Thông báo tuyển sinh Cử nhân Western Sydney năm 2021

Cử nhân Western Sydney là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney. Sinh viên Western Sydney Việt Nam sẽ tốt nghiệp được cấp bằng trực tiếp từ Đại học Western Sydney và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tuyển sinh Cử nhân Western Sydney trong 3 đợt: Tháng 3, tháng 5 và tháng 9. Đây là cơ hội để các thí sinh THPT “xét tuyển thẳng – nhập học sớm” nhằm giảm bớt áp lực kỳ thi THPT quốc gia vào thời điểm giữa năm.

Vì sao chọn Chương trình Cử nhân Western Sydney?

• 30% sinh viên đầu vào có IELTS trên 7.0. Sinh viên chương trình Cử nhân Western Sydney đến từ các trường chuyên, lớp chọn trên cả nước.
  • Trải nghiệm học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam với mô hình đào tạo cử nhân Úc.
  • Đại học Western Sydney nằm trong Top 300 – 1.2% đại học xuất sắc nhất thế giới và Top 36 Đại học trẻ xuất sắc nhất thế giới theo Times Higher Education.
  • 100% giảng viên đạt chuẩn AACSB.
  • Quỹ học bổng Western Sydney Việt Nam năm 2021 có giá trị lên đến 30 tỷ đồng
  • Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Western Sydney (Úc) và cơ hội nhận bằng đôi.
  • Alumni của Western Sydney Việt Nam đã có mặt và làm việc tại hơn 100 công ty đa quốc gia.
  • Tiết kiệm chi phí nhờ vào chương trình Trả góp – Vay học tập Education Finance.

Lộ trình học tập chương trình Cử nhân Western Sydney

Lộ trình học tập của chương trình Cử nhân Western Sydney tại cơ sở Western Sydney Việt Nam bao gồm 24 môn, chia thành 2 giai đoạn:

• Giai đoạn 1: 12 môn học giai đoạn 1 thuộc khối kiến thức cơ sở.
  • Giai đoạn 2: 12 môn học chuyên ngành giúp sinh viên có sự hiểu biết sâu rộng về tương lai doanh nghiệp. Sinh viên sẽ lựa chọn 3 ngành Marketing, Tài chính ứng dụng và Kinh doanh quốc tế.

Điều kiện tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney năm 2021

1. Điều kiện học thuật:

• Xét kết quả học tập THPT (điểm trung bình lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT); hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

2. Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >=5.0); hoặc
  • Đạt kết quả thi tiếng Anh đầu vào 60% do Western Sydney Việt Nam tổ chức.

Đối với kỳ tuyển sinh sớm vào tháng 3.2021, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus nhận hồ sơ nhập học với điểm trung bình học kì 1 lớp 12. Kèm theo điều kiện tiếng Anh hoặc đăng ký thi tiếng Anh đầu vào, học sinh lớp 12 hoàn toàn có thể “đặt chỗ sớm” để trở thành Tân sinh viên của Western Sydney Việt Nam.

Điều kiện xét học bổng 30-50% từ Western Sydney Việt Nam năm 2021

Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt khi cơ sở Western Sydney Việt Nam mở rộng Quỹ học bổng lên đến 30 tỷ đồng. Điều kiện xét học bổng bao gồm các tiêu chí kết quả học tập lớp 12 và trình độ tiếng Anh (IELTS, TOEFL, Placement Test…).

• Vice-Chancellor Scholarship: Học bổng 50% năm nhất dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc, có chứng chỉ IELTS (Academic) 7.0 (các điểm thành phần không dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT 94 (Viết: 24, Nói: 18, Đọc: 18 và Nghe: 18) hoặc có kết quả thi Placement test 82% hoặc tương đương và có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.5 trở lên.
  • Dean Scholarship: Học bổng 30% năm nhất cho sinh viên có chứng chỉ IELTS (Academic) 6.5 (các điểm thành phần không dưới 6.0), TOEFL iBT 82 (Viết: 21, Nói: 18, Đọc: 13 và Nghe: 13) hoặc có kết quả thi Placement test 80% hoặc tương đương (*) và có điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.0 trở lên.

Cổng tuyển sinh năm 2021 chính thức mở từ tháng 01.2021, Quý phụ huynh/Học sinh có thể truy cập ngay https://admissions.westernsydney.edu.vn/?utm_source=web.uehwebsite.tuyensinh để đăng ký tư vấn và hỏi đáp với Bộ phận Tuyển sinh.

LIÊN HỆ WESTERN SYDNEY VIỆT NAM

• Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh