Chuyên ngành: Quản trị lữ hành

15/06/2016

Ngành: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Chuyên ngành: Quản trị lữ hành

Trình độ đào tạo: Đại học

 

Chương trình đào tạo chuyên ngành Quản trị lữ hành được thiết kế trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của các trường trong top 200 các trường đại học uy tín trên thế giới.

Chương trình trang bị kiến thức chắt lọc từ các vấn đề của thế giới đang thách thức ngành lữ hành ở cấp độ quốc gia, khu vực và quốc tế. Chương trình mang lại sự kết hợp giữa hàn lâm và thực hành nhằm tạo các kinh nghiệm cần thiết cho sinh viên.

Chương trình cung cấp các phương pháp luận để phân tích, tìm nguyên nhân và thiết kế lộ trình để giải quyết vấn đề mới mà chưa từng gặp hay được học qua.

Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm các vị trí từ quản lý cấp cơ sở đến cao cấp trong doanh nghiệp lữ hành, gồm công ty du lịch, hãng vận chuyển, các cơ quan văn hóa và các hình thức khác đang hiện hữu hiện nay như cung cấp dịch vụ di chuyển và lưu trú cho các chuyến công tác tại Việt Nam hay ở nước ngoài; Tư vấn đầu tư, cung cấp dịch vụ lữ hành và vận chuyển hành khách; Trở thành hướng dẫn viên du lịch các tuyến điểm trong và ngoài nước; Khởi nghiệp của riêng mình trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành.

 

 

Đối tác liên kết