thực tế.

Một số điểm quan trọng:

  • Rèn luyện kỹ năng phân tích, ra quyết định, giao tiếp và giải quyết vấn đề để thăng tiến trong sự nghiệp
  • Phát triển các kỹ năng quản lý marketing với trọng tâm thiết thực giải quyết các vấn đề hiện tại của về hoạt động marketing trong nước và quốc tế.
  • Nghiên cứu các vấn đề đương đại trong tiếp thị, tiếp thị quốc tế, nghiên cứu khảo sát, đổi mới sản phẩm và dịch vụ và quản lý tiếp thị chiến lược
  • Kiến thức và kỹ năng nghiên cứu của học viên được phát triển trong suốt khóa học và được nâng lên cấp độ nâng cao trong các chuyên đề, có thể bao gồm dự án trải nghiệm nơi làm việc hoặc dự án trường hợp kinh doanh.
  • Chuẩn bị cho bạn sự nghiệp với tư cách là cố vấn cấp cao, giám đốc phát triển kinh doanh, giám đốc thương hiệu hoặc sản phẩm, nhà tư vấn tiếp thị hoặc giám đốc tiếp thị.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 45 năm trong đào tạo, nghiên cứu, tư vấn thuộc khối ngành kinh tế, kinh doanh, luật và quản lý, Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua đổi mới chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy để mang đến cho người học những kiến thức hữu ích nhất có thể phát triển thành công sự nghiệp. Chương trình Thạc sĩ Marketing hướng Ứng dụng và hướng Nghiên cứu là một trong những điểm nhấn về đào tạo trong lĩnh vực chuyên sâu Marketing, với nội dung giảng dạy và đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất sẽ mang lại cho người học trải nghiệm sâu sắc về học thuật và tính ứng dụng. Kết thúc chương trình học, các nhà lãnh đạo, quản lý trong các tổ chức công sẽ có năng lực hoạch định và thực thi chiến lược, ra các quyết định hiệu quả, đạo đức, và hơn hết là mang lại những giá trị to lớn để góp phần thúc đẩy sự thịnh vượng trong xã hội.

► Xem thông báo tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2022 tại đây.

► Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo xin vui lòng liên hệ TS. Lê Thị Hồng Minh – Giám đốc chương trình – Email: minhlth@ueh.edu.vn

► Thông tin tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2/2022 liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

  • Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (028) 3829.5437- nhấn tiếp số nội bộ: ext 16, 20, 21, 23, 24, 25
  • Website: http://sdh.ueh.edu.vn

Tin ảnh: Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing, Phòng Marketing – Truyền thông

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG NGHIỆP

SỰ KIỆN TUYỂN SINH