Chương trình Liên kết Đại học Victoria Of Wellington (New Zealand) (UEH-VUW)

LIÊN HỆ TƯ VẤN: (028) 3997 2227 / 07.8381.9993

Hình thức đào tạo

** Chương trình đào tạo 100% của ĐH Victoria Wellington (VUW)

** Do giảng viên VUW và UEH kết hợp giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bằng cấp: Bachelor of Commerce do VUW cấp, có giá trị quốc tế.

Thời gian đào tạo: 3 năm, bao gồm 2 giai đoạn đào tạo

** 1,5 năm tại UEH – cơ sở H (tối đa 12 môn cấp độ 1 và 2)

** 1,5 năm tại VUW – thủ đô Wellington, New Zealand (tối thiểu 12 môn cấp độ 2 và 3)

Chuyên ngành đào tạo

Sinh viên chọn học ít nhất một trong 14 chuyên ngành dưới đây

• Quản trị Du lịch
  • Tài chính
  • Quản trị
  • Kinh doanh quốc tế
  • Luật thương mại
  • Định phí bảo hiểm
  • Hệ thống thông tin
  • Kinh tế học
  • Quản trị nguồn nhân lực và Quan hệ lao động
  • Thuế
  • Chính sách công
  • Khoa học dữ liệu

Tùy theo nguyện vọng và khả năng học tập, sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành hoặc có thể lấy thêm 1-2 chuyên ngành phụ bên cạnh chuyên ngành chính. Sinh viên có thể thay đổi chuyên ngành đã chọn trong thời gian học tại UEH.

Điều kiện Tuyển sinh 2023

** Xét tuyển

• Sinh viên chính quy các trường đại học hoặc tốt nghiệp THPT từ 7.0/10 trở lên.
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu: tương đương IELTS 5.5 hoặc thi đạt bài kiểm tra tại UEH-VUW (nếu chưa đạt, sinh viên có thể học các lớp tiếng Anh bồi dưỡng tại UEH-VUW).

** Tuyển thẳng

• Học sinh giỏi 3 năm THPT công lập hoặc tốt nghiệp THPT từ 8.0/10 trở lên hoặc trúng tuyển vào các chương trình đào tạo do UEH cấp bằng
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu: tương đương IELTS 5.5 hoặc thi đạt bài kiểm tra tại VUW-UEH).

Học bổng

** Học bổng đầu vào: Điểm Xét Tốt Nghiệp THPT Quốc gia từ 8.0/10 trở lên và đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.0 / TOEFL iBT 80 / PTE 50. Giá trị của học bổng tương đương 50% học phí hai học kỳ đầu tiên của giai đoạn học tại UEH (khoảng 50 triệu Đồng)

** Học bổng chuyển tiếp du học: dành cho tất cả sinh viên đủ điều kiện chuyển tiếp du học New Zealand, có giá trị tương đương 10% học phí niên học đầu tiên của giai đoạn học tại VUW (khoảng 50 triệu Đồng)

** Học bổng thành tích học tập xuất sắc: Điểm trung bình của giai đoạn học tại UEH từ mức A- (8.0/10) trở lên. Giá trị học bổng tương đương 23% học phí niên học đầu tiên của giai đoạn học tại VUW (khoảng 110 triệu Đồng)

Học phí ước tính 2023

** Giai đoạn tại UEH (1,5 năm): 190 triệu Đồng

** Giai đoạn tại VUW (1,5 năm): 715 triệu Đồng

(Phí sinh hoạt tại thủ đô Wellington khoảng 290 triệu Đồng/năm)

** Về UEH-VUW:

• Là một trong các chương trình liên kết đầu tiên, được thành lập ngày 14/12/2004 theo công văn số 11051/HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.
  • Hơn 500 sinh viên tốt nghiệp từ UEH-VUW đã tìm được những cơ hội việc làm tốt hoặc tiếp tục theo học các chương trình sau đại học tại Việt Nam, New Zealand và các nước tiên tiến khác trên toàn thế giới.

** Về Đại học Victoria Wellington (VUW):

• Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 125 năm, VUW hiện xếp nhất New Zealand về chất lượng nghiên cứu và là một trong số rất ít (chỉ 1%) các trường đào tạo về kinh doanh đạt ‘bộ ba’ chứng chỉ chất lượng quốc tế (AACSB, AMBA và EQUIS).
  • Đạt chuẩn sao 5+ trong bảng xếp hạng QS.
  • Victoria Wellington hiện đào tạo khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

** Về thủ đô Wellington – nơi tọa lạc của 3 cơ sở đào tạo VUW

• Thành phố Wellington là trung tâm địa lý, chính trị và văn hóa của New Zealand
  • Wellington đều đặn được xếp hạng là một trong những Thành Phố Đáng Sống Nhất Thế Giới. (Theo Khảo sát về Chất Lượng Sống của Deutsche Bank)
  • Wellington là một nơi an toàn và thân thiện để sống – hiện đang được xếp trong nhóm 10 thành phố an toàn nhất trên thế giới. (Theo Báo cáo Economist Safe Cities Index, 2021)
  • Wellington đứng đầu danh sách thành phố sáng tạo nhất New Zealand trong suốt 20 năm qua. (Theo Chỉ số sáng tạo Infometrics 2020).
  • Wellington được đáng giá là thành phố đa dạng và thân thiện. (Theo Statistics New Zealand, 2018)
  • Wellington được mệnh danh là một trong ’21 Nơi làm việc của Tương lai’. (Theo Trung tâm Nhận thức về Tương lai Công việc, 2021)

Thông tin liên hệ:

Chương trình Liên kết Đào tạo UEH-VUW