Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus

Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus là chương trình chuyển tiếp du học 2+1 dựa trên thỏa thuận hợp tác liên thông giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) với 4 trường đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand.

Năm 2020, Đại học Kinh tế TP. HCM thông báo tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus. Chương trình có tổng thời gian đào tạo là 3 năm, gồm 2 giai đoạn đào tạo:

• Giai đoạn 1: học 1 năm tại Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM
  • Giai đoạn 2: chuyển tiếp tại các trường Đại học ở Úc ( Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Wollongong) và New Zealand ( Đại học Waikato )

Vì sao nên chọn Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus?

Nhờ sự kết hợp giữa Giai đoạn 1 học ở Việt nam và Giai đoạn 2 học ở nước ngoài, Du học bán phần phát huy được các ưu điểm và khắc phục được những hạn chế của hai hình thức du học toàn phần (100% ở nước ngoài) và du học tại chỗ (100% ở Việt Nam):

• Giúp sinh viên đáp ứng điều kiện ngoại ngữ và học thuật đầu vào của trường đại học nước ngoài mà sinh viên có thể gặp khó khăn với hình thức du học toàn phần.
  • Du học bán phần cho sinh viên nhiều lựa chọn đa dạng và phong phú hơn về quốc gia, trường học, chương trình học cũng như chuyên ngành đào tạo.
  • Thời gian học Giai đoạn 1 ở Việt Nam giúp sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trước khi chuyển tiếp, nhờ đó có thể tối ưu hóa những trải nghiệm tuyệt vời của việc du học Giai đoạn 2 ở nước ngoài với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Viện ISB tuyển sinh Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus 2020

Ở Giai đoạn 1, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Sinh viên sẽ chọn 1 trong 4 trường đại học và chuyên ngành đào tạo tương ứng để chuyển tiếp ở Giai đoạn 2:

• Đại học Macquarie, Úc: 13 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Western Sydney, Úc: 8 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Wollongong, Úc: 11 chuyên ngành đào tạo
  • Đại học Waikato, New Zealand: 10 chuyên ngành đào tạo

Sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh–Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus sẽ được chuyển tiếp du học và nhận bằng tốt nghiệp trực tiếp tại 4 trường đại học đối tác của Viện ISB – Đại học Kinh tế TP. HCM.

Điều kiện đăng ký xét tuyển:

Trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, và

Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 5.5 (Writing 5.0) hoặc Đạt yêu cầu bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào do Viện ISB tổ chức.

Cơ hội nhận học bổng du học Úc và New Zealand lên đến 50%

Năm 2020, sinh viên xét tuyển chương trình Cử nhân Kinh doanh – Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus có cơ hội nhận được mức học bổng từ 30-50% và được xét tuyển theo tiêu chí:

• Vice Chancellor Scholarship (Giảm 50% học phí): Xét điểm trung bình lớp 12 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 trở lên (các điểm thành phần 6.0).
  • Dean Scholarship (Giảm 30% học phí): Xét điểm trung bình lớp 12 và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.0 trở lên (các điểm thành phần 5.0).

Ngoài ra sinh viên chương trình còn có cơ hội nhận học bổng Giai đoạn 2 tại các trường đại học đối tác nước ngoài dựa vào kết quả học tập Giai đoạn 1.

Đăng ký Đợt 1: trước 15/7/2020

Thời gian nhập học: tháng 9/2020

Tham khảo thêm thông tin chương trình Cử nhân Kinh doanh–Du học bán phần UEH-ISB Pathway BBus

THÔNG TIN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH