Thông báo tuyển sinh K2017 LĐLĐTP3, mở tại Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh

19/06/2017

Tuyển sinh đại học Vừa làm vừa học

Khóa K2017 LĐLĐTP 3, mở tại Liên đoàn Lao động TP. HCM

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đại học Vừa làm vừa học (VLVH) đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

Căn cứ văn bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Liên đoàn lao động TP. Hồ Chí Minh ký ngày 07/01/2017,

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo tuyển sinh khóa đại học VLVH (ký hiệu: K2017 LĐLĐTP 3) mở tại Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Công nhân và người lao động thuộc Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh.

2. Các chuyên ngành tuyển sinh:

- Quản trị;

- Kế toán doanh nghiệp.

3. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

- Thời gian đào tạo: 3.5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học tiếng Anh);

- Học vào các tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (từ 17g45 - 21g00); hoặc cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.

- Địa điểm học: Nhà văn hóa lao động khu Công nghệ cao (Lô S, đường D1, Khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. Hồ Chí Minh);

- Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN do UEH cấp. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

4. Các hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển.

4.1. Tuyển thẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

4.2. Xét tuyển: Có 2 hình thức xét tuyển:

4.2.1. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ)

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có tổng điểm trung bình 3 môn học của năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

- Các tổ hợp xét tuyển: Có 6 tổ hợp xét tuyển, gồm:

• Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học
  • Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 4: Toán - Văn - Vật lý
  • Tổ hợp 5: Toán - Văn - Hóa học
  • Tổ hợp 6: Toán - Văn - Tiếng Anh

Ghi chú:

- Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho 02 chuyên ngành tuyển sinh;

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

4.2.2. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia

- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia kể từ năm 2015.

- Tổ hợp xét tuyển: Như 6 tổ hợp xét tuyển ở mục 4.2.1.

Ghi chú:

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

5. Điểm ưu tiên

- Thí sinh xem phần “Phụ lục chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học VLVH”.

- Tất cả diện ưu tiên phải ghi rõ trong Phiếu tuyển sinh, Phiếu đăng ký dự tuyển, kèm theo giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và nộp cùng hồ sơ tuyển sinh. Các trường hợp nộp bổ túc hồ sơ sau tuyển sinh đều không có giá trị để xét diện ưu tiên.

6. Hồ sơ tuyển sinh

6.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát hành (có dán ảnh màu cỡ 3x4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ).

6.2. Các bản sao và giấy tờ liên quan:

- Đối với thí sinh tuyển thẳng: nộp Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm;

- Đối với thí sinh xét tuyển:

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: nộp Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ): nộp Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và Học bạ THPT.

6.3. Bản sao Giấy khai sinh.

6.4. Hai (02) bao thư có dán tem (trị giá 3.000đ/bao thư), ghi sẵn họ tên, địa chỉ của thí sinh vào vị trí người nhận.

6.5. Một (01) Phiếu đăng ký dự tuyển đại học VLVH, dán 02 ảnh màu cỡ 3x4 (theo mẫu).

Ghi chú:

- Thí sinh ghi rõ chuyên ngành đăng ký xét tuyển;

- Trường hợp chuyên ngành đăng ký có số thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng để mở lớp, thí sinh sẽ được chuyển vào chuyên ngành khác thích hợp hoặc bảo lưu kết quả;

- Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp phường/xã;

Thí sinh vào website: taichuc.ueh.edu.vn chọn mục “Biểu mẫu” để tải hồ sơ hoặc nhận tại Công đoàn cơ sở và ghi các thông tin liên quan theo mẫu (Trường không trực tiếp phát hành hồ sơ).

7. Thời gian nhận hồ sơ

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhận hồ sơ tại Nhà văn hóa lao động khu Công nghệ cao:

- Địa chỉ: Lô S, đường D1, Khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP. Hồ Chí Minh;

- Thời gian: 13/8/2017; 20/8/2017 (Buổi sáng từ 07g30 - 11g30, buổi chiều từ

13g30 - 16g30).

8. Lệ phí dự tuyển

- Lệ phí xét tuyển (thu khi nhận hồ sơ): 100.000đ.

9. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng

- Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 17/9/2017

- Dự kiến thời gian khai giảng: 24/9/2017

10. Thông tin liên hệ