Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Với hơn 40 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) không ngừng đổi mới chương trình đào tạo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế, đồng thời nuôi dưỡng và ươm mầm cho những tài năng tương lai của đất nước. Để hướng tới mục tiêu đó, Nhà trường phối hợp cùng các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Một trong những đối tác chiến lược của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, không thể không kể đến trường Đại học Western Sydney (Úc).

Là bước tiến trong mối quan hệ hợp tác giáo dục hơn 10 năm qua, UEH vinh dự trở thành Trung tâm Giáo dục của Đại học Western Sydney (Úc) tại Đông Nam Á năm 2019. Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Đại học Western Sydney, tổ chức đào tạo tại Viện Đào tạo quốc tế (ISB) của UEH.

Vì sao nên chọn chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020?

• Đại học Western Sydney thuộc TOP 1.2% các trường đại học hàng đầu thế giới
  • Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh theo chuẩn của Đại học Western Sydney, Úc.
  • Bằng cấp giá trị quốc tế do Đại học Western Sydney, Úc cấp bằng
  • Cơ hội chuyển tiếp du học với các gói vay tài chính thiết thực
  • Học bổng hấp dẫn theo năng lực học tập
  • Chuyên ngành đa dạng, mang tính ứng dụng cao
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình được đào tạo bởi Viện ISB và giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

1. Chuyên ngành đào tạo

• Tài chính ứng dụng (*)
  • Kinh doanh quốc tế (*)
  • Marketing (*)
  • Quản trị nhà hàng khách sạn
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị thể thao
  • Quản trị
  • Kinh tế học
  • Bất động sản

(*) Chuyên ngành được đào tạo và giảng dạy tại Viện ISB.

2. Điều kiện

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 2020 với một số điều kiện đầu vào về học thuật cũng như điều kiện tiếng Anh như sau:

Điều kiện học thuật:

• Xét điểm trung bình lớp 12; HOẶC
    • Chuyển tiếp từ các trường Đại học khác (xét cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh đầu vào:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >= 5.0); HOẶC
    • Đạt kết quả 60% kết quả kỳ thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney tôt chức tại Viện ISB.

3. Học bổng và vay học tập

• Học bổng 30-50% dành cho sinh viên năm nhất có điểm trung bình lớp 12 từ 8.5 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 6.5*.
    • Việc học dễ dàng hơn với các gói Trả góp  – Vay học tập Education Finance phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

► Vui lòng tham khảo chi tiết chương trình và đăng ký tư vấn tại https://isb.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-cu-nhan-kinh-doanh-western-bbus-2020/ .

Hoặc liên hệ trực tiếp Phòng tuyển sinh – Viện ISB:

• Email: tuyensinh@isb.edu.vn
    • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam