Cuộc sống ở UEH


01/04/2016
Hội trại truyền thống Sức Trẻ Kinh Tế 2016 - nơi đã thật sự gắn kết tất cả mọi người trong mái nhà UEH lại với nhau, đã đem lại vô vàn cảm xúc không nói thành lời , nơi đã ghi dấu lại những khoảnh khắc đẹp của quãng đời sinh viên!

29/03/2016
Sinh viên theo định nghĩa một cách “trần trụi” chính là sinh ra để như một viên đá cuội, thỏa sức lăn mình đến mọi ngóc ngách cuộc đời để trở thành một viên ngọc sáng, đẹp và chất!! Hãy là “sinh viên” khi còn có thể!

29/03/2016
Dù bạn là ai, dù bạn từ nơi nào, chúng ta cũng đã gặp nhau tại đây và cùng hòa mình vào nhịp đập của ngôi nhà chung UEH to lớn này. Hãy cùng bắt đầu cho quãng đường sinh viên trở nên đáng nhớ nhất bằng niềm đam mê và nhiệt huyết mạnh mẽ tuyệt vời trong mỗi trái tim chúng ta! VÌ CHÚNG TA LÀ SINH VIÊN KINH TẾ! VÌ CHÚNG TA LÀ UEH-ERS!

29/03/2016
Tác phẩm được xây dựng nhằm hưởng ứng năm Thanh niên Tình nguyện 2014. Sinh viên UEH mong muốn toàn thể đoàn viên sinh viên cả nước hãy cùng nhau hành động, "mỗi chiến sĩ tình nguyện một hoạt động, mỗi đội hình một công trình thanh niên tình nguyện" Cùng làm đẹp quê hương đất nước đúng như slogan của UEH "Tình nguyện xanh - xanh Kinh tế - Đẹp quê hương"

01/03/2016
tham gia các CLB, Hội, Nhóm mang lại rất nhiều lợi ích cho chính bản thân bạn. Ở đó, bạn được tiếp cận với những kĩ năng, kiến thức mới, có thêm nhiều mối quan hệ với những “cộng sự” mới cùng đam mê, nhiệt huyết; bạn sẽ được dạy nhiều kinh nghiệm thú vị và kỹ năng thực tế mà không lý thuyết nào miêu tả được.

 

VIDEO

 

Đối tác liên kết