Chuyên ngành: Kinh tế học ứng dụng

15/06/2016

 

 

Ngành: Kinh tế

Chuyên ngành: Kinh tế học

Trình độ đào tạo: Đại học

 

Chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh tế học ứng dụng được thiết kế trên cơ sở tham khảo chương trình đào tạo của các trường trong top 200 trường đại học uy tín trên thế giới.

Chương trình trang bị kiến thức lý thuyết nền tảng và chuyên sâu trong lĩnh vực kinh tế vĩ mô, cũng như các công cụ phân tích hành vi của người tiêu dùng, hộ gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức công.

Chương trình cung cấp nền tảng phân tích dữ liệu kinh tế cho các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, hoặc các tổ chức công và các cơ quan nghiên cứu. Nhìn rộng hơn, bất cứ ai đang tìm kiếm một cách tiếp cận sâu về các phương pháp phân tích dữ liệu và sự kiện để trả lời cho các câu hỏi thực tiễn sẽ thấy rằng kinh tế học rất hữu ích và thú vị.

Sinh viên được đào tạo kỹ năng phân tích và ứng dụng các kiến thức đã học vào những tình huống thực tế. Kinh tế học ứng dụng giúp sinh viên có được nhiều lựa chọn nghề nghiệp thú vị và rộng mở sau khi tốt nghiệp cũng như phát triển tiềm năng của mình.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc ở các ngành kinh doanh, tài chính, ngân hàng, quản lý nhà nước, giảng dạy, và các ngành nghề khác. Sinh viên có thể tiếp tục theo học sau đại học ở trong và ngoài nước.

 

Đối tác liên kết