Thông báo tuyển sinh văn bằng 1 ĐH VLVH, mở tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại Vĩnh Long (ký hiệu: K2020 Vĩnh Long 4)

04/06/2020

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh khóa văn bằng 1 đại học Vừa làm vừa học, mở tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (ký hiệu: K2020 Vĩnh Long 4) như sau:

1. Các ngành và chuyên ngành tuyển sinh

• Ngành: Kế toán; Chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp;

• Ngành: Quản trị kinh doanh; Chuyên ngành: Quản trị.

2. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

• Thời gian đào tạo theo kế hoạch: 3.5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học tiếng Anh; Kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin cơ bản);

• Phương thức đào tạo: Tín chỉ;

• Học phí: Theo mức thu hiện tại (440.000đ/tín chỉ);

• Thời gian học: Học ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học;

• Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN do UEH cấp;

• Căn cứ theo Luật Giáo dục đại học sửa đổi năm 2018 đã có hiệu lực thi hành: Hiện nay không phân biệt các loại hình đào tạo (Chính quy, Vừa làm vừa học…) và trên bằng tốt nghiệp không thể hiện loại hình đào tạo;

• Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

3. Các hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển.

3.1. Tuyển thẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

• Trường hợp văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc cơ sở giáo dục hoạt động hợp pháp ở nước ngoài cấp: văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.2. Xét tuyển: Có 2 hình thức xét tuyển theo 4 tổ hợp, gồm:

• Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học

• Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh

• Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh

• Tổ hợp 4: Toán - Ngữ văn - Tiếng Anh

3.2.1. Xét tuyển theo học bạ

• Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có tổng điểm trung bình 3 môn học của cả năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

• Tổ hợp xét tuyển: theo 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển nêu trên.

3.2.2. Xét tuyển điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT)

• Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT kể từ năm 2015.

• Tổ hợp xét tuyển: theo 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển nêu trên.

3.2.3. Ghi chú

• Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành tuyển sinh;

• Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm;

• Thí sinh mất học bạ vui lòng về trường cấp 3 xin bảng điểm lớp 12 để thay học bạ.

4. Điểm ưu tiên

• Thí sinh xem bảng “Phụ lục xét ưu tiên tuyển sinh” (đính kèm).

• Tất cả diện ưu tiên phải ghi rõ trong Phiếu tuyển sinh, kèm theo giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và nộp cùng hồ sơ tuyển sinh. Các trường hợp nộp bổ túc hồ sơ sau tuyển sinh đều không có giá trị để xét diện ưu tiên.

5. Hồ sơ dự tuyển

5.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh, dán ảnh màu cỡ 3x4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ (thí sinh tải mẫu tại đây: http://www.k2020.ueh.edu.vn/Download/VB1.htm).

5.2. Các bản sao và giấy tờ liên quan:

• Đối với thí sinh tuyển thẳng: Nộp 03 bản sao bằng tốt nghiệp đại học và 01 bản sao bảng điểm;

• Đối với thí sinh xét tuyển: Nộp 03 bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và 01 bản sao Học bạ THPT.

5.3. Một (01) bản sao Giấy khai sinh.

5.4. Một (01) Hồ sơ hoàn thành thủ tục nhập học đại học Vừa làm vừa học, dán 01 ảnh màu cỡ 3x4 (thí sinh tải về tại đường dẫn: www.k2020.ueh.edu.vn).

• Thí sinh không phải tới Trường để mua hồ sơ;

• Thí sinh tải và in các mẫu 5.1 và 5.4 theo hướng dẫn như trên, thực hiện bộ hồ sơ và nộp theo thời hạn quy định; Trường hợp không tải và in được các mẫu 5.1 và 5.4, thí sinh có thể đến Trường để nhận trực tiếp (phòng Quản lý Đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long, 1B Nguyễn Trung Trực, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, từ 07g00 - 11g00 và 13g30 - 17g00, từ thứ Hai đến thứ Sáu);

• Thí sinh ghi rõ chuyên ngành đăng ký dự tuyển;

• Trường hợp chuyên ngành đăng ký có số thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng để mở lớp, thí sinh sẽ được chuyển vào chuyên ngành khác thích hợp hoặc bảo lưu kết quả;

• Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận/huyện, phường/xã hoặc phòng/văn phòng công chứng.

6. Chi phí xét tuyển

• Chi phí xét tuyển (thu khi nhận hồ sơ): 100.000đ/hồ sơ.

7. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ

• Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 03/9/2020.

• Thí sinh nộp hồ sơ tại phòng Quản lý Đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long, 1B Nguyễn Trung Trực, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, từ 07g00 - 11g00 và 13g30 - 17g00 (từ thứ Hai đến thứ Sáu).

8. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng

• Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 17/9/2020.

• Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 10/2020.

9. Thông tin liên hệ

- Phòng Quản lý Đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu

• Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

• Số 1B Nguyễn Trung Trực, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long