Tuyển sinh khóa K2017 VB1/HVCB 2 - Tại Trường Cán bộ TP.HCM

08/09/2016

Tuyển sinh đại học Vừa làm vừa học Khóa K2017 HVCB 2,
mở tại Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đại học Vừa làm vừa học (VLVH) đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt cho Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

Căn cứ Văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh ngày 24/6/2016,

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo tuyển sinh khóa đại học VLVH (ký hiệu: K2017 HVCB 2) mở tại Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh như sau:

1. Các chuyên ngành tuyển sinh:

- Quản lý công;

- Quản lý du lịch;

- Quản trị chuỗi cung ứng.

2. Thời gian đào tạo và văn bằng tốt nghiệp

- Thời gian đào tạo: 3.5 năm (chưa kể thời gian sinh viên học tiếng Anh);

- Học vào tối 2,4,6; tối 3,5,7 (18g00 - 21g00); hoặc cả ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể khi nhập học.

- Sinh viên hội đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị CỬ NHÂN do UEH cấp. Với văn bằng tốt nghiệp này, người học có cơ hội được tiếp tục học ở bậc cao hơn: Thạc sĩ và Tiến sĩ.

3. Các hình thức tuyển sinh: Tuyển thẳng, xét tuyển.

3.1. Tuyển thẳng: Những người đã có bằng tốt nghiệp đại học.

3.2. Xét tuyển: Có 2 hình thức xét tuyển:

3.2.1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) quốc gia

- Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia kể từ năm 2015.

- Các tổ hợp xét tuyển: Có 6 tổ hợp xét tuyển, gồm:

• Tổ hợp 1: Toán - Vật lý - Hóa học
  • Tổ hợp 2: Toán - Vật lý - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 3: Toán - Hóa học - Tiếng Anh
  • Tổ hợp 4: Toán - Văn - Vật lý
  • Tổ hợp 5: Toán - Văn - Hóa học
  • Tổ hợp 6: Toán - Văn - Tiếng Anh

Ghi chú:

- Thí sinh chọn một trong các tổ hợp trên để đăng ký xét tuyển, áp dụng cho tất cả các chuyên ngành tuyển sinh;

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

3.2.2. Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ)

- Đối tượng: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT có tổng điểm trung bình 3 môn học của năm học lớp 12 thuộc một trong các tổ hợp xét tuyển đạt mức điểm do Hội đồng tuyển sinh quy định.

- Tổ hợp xét tuyển: Như 6 tổ hợp xét tuyển ở mục 3.2.1.

Ghi chú:

- Điểm chấp nhận hồ sơ: Tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 12 điểm.

4. Điểm ưu tiên

- Thí sinh xem phần “Phụ lục chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học VLVH” (đính kèm).

- Tất cả diện ưu tiên phải ghi rõ trong Phiếu tuyển sinh, Phiếu đăng ký dự tuyển, kèm theo giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền và nộp cùng hồ sơ tuyển sinh. Các trường hợp nộp bổ túc hồ sơ sau tuyển sinh đều không có giá trị để xét diện ưu tiên.

5. Hồ sơ tuyển sinh

5.1. Một (01) Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát hành (có dán ảnh màu cỡ 3x4, đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận hồ sơ).

5.2. Các bản sao và giấy tờ liên quan:

- Đối với thí sinh tuyển thẳng: Nộp Bản sao bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm;

- Đối với thí sinh xét tuyển:

• Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Nộp Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT quốc gia.
  • Xét tuyển theo kết quả học tập bậc trung học (học bạ): Nộp Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và Học bạ THPT.

5.3. Bản sao Giấy khai sinh.

5.4. Hai (02) bao thư có dán tem (trị giá 3.000đ/bao thư), ghi sẵn họ tên, địa chỉ của thí sinh vào vị trí người nhận.

5.5. Một (01) Phiếu đăng ký dự tuyển đại học VLVH, dán 02 ảnh màu cỡ 3x4 (theo mẫu).

Ghi chú:

- Thí sinh ghi rõ chuyên ngành đăng ký dự tuyển;

- Trường hợp chuyên ngành đăng ký có số thí sinh trúng tuyển không đủ số lượng để mở lớp, thí sinh sẽ được chuyển vào chuyên ngành khác thích hợp hoặc bảo lưu kết quả;

- Tất cả các bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của UBND cấp quận, huyện/phường, xã;

- Mỗi thí sinh lập 02 bộ hồ sơ dự thi giống nhau như đã hướng dẫn ở mục 5 (từ 5.1 - 5.3) trong đó 1 bộ hồ sơ có thêm mục 5.4 và 5.5.

6. Phát hành hồ sơ

Phát hành hồ sơ từ ngày ra thông báo: Buổi sáng từ 07g30 - 11g30, buổi chiều từ
13g30 - 16g30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu) tại Phòng Quản lý đào tạo - Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh, Số 324 đường Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

7. Thời gian nhận hồ sơ

Nhận hồ sơ vào các ngày làm việc trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu) tại Phòng Quản lý đào tạo - Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh, Số 324 đường Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Hạn cuối nhận hồ sơ vào ngày 01/6/2017.

8. Lệ phí dự tuyển

- Hồ sơ (thu khi phát hành hồ sơ): 140.000đ/hồ sơ.

- Lệ phí xét tuyển thẳng (thu khi nhận hồ sơ): 250.000đ.

- Lệ phí xét tuyển (thu khi nhận hồ sơ): 400.000đ.

9. Công bố kết quả trúng tuyển và khai giảng

- Dự kiến thời gian công bố kết quả trúng tuyển: 03/7/2017.

- Dự kiến thời gian khai giảng: Tháng 7/2017.

10. Thông tin liên hệ

- Phòng Quản lý đào tạo

Học viện cán bộ TP. Hồ Chí Minh

Số 324 đường Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh